Tiêu chí chọn đơn vị cho thuê nhà bạt chuẩn mà bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Một sự kiện tốt nằm ở khâu tổ chức hoành tráng, khách mời nhiệt thành hay nội dung sự kiện thu hút. Bên cạnh đó, một nhà bạt tốt tạo nên không gian thoải mái cũng làm nên sự thành công cho sự kiện. Nhà bạt cũng là một trong những trang thiết bị cần được chú trọng khi thuê. Và vì thế, lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê nhà bạt chuẩn không hề đơn giản. Cùng tìm hiểu bên dưới bài viết này nhé!

Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp và lắp đặt trang thiết bị của đơn vị cho thuê. Có thể kể đến như đội ngũ sẽ chú trọng từng chi tiết nhỏ đến quy mô tổng quát của cả không gian. Trên hết, đội ngũ không được để xảy ra sai sót trong cả quá trình diễn ra sự kiện. Bạn sẽ nhận thấy điều này qua việc họ có cử người ở lại theo dõi sự kiện hay không. Ngoài ra, trước và sau sự kiện cũng là thời điểm quan trọng. Thái độ phục vụ tận tình và không trễ nải là một điểm cộng. Bên cạnh đó, nếu đội ngũ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách kể cả khi không có sẵn mẫu là một đơn vị tốt.

Ngoài ra còn một điểm cần lưu ý. Để cung cấp được tối đa nhu cầu, khi tư vấn, họ trình bày những chủng loại và kích cỡ nhà bạt phù hợp với tính chất sự kiện. Điểm này sẽ không thể bàn cãi. Tuy nhiên, một đơn vị cho thuê nhà bạt tốt còn chú ý đến ngân sách khách hàng. Họ sẽ hỏi trước ngân sách bạn chi khi thuê nhà bạt là bao nhiêu. Từ đó họ sẽ linh động tư vấn mẫu mã sao cho phù hợp.

Có đầu tư về sản phẩm

Cơ sở thiết kế nhà bạt đa dạng chủng loại và kích cỡ theo nhu cầu. Một cơ sở tốt sẽ có đủ các sự lựa chọn cơ bản cho bạn. Điều này chứng tỏ họ thực sự quan tâm đến khách hàng, đến nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, nếu các mẫu nhà bạt tại đây được cập nhật liên tục theo xu hướng là điều rất đáng cân nhắc. Bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc tham khảo xu hướng thị trường. Và mình tin rằng, không chỉ lần này, những lần sau sự hợp tác của 2 bên cũng sẽ rất suôn sẻ. 

Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự lắp đặt tận tình, thi công nhanh gọn và đúng tiến độ. Sự nhanh nhẹn của đội ngũ nội bộ sẽ quyết định bước đầu. Tuy nhiên, sự đúng tiến độ của đội ngũ cho thuê nhà bạt sẽ quyết định tất cả. Giải đáp tất cả thắc mắc. Tư vấn với tất cả khả năng. Theo dõi sát sao việc lắp đặt. Tiến hành mọi thứ nhanh gọn. Những tính chất này chính là yếu tố làm nên một đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín.

Giá thành cạnh tranh và hợp lý

Quá trình thi công nhanh gọn, chất lượng nhà bạt tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian là những gì ta tìm kiếm khi mới bắt đầu quá trình chuẩn bị. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cũng cần thích hợp với ngân sách tổ chức sự kiện. Cơ sở nên chọn đơn vị cho thuê nhà bạt am hiểu được tường tận từng thiết bị. Việc này giúp ta có được sự tư vấn cặn kẽ nhất. Ngoài ra ta nên tham khảo giá ở những công trình từng tổ chức đến đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bảng giá tại cơ sở cũng cần được minh bạch và rõ ràng. Những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt cần được liệt kê cụ thể. Lưu ý điều này sẽ giúp các bạn tránh những rắc rối về sau. 

>>> Tham khảo thêm: Quy trình và giá thuê nhà bạt sự kiện tại Đà Nẵng

Tóm lại

Để tìm được một đơn vị cho thuê nhà bạt hợp lý cần khá nhiều thời gian tìm hiểu. Người thuê nên tìm những đơn vị có:

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện
  • Đa dạng dịch vụ cho thuê cơ sở vật chất trong sự kiện (âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, thảm đỏ…)
  • Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư chuyên nghiệp, có feedback rõ ràng trên trang web và những nền tảng đánh giá uy tín.
  • Rõ ràng trong khâu tư vấn, nhiệt tình trong chăm sóc khách hàng.

TSK Media – Đơn vị cho thuê nhà bạc chất lượng nhất Đà Nẵng

Qua khảo sát, TSK Media thấu hiểu được những băn khoăn trong quá trình thuê nhà bạt chất lượng của khách hàng. Với đội ngũ đáp ứng được những nhu cầu trên, TSK mong muốn được tư vấn cho khách hàng sản phẩm uy tín với giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cung cấp:

Đến với dịch vụ cho thuê nhà bạt tại TSK Media, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn như:

  • Nhà bạt sự kiện: Gồm nhà bạt không gian sự kiện với diện tích lớn lên đến đơn vị nghìn mét vuông. Nhà bạt được sản xuất với vật liệu vững chắc và độ bền cao. Quy trình lắp đặt cũng như tháo gỡ sẽ được đội ngũ đảm nhiệm, an toàn cho sự kiện.
  • Nhà bạt đám cưới: diện tích không gian vừa đủ, linh hoạt đến vài trăm mét vuông, vật liệu khung sắt nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tháo gỡ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Và còn nhiều những mẫu mã nhà bạt phục vụ đa dạng khác! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat