5/5 - (20 bình chọn)

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TSK MEDIA

================================================================================

Khi màn hình led “đặt chân” vào thế giới sự kiện.

Nằm trong top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà nẵng tốt nhất hiện nay, TSK Media luôn là cánh chim đầu đàn trong việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất phục vụ cho các sự kiện. Trong đó, việc sử dụng màn hình led thay cho các máy chiếu truyền thống đang dần chiếm ưu thế.

Đón đầu xu thế, TSK Media cho ra đời dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng với nhiều kiểu dáng và kích thước màn hình khác nhau. Màn hình led là thiết bị công nghệ có kết cấu gần giống như tivi, phát sáng bằng công nghệ điốt, chúng có chức năng phát hình ảnh và video nhưng độ phân giải nhỏ hơn. Tuy nhiên, màn hình led lại chiếm ưu thế khi lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn tivi và có kích thước màn hình khá lớn. Vì vậy, màn hình led đang rất được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội này.

Sử dụng màn hình led như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng của TSK Media khuyến cáo khách hàng, để sử dụng màn hình led mang lại hiệu quả cao cần căn cứ vào tính chất và mục đích của sự kiện mà khách hàng muốn tổ chức để lựa chọn một màn hình led phù hợp. Bởi lẽ, màn hình led đem lại hiệu quả cao trong việc trình diễn những hình ảnh sắc nét, sinh động, gây hứng thú cho những người tham gia sự kiện, tránh cảm giác nhàm chán.

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng của công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media còn tư vấn giúp khách hàng từng loại màn hình led và cách bố trí, sử dụng như thế nào cho phù hợp với từng sự kiện. Có các loai màn hình led dùng cho tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tổ  chức lễ khánh thành, biễu diễn nghệ thuật, hội nghị khách hàng, triển lãm, quảng bá sản phẩm…

Chẳng hạn khi bạn tổ chức sinh nhật, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng của TSK Media để có một màn hình phù hợp. Bạn có thể dùng màn hình led để chiếu những hình ảnh của bản thân trong từng khoảnh khắc, từng giai đoạn mà bạn đã trải qua trong vòng một năm qua, đồng thời một video cảm ơn do chính tay bạn thực hiện dành cho những người tham dự tiệc sinh nhật của bạn cũng sẽ khiến cho không khí thêm phần ấm áp và trở nên thật đặc biệt.

Ngoài ra,dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng của TSK Media có đội ngũ nhân viên nhiệt thành, đầy sáng tạo còn giúp khách hàng lên ý tưởng để điều khiển hình ảnh, video xuất hiện một cách ấn tượng nhất khi khách hàng muốn tổ chức những sự kiện như: hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, quảng cáo ngoài trời, biểu diễn nghệ thuật…

Công nghệ màn hình led – thiết kế đặc trưng dành cho các sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media hiểu rằng, hiện nay công nghệ màn màn hình led đang chiếm lĩnh một cách mạnh mẽ thị trường ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, đối với mảng tổ chức sự kiện, quảng cáo màn hình led ngày càng đóng vai trò quan trọng. Vì màn hình led là sản phẩm của công nghệ nên việc phải học cách sử dụng chúng như thế nào khiến nhiều khách hàng e ngại.

Tuy nhiên, đến với dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng của TSK Media bạn hãy vứt những e ngại đó sang một bên. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp ráp và điều khiển màn hình led được đào tạo bài bản túc trực sẵn sàng từ lúc bắt đầu cho đến khi sự kiện của bạn kết thúc. Bên cạnh đó, đội ngũ này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn vị trí thích hợp để đặt màn hình led sao cho chúng đem lại hiệu quả cao nhất, thu hút sự tập trung của mọi người.

Tất cả những màn hình led cho thuê của công ty tổ chức sự kiện TSK Media luôn đảm bảo là màn hình mới, với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cho các sự kiện từ nhỏ đến lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 999 929 
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com

Ngoài ra: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung và Vũ đoàn tại miền trung