5/5 - (1 bình chọn)

Công ty của bạn sắp khai trương hay ra mắt sản phẩm mới, hay doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị kỷ niệm 10 năm thành lập và bạn đang cần tìm một công ty chuyên cung cấp đội lân sư rồng chuyên nghiệp để buổi lể của bạn được diễn ra hùng hồn với nhiều bài múa đa dạng chương trình đặc sắc.

Cung cấp đội lân sư rồng tại Đà NẵngTất cả những yêu cầu đó chúng tôi TSK Media công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên cung cấp đội lân sư rồng chuyên nghiệp biểu diễn cho các sự kiện lớn của công ty doanh nghiệp hay các cửa hàng sắp khai trương.

Có thể bạn quan tâm:

→ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng
→ Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng
→ Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Với chúng tôi thế mạnh là đội lân lâu đời tại Đà Nẵng chúng tôi đã tập luyện cùng nhau nhiều năm và phối hợp ăn khớp với nhiều bài múa. Bên cạnh đó chúng tôi còn đa dạng hóa các bài múa để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng. Đối với chúng tôi TSK Media múa lân không chỉ đơn thuần là một hoạt động văn hóa nghệ thuật để thu hút truyền thông hay thu hút sự chú ý trong buổi lễ mà nó còn là biểu tượng để mang đến vận may cho đơn vị tổ chức nên chúng tôi luôn cân nhắc để tổ chức buổi biểu diễn được diễn ra hoành tráng và không để mắt phải các sai sót ảnh hưởng đến buổi lễ của doanh nghiệp.

TSK Media là đơn vị cung ứng đội lân chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng với chi phí hợp lý. Nếu đơn vị bạn đang cần  một đội lân chuyên nghiệp xin vui lòng gửi thông tin liên hệ về cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp về chúng tôi để hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chi tiết nhất

Cám ơn các bạn đã đến với TSK Media. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 999 929 
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com