5/5 - (15 bình chọn)

Hiện nay, nhiều đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đà Nẵng là thành phố của những sự kiện, mà hầu hết các sự kiện diễn ra đều cần có hệ thống âm thanh ánh sáng, vậy nên nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ngày càng tăng cao.

Tầm quan trọng của dàn âm thanh ánh sáng đối với sự kiện

Tạo và giữ không khí cho sự kiện và các cuộc hội nghị

Trong các cuộc hội nghị, để tạo sự thoải mái và nhẹ nhàng không quá cứng nhắc, âm nhạc sẽ là yếu tố giải quyết được vấn đề này. Một bản nhạc du dương với ánh sáng nhẹ và dịu sẽ tạo nên bầu không khí nhẹ nhàng, hay một bản nhạc cổ điển tiết tấu nhanh với ánh sáng trắng sẽ tạo không khí hiện đại cho buổi sự kiện. Những điều này có thể tự do thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất của sự kiện.

Giúp cho sự kiện thêm thu hút và hấp dẫn đối với người tham dự

Một sự kiện thành công hay không cần phải dựa vào phản ứng của người tham dự đối với sự kiện như thế nào. Để tăng tính cảm nhận dành cho người tham dự, sự kiện và các buổi hội nghị nên sử dụng thêm yếu tố âm thanh để tăng quyết định và tạo sự thoải mái khi tham gia. Ngoài ra, ánh sáng sẽ là yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến quá trình cảm nhận và trải nghiệm sự kiện. Một hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ níu chân người tham dự lại lâu hơn, tăng cơ hội tiếp cận giữa khách và chủ doanh nghiệp.

Tạo kỷ niệm tuyệt vời cho người tham dự từ phần nhìn lẫn phần nghe

Tạo ấn tượng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được đối với khách tham dự của mình. Trong đó, cảm nhận về mặt hình ảnh và âm thanh sẽ là hai yếu tố khiến khách hàng khó quên nhất khi nhớ lại một sự kiện. Sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp chắc chắn doanh nghiệp sẽ thành công trong việc tạo nên hình ảnh tích cực trong lòng khách hàng.

âm thanh ánh sáng
Sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp chắc chắn doanh nghiệp sẽ thành công trong việc tạo nên hình ảnh tích cực trong lòng khách hàng.

Phân loại hệ thống ánh sáng trong sự kiện

Ánh sáng màu và ánh sáng trắng

Nếu một sự kiện muốn sử dụng ánh sáng để tạo phong cảnh, doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống ánh sáng này. Ánh sáng trong trường hợp này sẽ di chuyển liên tục trên sân khấu để phục vụ với các hoạt động xảy ra trên sân khấu. Những ánh sáng này thường được tạo bởi hệ thống đèn laser, đèn tròn quay, đèn chiếu,..kết hợp tạo ra ánh sáng phù hợp

Ánh sáng bảo vệ

Ánh sáng với mục đích bảo vệ khu vực sự kiện và phòng hội nghị thường được sử dụng với cường độ nhẹ, tone màu được sử dụng khác với hệ thống ánh sáng màu và ánh sáng trắng để phân biệt và tạo thành từng khu vực ánh sáng riêng đối với từng khu vực trong sự kiện.

Ánh sáng hỗ trợ

Đây là hệ thống ánh sáng phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ trong sự kiện chuẩn bị diễn ra như: Hoạt động lắp đặt thiết bị, dịch vụ sinh hoạt của khách tham dự sự kiện, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo trong sự kiện. Hệ thống đèn trong trường hợp này sẽ có tone màu trầm nhẹ, nhằm mục đích giảm sự chú ý đối với người tham dự về công đoạn chuẩn bị vật dụng diễn ra trong sự kiện.

Một hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn – Nhiều thôi chưa đủ!

Một buổi sự kiện và hội nghị được tổ chức sẽ có sự tham gia và chứng kiến của rất nhiều người tham dự, vì thế việc tạo dựng ấn tượng và hình ảnh tích cực trong lòng khách tham dự là điều nên làm. Vì thế một hệ thống âm thanh không được tốt, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến cảm nhận của khách và đội ngũ nhân viên lãnh đạo tham dự sự kiện. Đối với việc đánh giá hệ thống âm thanh ánh sáng, nhiều trang thiết bị vẫn chưa đủ nếu bạn muốn đạt được nhiều giá trị hơn trong buổi sự kiện, hội nghị.

Ngoài ra, một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt còn phải thể hiện được nét đặc trưng và văn hóa của doanh nghiệp/công ty trong buổi sự kiện, bên cạnh những yêu cầu cơ bản trong việc phát thu âm thanh ánh sáng diễn ra trong sự kiện.

âm thanh ánh sáng
Một buổi sự kiện và hội nghị được tổ chức sẽ có sự tham gia và chứng kiến của rất nhiều người tham dự, vì thế việc tạo dựng ấn tượng và hình ảnh tích cực trong lòng khách tham dự là điều nên làm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ âm thanh ánh sáng tại TSK Media?

Có nhiều địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng thoải mái chọn lựa những dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng cũng dễ rơi vào trạng thái hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Vì hệ thống âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công cho một sự kiện nên nếu không chọn lựa được một nhà cung cấp đáng tin cậy thì rất khó lòng an tâm. 

Hiện tại, có một số đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc….để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì dễ thuê phải dịch vụ kém chất lượng. Bạn thử tưởng tượng nếu trong sự kiện của bạn, âm thanh phát ra quá lớn, quá rè thì sẽ dẫn đến điều gì? Chắc chắn sẽ khiến người tham dự cảm thấy đau đầu, khó chịu.  Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng quá chói cũng làm giảm chất lượng của sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media tự hào là nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng. TSK Media đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt 7 năm qua, với chất lượng dịch vụ âm thanh ánh sáng chuẩn, hiện đại. Đây chính là địa chỉ vàng đáng tin cậy của rất nhiều nhà tổ chức sự kiện.

Kinh nghiệm trong việc tổ chức hàng loạt sự kiện

Với kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, TSK Media biết được đâu là những yếu tố cần thiết đối với một hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng như TSK Media cung cấp hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị và bộ phận khác nhau hỗ trợ cho việc phát và thu âm thanh cho trương trình sự kiện.

Tư vấn và hỗ trợ thêm những yếu tố tạo nên một sự kiện thu hút và hấp dẫn

Ngoài hệ thống âm thanh ánh snags, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu, cho thuê màn hình LED  phù hợp đặc tính của từng sự kiện và hội nghị khác nhau. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ về những dịch vụ sự kiện khác bổ sung để giúp buổi sự kiện thêm hoàn hảo và thu hút. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Là một công ty sự kiện đã có kinh nghiệm tổ chức và quản lý hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên của TSK Media biết được những tính chất và yêu cầu cơ bản của một sự kiện bao gồm những yếu tố gì. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn và lời khuyên tốt nhất để tổ chức một sự kiện trọn vẹn và thành công mỹ mãn đối với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sự kiện và du lịch, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media

Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0931 9999 29 (Mr. Thiện)

Email: tskmediadn@gmail.com – Website: www.tskmediadn.com

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung và Vũ đoàn tại miền trung