Dịch vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ khai trương nhưng không biết phải lên kế hoạch như thế nào là hợp lý? Làm sao để thu hút khách hàng và sử dụng ngân sách cho tối ưu? TSK Media với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân sự dồi dào kỹ năng trong lĩnh vực. Sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ tổ chức khai lễ trương tại Đà Nẵng và cả nước vô cùng chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0931.999.929 để được tư vấn miễn phí và báo giá cực ưu đãi mà không cần phải chờ đợi!

Tổ chức lễ khai trương là gì?

Lễ tổ chức khai trương hay còn được gọi là Grand Opening. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Sau một khoảng thời gian dài để chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng thì lúc “đứa con” của mình được đi vào hoạt động là khoảnh khắc vô cùng đáng trân trọng. Vì thế, bất kì một doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay nhỏ, thì sự kiện khai trương cũng là dịp rất ý nghĩa.

Sự kiện khai trương là yếu tố truyền thông mạnh mẽ và tích cực. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và thu hút hơn. Với các xu hướng sự kiện phát triển nhiều như hiện nay. Nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng ngày một tăng và càng đa dạng. Ngoài ra, với văn hóa tín ngưỡng của người Việt ta. Hoạt động tổ chức sự kiện khai trương còn là thủ tục xin phép ông bà, thần linh. Nhằm được phù hộ cho việc kinh doanh được thuận lợi

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng

Là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu

Lễ khai trương công ty, văn phòng, doanh nghiệp là một cột mốc đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu. Tổ chức lễ khai trương chính là “dấu hiệu” của sự khởi đầu mới. Một khởi đầu may mắn và thành công cho doanh nghiệp.

Đây là lúc giới thiệu lần đầu của thương hiệu đến với công chúng. Bởi ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng. Vì vậy để “chiếm trọn” được những cái nhìn thiện cảm và tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác. Buổi lễ khai trương của doanh nghiệp phải được tổ chức thật chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu một cách nhanh chóng và mạnh mẽ

Sự kiện khai trương góp phần thiết lập, xây dựng nhận thức về thương hiệu cho công chúng một cách nhanh chóng. Một buổi lễ khai trương mang lại rất nhiều giá trị về truyền thông cho doanh nghiệp.

Vì vậy, lễ khai trương được tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng không chỉ để thể hiện năng lực về tài chính. Mà còn cho thấy sự nghiêm túc trong việc đầu tư hình ảnh của doanh nghiệp.

Quảng bá hình ảnh tích cực cho thương hiệu

Sự kiện khai trương chính là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ cũng như xây dựng mối quan hệ với các đối tác của mình. Là dịp để đôi bên hiểu và trao đổi cho nhau những giá trị doanh nghiệp mang lại. Qua đó, giúp thiết lập những quan hệ hợp tác hiệu quả trong thị trường.

Việc tổ chức sự kiện khai trương không chỉ thu hút khách hàng ở gần khu vực. Mà còn có thể thông qua các phương tiện truyền thông để quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến với công chúng. Hoạt động này không phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo ban đầu. Góp phần đưa doanh nghiệp vào guồng kinh doanh ổn định, nhanh chóng hái được quả ngọt.

Kế hoạch tổ chức lễ khai trương khánh thành

Xác định mục tiêu, lý do tổ chức lễ khai trương

Bước đầu tiên trong việc xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện đó là xác định được mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Từ đó bám theo những mục đích chính để triển khai kế hoạch tổ chức khai trương sao cho phù hợp với hướng đi của doanh nghiệp. Đa số mục đích chính là giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Mở rộng hơn thì thể hiện được tầm nhìn kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Đối tượng hướng đến của buổi lễ khai trương

Mỗi doanh nghiệp, thương hiệu sẽ có cho mình những tệp đối tượng khách hàng khác nhau. Việc xác định tệp đối tượng góp phần nâng cao hiệu quả của sự kiện. Giúp cho mục đích quảng bá của doanh nghiệp tiếp cận sát nhất với khách hàng tiềm năng của mình.

Ý tưởng và chủ đề của sự kiện khai trương

Sau khi đã xác định mục tiêu và đối tượng hướng đến. Doanh nghiệp tiến hành đề xuất và lựa chọn các ý tưởng và chủ đề phù hợp với hình ảnh của thương hiệu. Đó nên là những idea mới, key moment có điểm nhấn để sự kiện trở nên thú vị và có giá trị hơn trong mắt công chúng. Có những ý tưởng mới và thu hút là một trong những yếu tố truyền thông hiệu quả nhất.

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức lễ khai trương

Thời gian: Việc lựa chọn thời gian hợp lí để tổ chức lễ khai trương là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của ông bà ngày trước, việc xem ngày, chọn giờ cũng là một yếu tố tâm linh giúp cho việc kinh doanh sau này của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và vững vàng hơn. Việc này có thể nhờ đến các chuyên gia về phong thủy, tâm linh để tư vấn chọn ngày giờ cho phù hợp với chủ doanh nghiệp.

Địa điểm: Bên cạnh yếu tố về thời gian, thì địa điểm cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Lựa chọn một địa điểm phù hợp sẽ giúp chương trình diễn ra một cách thuận lợi. Khi lựa chọn một địa chỉ để tổ chức cho sự kiện đặc biệt, chúng ta cần khảo sát trước, cẩn thận và chi tiết để chuẩn bị cho quá trình thiết kế và tổ chức được suôn sẻ. Tránh xảy ra những rủi ro không lường được.

Kế hoạch truyền thông quảng bá sự kiện

Để thương hiệu được quảng bá rộng rãi và tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng ngoài khu vực hơn, thì hoạt động truyền thông là không thể bỏ qua. Việc đẩy mạnh mảng truyền thông giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp, thúc đẩy nhu cầu, tăng cường hoạt động và tạo chỗ đứng cho doanh nghiệp.

Tùy từng quy mô của sự kiện khai trương mà chúng ta có thể bám theo các phương tiện truyền thông khác nhau. Có thể sử dụng các kênh như báo chí, truyền hình để giới thiệu cho sự kiện, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Quản lý rủi ro trong sự kiện

Trong bất kì sự kiện nào thì cũng đều chứa đựng những rủi ro khách quan lẫn chủ quan. Những yếu tố nên cân nhắc có thể là con người, thời tiết, các thiết bị, hay chi phí,… Đều có thể dẫn đến những rủi ro lớn nhỏ trong sự kiện. Vì vậy, nên cân nhắc và tính toán đến những biện pháp khắc phục để chủ động trong mọi tình huống đến từ nhiều phía.

Quy trình tổ chức lễ khai trương đúng chuẩn

Lập danh sách khách mời tham dự và gửi thiệp mời

Nắm rõ danh sách khách mời đặc biệt, các đối tác kinh doanh để chuẩn bị thiệp mời một cách chỉnh chủ nhất. Và đảm bảo rằng chúng đến được tận tay người nhận. Lời mời được gửi tới các vị khách đặc biệt nên được thể hiện dưới nội dung ngắn gọn và đầy đủ. Để tạo được thiện cảm và thu hút sự quan tâm của các khách mời. Thiết kế thiệp mời phải ấn tượng, độc đáo, và có tính thống nhất với chủ đề đã lựa chọn cho sự kiện.

Đối với những trường hợp đặc biệt, người chịu trách nhiệm cho khâu này có thể đến tận nơi, hoặc gọi điện trực tiếp cho khách mời để mời tham dự sự kiện.

Lựa chọn nhân sự phù hợp cho buổi lễ khai trương

Để có một sự kiện khai trương diễn ra suôn sẻ thì việc lựa chọn nhân sự phù hợp là rất quan trọng. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp cho buổi lễ.

MC: Lựa chọn MC có kỹ năng và giàu kinh nghiệm để làm “host” cho buổi lễ chính là một lợi thế. MC tinh tế và trải qua nhiều sự kiện sẽ có tính linh hoạt, có khả năng tương tác và xử lý tốt cho mọi tình huống xảy ra.

Dàn ca sĩ/ nhóm nhảy: Tùy vào đặc thù lĩnh vực linh doanh của doanh nghiệp và tính chất của đối tượng khách mời để lựa chọn dàn ca sĩ/ nhóm nhảy góp vui văn nghệ cho sự kiện thêm phần sôi động.

PG/ PB: Nên lựa chọn đội hình PG/ PB có ngoại hình tương xứng nhau, gương mặt rạng rỡ và ưa nhìn.

Lân sư rồng: Lựa chọn những nhóm Lân có tiếng, có kinh nghiệm và kỹ năng biểu diễn tốt để thu hút khách hàng.

Đội ngũ media: Có kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng tác nghiệp tốt để lưu giữ được mọi khoảnh khắc đẹp trong sự kiện. Góp phần truyền thông thành công cho thương hiệu.

Lên kịch bản tổ chức khai trương thật chi tiết

Lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức lễ khai trương:

Thời điểm có ảnh hưởng rất lớn đến với buổi lễ. Vì vậy nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được thời điểm tốt cho sự kiện khai trương. Việc chọn thời điểm không nên trùng vào các ngày Lễ, Tết, hoặc những ngày đi làm. Để tránh việc khách mời không tham dự được đầy đủ như dự kiến.

Chuẩn bị các thiết bị vật tư cần sử dụng cho buổi lễ khai trương

Dù là tổ chức sự kiện trong không gian kín hay ngoài trời thì cũng cần phải có những thiết bị vật tư cơ bản. Như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led,… Chuẩn bị các hệ thống nhà giàn, bạt căn, bàn ghế cho khách mời. Ngoài ra còn phải có băng rôn và quả cầu khai trương, pháo giấy hoặc pháo điện,…

Thêm nữa, trước khi lễ khai trương diễn ra. Nên có các công đoạn quảng bá bằng biển hiệu, áp phích quảng cáo hay phát tờ rơi trước. Để sự kiện được biết đến rộng rãi hơn.

Chọn ngày khai trương theo tuổi

Chủ doanh nghiệp có thể xem ngày tốt theo tuổi bằng cách tra cứu lịch chung trên mạng. Hoặc nhờ đến các quý nhân là chuyên gia về tâm linh để được tư vấn thêm. Những yếu tố nên cân nhắc khi chọn chọn ngày khai trương theo tuổi:

Bước 1: Ngày xung khắc với bản mệnh

Bước 2: Cân nhắc về sao tốt, sao xấu. Ngày phải có nhiều sao đại Cát chẳng hạn như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ,… Tránh các ngày tập trung nhiều sao Đại Hung.

Bước 3: Cân nhắc về ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm. Sau khi đã chọn được ngày tốt, thì chọn thêm giờ Hoàng đạo để khởi sự.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương

Xét về yếu tố tâm linh, ý nghĩa của lễ cúng khai trương là để khai báo cho các thần linh về việc khởi sự kinh doanh của doanh nghiệp. Cầu xin thần linh phù hộ, giúp đỡ để con đường kinh doanh được thuận lợi trong tương lai.

Mâm cúng khai trương bao gồm những lễ vật cần thiết như

 • Gà luộc hoặc heo sữa (tùy theo điều kiện tài chính của doanh nghiệp).
 • Gạo, muối.
 • Xôi, chè, cháo thánh.
 • Trà, rượu trắng, nước lọc.
 • Đèn cầy, nhang, tiền, vàng.
 • Bộ tam sên (trứng, tôm, thịt luộc).
 • Mâm ngũ quả.
 • Trầu cau.
 • Bánh kẹo tùy loại.

Chuẩn bị bài cúng khai trương mẫu

Nam mô a di Đà Phật! (lặp 3 lần)

Kính lạy:

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
 • Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.
 • Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
 • Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
 • Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Họ và tên: ………………………….
Tuổi: ……………….………………………..
Nơi ở: …………………………………

Hôm nay là ngày …. tháng … năm …, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (nêu rõ địa chỉ)… (Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty). Nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân. Cùng các ngài địa chúa Long Mạch. Tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án. Thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này. Xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật! (lặp 3 lần)

Lưu ý quan trọng: Nếu bài mẫu trên được viết ra giấy thì sau khi khấn xong phải đốt chung với giấy mã, tiền vàng.

Tiến hành thi công và trang trí buổi lễ khai trương

Tiến hành thi công và trang trí không gian tổ chức sự kiện khai trương sao cho phù hợp với chủ đề và ý tưởng sự kiện đã đề xuất. Sử dụng các vật phẩm trang trí và backdrop có gam màu phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp. Gợi ý cho bạn một số mã màu thể hiện sự may mắn, tài lộc như vàng, xanh dương, hay đỏ. Đây đều là những gam màu nổi bật và có ý nghĩa cho một sự kiện khai trương thuận lợi mà bạn nên cân nhắc.

 • Bên ngoài khu vực lễ: treo banner, phướn, cờ để xung quanh khu vực tổ chức.
 • Khu vực cổng chào, cột barrier và thảm đỏ.
 • Khu vực lễ: lắp đặt khung giàn, nhà bạt, sân khấu, backdrop, thảm trải,…
 • Khu vực tiệc, quầy lễ tân: trang trí, bố trí vị trí nhân sự.

Thực hiện tổ chức lễ khai trương

Bắt đầu sự kiện khai trương theo đúng các bước trong kế hoạch đã xây dựng. Chương trình sẽ thực hiện theo các phần quan trọng phải có như phát biểu, giới thiệu, giao lưu,…

Hạng mục công tác phải có trong một buổi lễ khai trương:

Đón khách: Đại diện doanh nghiệp cùng dàn PG/ PB đã sắp xếp chào đón khách mời đến tham dự. Cùng khách chụp hình checkin tại khung backdrop đã chuẩn bị. Việc tiếp đón khách mời chu đáo cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Văn nghệ chào mừng: Một tiết mục văn nghệ mở màn hay giúp thu hút các khách mời cũng như tạo cho buổi lễ một không khí náo nhiệt.

Đại diện tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu: MC tiến hành các phần giới thiệu khách mời, đại biểu. Và mời đại diện doanh nghiệp tuyên bố lý do để khai mạc cho buổi lễ khai trương.

Đại diện phát biểu: Đại diện doanh nghiệp phát biểu về giới thiệu doanh nghiệp cũng như các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Phân tích nhu cầu thị trường, thị hiếu công chúng và khả năng đáp ứng được những nhu cầu đó của doanh nghiệp.

Thực hiện nghi thức cắt băng khai trương: Đại diện cùng các đại biểu tiến hành cắt băng khai trương và mời đội lân biểu diễn chào mừng.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm: Hướng dẫn các khách mời tham gia trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ để họ tự cảm nhận và có cái nhìn khách quan nhất sản phẩm cũng như hình ảnh cũng doanh nghiệp.

Bế mạc buổi lễ: Đại diện phát biểu tuyên bố bế mạc chương trình. Gửi những lời cảm ơn chân thành đến dàn đại biểu và tất cả khách mời đã tham dự.

Tổ chức lễ khai trương tại đà nẵng cùng với TSK Media

Quy trình làm việc

Gặp gỡ trao đổi và tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của quý khách thông qua liên hệ trực tiếp qua Hotline 0931.999.929. Sau khi trao đổi thông tin, hai bên sẽ tiến hành gặp để trao đổi, nhận thông tin và yêu cầu cụ thể.

Phân tích thông tin và tư vấn dịch vụ. Sau khi trao đổi về nhu cầu, TSK Media sẽ tiến hành phân tích các thông tin liên quan và tư vấn kỹ về các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Lên ý tưởng tổ chức sự kiện. Phân tích thông tin để hiểu về hình ảnh, hướng đi và mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành đề xuất các ý tưởng phù hợp nhất, mới và đảm bảo được sự thu hút của sự kiện.

Thương thảo và ký hợp đồng. Khi đã thông qua các bước tiếp nhận ban đầu. Hai bên sẽ đi đến quyết định thương thảo và ký hợp đồng. Và đề ra các điều khoản phù hợp để tiến hành khởi sự.

Chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị cho buổi lễ khai trương. TSK Media cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khai trương cho khách hàng. Bao gồm cả dịch vụ cho thuê nhân sự và trang thiết bị cho sự kiện. Điều này giúp tạo sự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp hơn cho buổi lễ.

Truyền thông sự kiện khai trương cửa hàng. Tùy theo từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. TSK Media sẽ cân nhắc các công cụ truyền thông phù hợp. Và theo đó để đưa ra những giải pháp truyền thông tinh tế nhất.

TSK media đã thực hiện tổ chức sự kiện khai trương cho các lĩnh vực sau đây tại Đà Nẵng

 • Tổ chức sự kiện cho các cửa hàng như: điện thoại, thảo dược, shop áo quần..
 • Tổ chức sự kiện khai trương cho doanh nghiệp và các cơ sở lớn như, như: spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng điện thoại, máy tính…vv

==> Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức lễ khai trương cổng dịch vụ quốc gia. Nếu bạn đang cần tìm một công ty tổ chức lễ khai trương uy tín tại Đà Nẵng hoặc bất cứ đâu. Dù là lĩnh vực nào, hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội trải nghiệm dịch vụ trọn gói vô cùng chuyên nghiệp tại TSK Media. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0931.999.929 để có một khởi sự kinh doanh thành công như mong đợi!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương của TSK MEDIA

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event

Các trang thiết bị sự kiện luôn sẵn có tại công ty. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại luôn sẵn sàng cho những dịp tổ chức các event. Các thiết bị, dụng cụ tại TSK Media được bảo hành thường xuyên. Đảm bảo mới và chất lượng cho mọi lĩnh vực sự kiện.

Quy trình tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp cho rất nhiều thương hiệu tiếng tăm. TSK Media xây dựng cho mình một quy trình tổ chức sự kiện chi tiết, chuyên nghiệp và linh động. Có thể ứng biến phù hợp với bất kỳ lĩnh vực sự kiện nào. Quy trình thực hiện được lên kế hoạch cụ thể từng phân đoạn, từng khâu và có giám sát đi kèm. Để sự kiện được tổ chức chặt chẽ và theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện

TSK Media luôn tự hào với những thành tích đã đạt được trong khoảng thời gian hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện này. Chúng tôi cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã đảm nhận và tổ chức thành công hơn 500+ sự kiện lớn nhỏ.

TSK Media tự hào khi đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng tăng cao và đa dạng của quý khách hàng. Việc mọc lên của rất nhiều thương hiệu “lính mới” cùng truyền thông một lúc sẽ gây khó khăn trong việc muốn nổi bật của thương hiệu bạn. Và TSK Media chính là giải pháp tổ chức sự kiện khai trương và truyền thông khác biệt mà doanh nghiệp bạn đang cần!

Tổng kết

Để tổ chức một buổi lễ khai trương thành công và gây được tiếng vang. Và tạo được những ấn tượng về hình ảnh thương hiệu tốt đẹp cho doanh nghiệp trong mắt công chúng. Thì việc lựa chọn một đơn vị đối tác để tổ chức sự kiện uy tín sẽ là một quyết định mang lại nhiều kết quả.

Bằng tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, Công ty tổ chức sự kiện tại ĐÀ Nẵng TSK Media luôn mong muốn được trở thành một đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp có được một sự kiện khai trương hiệu quả nhất.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media