Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước, Bác gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.

Từ đó về sau, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Có thể bạn quan tâm:

→ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng
→ Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng
→ Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Để có một chương trình quốc tế thiếu nhi thật sôi động, hào hứng và giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày 1/6 quả thật không phải là việc dễ dàng một chút nào. Đây cũng chính là vấn đề mà đã khiến nhiều quý vị phụ huynh , ban lãnh đạo nhà trường và nhiều tổ chức đoàn thể khác hiện nay cảm thấy băn khoăn: phải làm sao để tổ chức một buổi lễ thật tươi vui, thật bổ ích, phù hợp với tư duy phát triển của các em thiếu nhi ? Vậy thì hãy cùng TSK Media – một công ty tổ chức sự kiện lớn tại Đà Nẵng tìm hiểu về những kế hoạch tổ chức 1/6 cho thiếu nhi một cách ý nghĩa nhất nhé !

Đến với TSK Media là đến với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi chương trình với những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi lành mạnh và niềm phấn khởi. Chương trình được người làm event lên kế hoạch một cách chi tiết nhất từ đại điểm thực hiện tùy theo số lượng các bé và người tham gia cũng như mức kinh phí.Kế đến là việc dựng nên 1 kịch bản chương trình tổ chức 1/6 thật chi tiết mà đối tác mong muốn thực hiện, để tổ chức một chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 thành công và mang lại nhiều tiếng cười cho các bé thì không thể thiếu một kịch bản và lời dẫn chương trình hay và độc đáo, cách trang trí bày dựng sao cho sinh động, rực rỡ sắc màu giúp các em có nhìn nhận khác biệt của một bữa tiệc dành riêng cho mình.

Về dịch vụ biểu diễn trong chương trình,ngoài các tiết mục biểu diễn cần thiết như : MC trong trang phục chú hề hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các vui chơi trong suốt chương trình. Chú Hề tạo hình bong bóng sẽ tạo những hình bong bóng nghệ thuật ngộ nghĩnh tặng các bé và đón các bé vô khu vực tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi.Không chỉ vậy, một show ảo thuật thường không kéo dài quá lâu, tầm 15 đến 17 phút,vừa để các bé nghỉ mệt sau khi tham gia một số trò chơi cùng MC ,vừa để các bé quay lai bàn tiệc tiếp tục ăn uống và theo dõi chương trình .Tiết mục biểu diễn ảo thuật vui nhộn của ảo thuật gia sẽ mang lại không khi vô cùng vui nhộn cho ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Xen lẫn những phần xiếc ảo thuật là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt. Nhắc đến bửa tiệc thì đó cũng là một trong những điểm mạnh của TSK Media. Món ăn vừa bắt mắt giúp thu hút các bé nhưng không làm giảm đi chất lượng cũng như tính bổ dưỡng trong từng món ăn. Với chúng tôi chất lượng luôn đi đầu.

Một chương trình hấp dẫn thì không thể thiếu những âm thanh vui nhộn, khuấy động chương trình và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé và cả những màn văn nghệ dễ thương gắn kết các bé với những người làm chương trình chúng tôi. Các bé sẽ được hướng dẫn , được hòa mình vào âm nhạc với những điệu nhảy thú vị. Tập cho các bé sự tự tin, mạnh dạng khi giao tiếp cùng bạn bè. Và không gì bằng khi vui chơi có thưởng để lại một ấn tượng sâu sắc của một ngày vui trọn vẹn với những món quà ý nghĩa, đẹp mắt và bổ ích.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả các bé và người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.TSK Media hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự vừa lòng, ưng ý nhất cho mọi dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ:  Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại : 0931999929

Email: info@tskmediadn.com

Website: www.tskmediadn.com