5/5 - (33 bình chọn)

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều. Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại Đà Nẵng và Miền Trung của Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TSK Media luôn cung cấp nhà bạt không gian được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

nhà bạt sự kiện

Nhà bạt không gian tại Đà Nẵng – Sự chuẩn bị an toàn kể cả thời tiết xấu!

Giới thiệu thông tin cơ bản của nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ sự kiện nào. Nhà bạt được cấu thành từ nhiều bộ phận lắp ghép với nhau tạo thành một mái nhà tổng thể nhằm giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra của sự kiện khi đối phó với thời tiết xấu. Hiện nay, nhà bạt không gian có nhiều kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với quy mô và kiểu sự kiện được tổ chức.

Dùng nhà bạt không gian ở đâu?

Tổ chức sự kiện khai trương

Các sự kiện khai trương công ty, khai trương cửa hàng thường được tổ chức chính là khu vực ngoài trời. Điều này có thể thu hút thêm sự chú ý của khách hàng và tạo không khí sôi động cho buổi khai trương. Thường tổ chức sự kiện khai trương sẽ sử dụng nhà bạt sự kiện tầm nhỏ đủ để che những vật dụng thiết bị và hàng ghế cho đối tác hoặc khách hàng của công ty.

Tổ chức hội nghị khách hàng

Việc gặp mặt và trao đổi hội nghị khách hàng cũng thường được tổ chức thường xuyên và lên kế hoạch chi tiết. Để tránh tình trạng xảy ra những sự cố không đáng có vì thời tiết, chiếc mái nhà bạt không gian được sử dụng để giảm thiểu rủi ro này.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Đi cùng với những điều không thể thiếu trong lễ khởi công, việc thích ứng với thời tiết là điều quan trọng tỏng bất kì buổi lễ nào. Một buổi lễ khởi công hoàn hảo là có thể thuận lợi thực hiện các nghi lễ cúng bái và động thổ. Vì thế sử dụng nhà bạt không gian để tránh tình trạng thời tiết gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tâm trạng của người tham dự lễ khởi công của doanh nghiệp.

cho thue nha bat khong gian tai da nang
cho thue nha bat khong gian tai da nang

Tiệc đám hỏi, đám cưới

Khác với các buổi tiệc khác, tiệm đám hỏi đám cưới cần có thêm tính thẩm mỹ đối với những vật dụng sử dụng. Những chiếc nhà bạt không gian được sử dụng không nên có màu sắc qua đơn giản, nên sử dụng những màu sắc sặc sỡ thu hút sự chú ý của mọi người và phù hợp với phong cảnh buổi tiệc.

Tổ chức tiệc mừng thọ, lễ hiếu

Tiệc mừng thọ và lễ hiếu có điểm tương tự với tiệc cưới hỏi, mang tính chất gia đình nhiều hơn. Kích thước nhà bạt không gian sử dụng được phải đủ sức để bao phủ sức chứa hơn 200 người tham dự. Tính thẩm mỹ của nhà bạt không gian sự kiện không quá được chú ý khi ở tiệc mừng thọ hay lễ hiếu, song về chất lượng vẫn phải chắc chắn.

Tại sao phải cần nhà bạt không gian cho sự kiện công ty?

Đảm bảo tránh rủi ro về thời tiết

Khi tổ chức một sự kiện, tất cả các rủi ro đều phải có phương án dự phòng xử lý, kể cả về yếu tố thời tiết. Trong đó, phương án sử dụng nhà bạt không gian là phương án tiết kiệm chi phí nhất đối với một sự kiện. Vừa đảm bảo ánh sáng không quá gắt khi thời tiết nắng chói chang, vừa tránh được hư hỏng từ thiết bị nếu thời tiết chuyển mưa đột ngột, gây ảnh hưởng đến chất lượng và không khí của chương trình sự kiện.

Lựa chọn tốt nhất để đảm bảo tính khả thi và tính thẩm mỹ

Ngoài việc giảm thiểu rủi ro, nhà bạt không gian còn có thể giúp cho không gian sự kiện trở nên sang trọng và bắt mắt hơn nhờ vào việc có thể lựa chọn nhiều màu sắc để xây dựng. Ngoài ra, bạn có thể lắp hệ thống quạt làm mát, đèn chiếu sáng hoặc nhiều thiết bị hỗ trợ khác trên dàn nhà bạt không gian, giúp cải thiện không khí và ánh sáng của sự kiện. Bên cạnh đó, sự chắc chắn và kiên cố của nhà bạt là yếu tố không thể phủ định về tính khả thi và giảm thiểu rủi ro trong sự kiện.

nhà bạt không gian

Đâu là những yếu tố tiêu chuẩn cho nhà bạt không gian

Các thông số kỹ thuật của nhà bạt

Khẩu độ nhà bạt không gian

Khẩu độ thường có các chu vi như 10mx10m, 6mX10m, 12mx10m, 12mx6m, 18mx6m, 25mx6m, 30mx6m. Ngoài ra, các khẩu độ tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, diện tích không gian sự kiện tổ chức mà các công ty sự kiện có thể ghép lại thành một hệ thống nhà bạt tiêu chuẩn. Vì thế một nhà bạt không gian còn có thể có sức chứa lên đến hàng ngàn người trong một sự kiện.

nhà bạt không gian
Các khẩu độ tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, diện tích không gian sự kiện tổ chức mà các công ty sự kiện có thể ghép lại thành một hệ thống nhà bạt tiêu chuẩn

Chiều cao của nhà bạt không gian

Chiều cao là khoảng cách từ cột nhà tính đến mặt phẳng tổ chức sự kiện. Chiều cao nhà bạt được quyết định bởi hệ thống cột nhà, có mức trung bình từ khoảng 2.5m đến 3.5m. Trong trường hợp sự kiện tổ chức dùng đến hệ thống tời trượt (hay còn gọi là palang) thì chiều cao có thể từ 4m đến 6m. 

Chiều cao mái nhà bạt

Thường chiều cao mái sẽ nằm trong khoảng từ 5.5m đến 7m, được tính từ trung tâm của nhà bạt đến đỉnh của nhà bạt.

cho thuê nhà bạt tại đà nẵng

Cách thi công dành cho nhà bạt – An toàn chính là yếu tố hàng đầu!

Đối với nhà bạt có hệ thống xích tời

Đối với hệ thống xích tời, điều đần tiên khi thi công chính là nên cố định và dựng cột nhà trước. Tiếp theo sẽ đến công đoạn thi công mái nhà ở độ cao thấp so với mặt đất, mái nhà sẽ được lắp ghép với hệ thống cột nhà thông qua hệ thống xích tời. Sau khi đã thi công xong mái nhà, tiến hành nâng từ từ dàn nhà bạt không gian lên cao (có thể dùng tay hoặc tự động). Một điều cần lưu ý là trước khi nâng mái, phải đảm bảo các cột nhà bạt được thi công chắc chắn, các hệ thống palang của mỗi cột cần được điều khiển cùng 1 tốc độ, tránh một bên nhanh bên chậm sẽ bị lệch và gãy kết cấu nhà.

Đối với nhà bạt có kết cấu cố định

Việc thi công đối với nhà bạt sự kiện có kết cấu cố định sẽ tương đối khó khăn hơn. Đầu tiên, bạn sẽ dựng các đầu hổi nhà (2 cạnh của nhà) để nằm ngang dưới mặt đất. Sau đó vận dụng sức người, dây nâng và một số thiết bị hỗ trợ để dựng đứng các cạnh bên của nhà. Sau đó, tiến hành liên kết các cạnh bằng hệ thống mái nhà – kèo. Các công nhân sẽ kéo mái che bằng các leo trèo lên các cột. Lưu ý là việc làm này khá nguy hiểm, cần các công nhân chuyên nghiệp và có tay nghề lâu năm để thực hiện.

cho thuê nhà bạt tại đà nẵng
Việc thi công với hệ thống nhà bạt không gian kết cấu cố định sẽ tương đối khó khăn hơn đối với hệ thống xích tời. Vì thế việc đảm bảo an toàn trong thi công là điều nên làm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại Đà Nẵng của TSK Media?

Kinh nghiệm trong việc tổ chức hàng loạt sự kiện

TSK Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự kiện ngoài trời sử dụng, thi công và lắp đặt nhà bạt không gian. Nhà bạt của TSK MEDIA với khẩu độ 30m, 10m, 12m, module (nhịp) 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện. Vì khuôn khổ nhà bạt sự kiện có kích thước lớn và thời gian lắp đặt lâu vì vậy, khi bạn có ý định sử dụng nhà bạt hãy liên hệ với chúng tôi. TSK MEDIA Event sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn chọn nhà bạt phù hợp nhất.

Có thể tư vấn thêm những yếu tố phù hợp cho một sự kiện

Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, bàn ghế, sân khấu sự kiện, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung và Vũ đoàn tại miền trung phù hợp với nhu cầu của tính chất từng sự kiện riêng biệt. Trong trường hợp bạn cần tư vấn những dịch vụ thêm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Là một công ty sự kiện đã có kinh nghiệm tổ chức và quản lý hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên của TSK Media biết được những tính chất và yêu cầu cơ bản của một sự kiện bao gồm những yếu tố gì. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn và lời khuyên tốt nhất để tổ chức một sự kiện trọn vẹn và thành công mỹ mãn đối với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sự kiện và du lịch, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media

Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931 9999 29 (Mr. Thiện)

Email: info@tskmediadn.com

– Website: www.tskmediadn.com