Cách tổ chức sự kiện và tiệc cuối năm phù hợp nhất năm 2023

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0931.999.929. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn tổ chức một sự kiện cuối năm đầy ấn tượng, độc đáo và mới lạ!

Tổ chức sự kiện cuối năm hay còn gọi là Year End Party, đây là một “thủ tục” không thể thiếu trong văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Vậy tiệc cuối năm có vai trò như thế nào? Làm thế nào để tổ chức một sự kiện cuối năm hoàn hảo nhất? Những vấn đề này sẽ được trình bày rõ ràng trong bài viết này của chúng tôi.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Tổ chức sự kiện cuối năm là gì?

Sự kiện cuối năm không chỉ là bữa tiệc tri ân của một tập thể, một doanh nghiệp. Mà còn dịp để họ cùng nhìn lại những gì mình đã làm được, động viên, khen thưởng lẫn nhau, tăng thêm tinh thần nội bộ. Và vinh danh những cá nhân đã có thành tích tốt. Và hơn hết, chính là để quảng bá hình ảnh công ty, tri ân khách hàng đã đồng hành cùng mình trong một năm qua.

Year End Party chính là một nền tảng quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp có động lực để tiếp tục gặt hái được những thành quả tốt nhất trong các năm làm việc tiếp theo.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Mục đích và ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện, tiệc tất niên cuối năm

Tổng kết một năm đã qua

Sự kiện gala dinner chính là thời điểm để các doanh nghiệp nhìn nhận trực tiếp tất cả những khía cạnh của công ty. Tất cả các điểm mạnh để tiếp tục phát huy và nhìn ra những điểm còn thiếu sót để khắc phục. Từ đó, có thể đưa đến những giải pháp để hoàn thiện hệ thống hơn.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Lời cảm ơn đến các thành viên trong công ty

Tiệc cuối năm là thời điểm để ban lãnh đạo công ty gửi những lời cảm kích chân thành cho đội ngũ nhân viên của mình, cho những thành tích vừa qua. Điều này cũng sẽ khích lệ tinh thần làm việc của mọi người, bằng cách vinh danh những cá nhân, tập thể đã góp phần giúp công ty phát triển.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Tăng cường tinh thần sức mạnh tập thể

Tổ chức tiệc cuối năm giúp gắn kết các cá nhân trong một tập thể dù lớn hay nhỏ. Là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể gặp gỡ, cùng chia sẻ, trao đổi với nhau nhiều hơn từ công việc, đến những câu chuyện cuộc sống. Từ đó tạo nên sự gắn kết, tinh thần tập thể cho doanh nghiệp.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Tạo động lực hướng tới năm mới

Sự kiện Year End Party thành công đánh dấu một kết thúc tốt đẹp của hành trình hoạt động của doanh nghiệp một năm qua.  Bởi đây là bữa tiệc cuối năm gần gũi, nên sự chia sẻ giữa cán bộ với nhân viên luôn chân thật và nhẹ nhàng. Giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và tiếp thu những ý kiến có tính xây dựng của nhau. Tạo động lực cho một năm làm việc mới.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Xác định đối tượng khách mời, quy mô tổ chức

Bước đầu tiên trong quy trình tổ chức sự kiện đó là xác định quy mô tổ chức, số lượng và đối tượng khách mời. Để toàn bộ kế hoạch tổ chức được triển khai một cách tối ưu nhất. Vì quy mô và số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến:

 • Việc tìm kiếm địa điểm tổ chức
 • Số lượng thư mời
 • Số lượng quà tặng
 • Số lượng bàn tiệc

Tiệc tất niên cuối năm tại công ty phải có những thành phần chủ chốt là ban lãnh đạo và các phòng ban/ đội ngũ nhân sự. Ngoài ra có thể mời thêm khách hàng và đối tác, cộng sự đã đồng hành trong thời gian qua.

Thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải

Tiếp theo là xác định rõ mục đích của bữa tiệc cuối năm để chọn ra chủ đề và thông điệp truyền tải thích hợp. Chủ đề và thông điệp cho sự kiện chính là cơ sở xây dựng một chương trình, lập được kế hoạch hoàn thiện. Thông điệp phải gắn với bản sắc của doanh nghiệp, đồng thời có thể thêm thắt một vài yếu tố mới lạ để tạo sự thu hút.

Khi lên ý tưởng về thông điệp cần xét đến 3 yếu tố: tính chất sự kiện, thông điệp mang tính cộng đồng và phải gắn liền với văn hóa doanh nghiệp.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Liên quan đến thông điệp truyền tải đó chính là ý tưởng chương trình, có thể xác định theo các yếu tố:

 • Màu sắc: Tuỳ vào chủ đề, hoặc màu sắc đặc trưng của công ty để có được lựa chọn tương ứng. Thông thường sẽ là đỏ trắng, đỏ đen để tạo sự sang trọng cho buổi tiệc
 • Dress code: Màu sắc trang phục khách mời có thể được quy định theo chủ đề màu sắc của sự kiện.
 • Ánh đèn: Nên đặt ánh sáng trắng hoặc vàng để tạo sự ấm cúng, thân mật cho đêm tiệc gần gũi.

==> Và các yếu tố khác tùy theo chủ đề và thông điệp mà công ty lựa chọn.

Thời điểm nào cho buổi tất niên

Tất niên thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Đây là thời điểm thích hợp để có được không khí náo nức, tất bật chuẩn bị đón năm mới, giúp đêm tiệc cuối năm của doanh nghiệp thêm phần sum vầy hơn.

Tổ chức tiệc tất niên ở đâu

Với kinh nghiệm đã đảm nhận hơn 500+ sự kiện lớn nhỏ của TSK Media. Để có một sự kiện Year End Party hoành tráng theo ý, bạn hãy tìm thuê sảnh ở các nhà hàng lớn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay resort để lựa chọn tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình.

Các hoạt động trong buổi lễ

Dựa theo kế hoạch đã được xây dựng trước đó, các hoạt động cần làm trong buổi lễ bao gồm:

 • Dàn dựng sân khấu
 • Chuẩn bị thiết bị về âm thanh, ánh sáng
 • Gửi thiệp mời cho khách hàng, đối tác
 • Truyền thông, quảng bá trước khi sự kiện diễn ra
 • Tiến hành sự kiện

Một số hoạt động trong buổi Year End Party ấn tượng như: Tiệc buffet thịt nướng ngoài trời, đêm tiệc bên hồ bơi, tiệc dạ hội hoàng cung trong không gian nhà hàng sang trọng, team building, văn nghệ, …

Buổi lễ sẽ được tổ chức như thế nào

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay thậm chí là những doanh nghiệp đã có chỗ đứng trong thị trường, thì cũng nên nắm vững những nguyên tắc chính để tổ chức một buổi tiệc cuối năm sao cho hoàn hảo nhất.

Một sự kiện cuối năm sẽ bao gồm 6 hoạt động chính như sau:

 • Khai mạc
 • Vinh danh các cá nhân
 • Tập thể có thành tích cao
 • Giao lưu
 • Chương trình văng nghệ
 • Bế mạc

==> Với sự kiện  ý nghĩa to lớn của buổi tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp, thì tổ chức ở bất cứ hình thức nào cũng đều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện cuối năm, tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo cho công ty

Đặt ra mục tiêu tổ chức sự kiện cuối năm rõ ràng

Đặt ra mục tiêu tổ chức sự kiện một cách rõ ràng và chi tiết là rất quan trọng. Bởi mục tiêu sẽ giúp định hướng được chủ đề, cách thức hoạt động cho đến kết quả của sự kiện. Khi có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ dễ dàng quảng bá được thương hiệu và hình ảnh của công ty đến khách hàng một cách nhanh chóng.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Xây dựng ý tưởng, nội dung tổ chức tiệc cuối năm rõ ràng và cụ thể

Ý tưởng chương trình là yếu tố quan trọng giúp định hướng nội dung cho sự kiện. Doanh nghiệp tổ chức cần hiểu rõ mục tiêu và ý nghĩa sự kiện để lên kế hoạch thực hiện ý tưởng. Một số yếu tố nên cân nhắc trong việc xây dựng ý tưởng và nội dung của tiệc cuối năm được liệt kê như sau:

 • Ý tưởng phải đột phá, hấp dẫn, thu hút được toàn thể nhân viên, khách mời. Quan trọng hơn hết là phải phù hợp với đặc trưng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;
 • Ý tưởng có sự chỉnh chu, bài bản và chuyên nghiệp với cách thức tổ chức đảm bảo chất lượng;
 • Ý tưởng và nội dung chương trình là một phần giúp xây dựng và khẳng định văn hóa của công ty.

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Dự trù khách mời tham dự

Tổng hợp được chính xác số lượng thành viên tham dự bằng cách đặt form đăng ký. Ngoài ra, nếu mời thêm khách hàng, đối tác thì nên khéo léo dự tính được số người chắc chắn tham dự và số lượng người đi kèm theo của họ.

Việc dự trù được khách mời tham dự sẽ giúp cho việc đặt tiệc, đặt địa điểm tổ chức sự kiện trở nên dễ dàng hơn. Và quan trọng là dự trù được kinh phí tổ chức cho chương trình sao cho phù hợp với ngân sách, tránh xảy ra những trường hợp khó lường trước.

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Sau khi tổng hợp được lượng người tham dự cùng với kinh phí tổ chức. Bạn hãy dựa vào đó để tìm những nhà hàng, khách sạn hoặc resort có quy mô sao cho phù hợp nhé.

Xem qua một số kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm qua bài viết này nhé!

Thời gian tổ chức tiệc tất niên công ty

Thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm thường rơi vào những ngày làm việc cuối tuần. Hoặc trước kỳ nghỉ tết của công ty. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hãy nên tổ chức trước 2 – 3 tuần. Để đảm bảo các nhân viên được tham dự đầy đủ theo mong muốn. Nên lên kế hoạch trước từ 1 – 2 tháng và dự trù cho các trường hợp khác có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chẳng hạn như thay đổi địa điểm, hoặc đổi thời gian tổ chức sự kiện.

Dự trù chi phí tổ chức

Để tổ chức tiệc tất niên theo mong muốn với dự trù ngân sách có hạn. Chúng tôi khuyên bạn hãy hoạch định chi phí tổ chức cũng như chọn cho mình một đối tác chuyên nghiệp trong dịch vụ tổ chức sự kiện cho mình. 

Việc tự mình chọn từng dịch vụ riêng lẻ, lên kế hoạch, phân công nhân sự, tổ chức khi chưa đủ kinh nghiệp không giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Mà ngược lại còn khó có thể làm nên một chương trình chỉnh chu được. Nếu đến nay bạn vãn chưa tìm được đơn vị nào. Hãy liện hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK MEDIA qua SĐT: 0931.999.929 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Một số ý tưởng tổ chức bữa tiệc cuối năm

tổ chức tiệc cuối năm tại đà nẵng

Ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm như một buổi lễ kỷ niệm

Tiệc cuối năm chính là cơ hội hoàn hảo để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm như một buổi lễ kỷ niệm giúp doanh nghiệp nhìn lại một hành trình dài, nhìn lại những nỗ lực đáng nhớ, những khoảnh khắc cùng nhau. Xây dựng một ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm hấp dẫn sẽ gây được ấn tượng và xúc cảm mạnh mẽ đến cho mọi người.

Ý tưởng tiệc tất niên du lịch Team Building

Cuối năm là thời điểm ai cũng tất bật với những dự án, chạy nước rút cho kịp KPI,… Vì vậy đây là thời điểm thích hợp cho những ý tưởng sự kiện mới, xả stress, nâng cao tinh thần gắn kết nội bộ.

Ý tưởng tiệc tất niên cuối năm từ những giá trị tết truyền thống

Buổi tiệc tất niên cuối năm với ý tưởng mang những giá trị Tết truyền thống nên được tổ chức với không khí và màu sắc của ngày Tết, đặc biệt rất có ý nghĩa với những bạn xa quê.

Dựa vào những đặc trưng riêng ngày Tết trên khắp các quốc gia khác nhau. Doanh nghiệp có thể lấy ý tưởng để lên chủ đề cho bữa tiệc. Hoặc biến tấu một cách sáng tạo, mới mẻ để đêm tiệc thêm phần độc đáo.

Những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Đà Nẵng

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Nhà Hàng Tiệc Cưới 4U

 • Địa chỉ: Công Viên Trung Tâm Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 09049 455 588 – 0966 557 744 – (0236) 3687768
 • Website: https://4upalace.vn/

Nhà hàng Gió Biển Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 231 Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0943 727 376- 0764 738 862

King’s & Queen’s Palace

 • Địa chỉ: 1A-2A 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3621 888

Nhà hàng Hải sản Lê Gia

 • Địa chỉ:B9,10 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094 134 59 95
 • Website: www.legiaseafood.com

Nhà Hàng Bé Anh Galaxy

 • Địa chỉ: Lô B14+15, Ngã ba Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 516 726 – 0905 326 179

LUK LAK Vietnamese Restaurant

 • Địa chỉ: 28 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0818 122 828

Ecstasy Restaurant

 • Địa chỉ: 166 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902334455 – 0915237237

TSK Media là công ty tổ chức sự kiện cuối năm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Việc lựa chọn một đơn vị để cộng tác trong việc tổ chức tiệc cuối năm là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực của mình. TSK MEDIA tự tin để trở thành đơn vị đối tác tổ chức sự kiện tiệc cuối năm hoành tráng và ấn tượng nhất cho công ty của quý khách.

Đến với TSK để có được những ý tưởng sự kiện mới lạ và theo kịp xu hướng mới. Không chỉ đảm bảo về chất lượng chương trình. Chúng tôi còn tối ưu chi phí phù hợp nhất trong tầm ngân sách của khách hàng. Vì vậy đừng ngần ngại, chỉ cần liên hệ theo hotline 0931.999.929, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thông tin tận tình cho quý khách!

tổ chức tiệc cuối năm

Đến với TSKMEDIA để nhận lại những giá trị xứng tầm nhất!

 • Bạn không cần lo lắng về kịch bản chương trình; chuyên viên của chúng tôi sẽ đem đến một kịch bản đầy sáng tạo và ý nghĩa.
 • TSKMEDIA cung cấp dịch vụ trọn gói từ những khâu hậu cần, thiết kế sân khấu, cho thuê trang thiết bị hiện đại,…
 • Không phải lo lắng về vấn đề nhân sự. Đội ngũ của chúng tôi được đào tại bài bản cho từng lĩnh vực sự kiện. Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, kỹ năng tốt. Sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn một chương trình chỉnh chu nhất có thể.
 • Chúng tôi cung cấp những bữa tiệc trà, tiệc buffet. Thích hợp cho mọi khung chương trình và concept mà công ty lựa chọn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm của TSK Media luôn mở rộng ra toàn quốc.

TSKMEDIA là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức tiệc cuối năm cho nhiều công ty lớn nhỏ. Không chỉ ở thành phố Đà Nẵng mà còn phát triển mở rộng trên toàn quốc. Từ sự đầu tư đáng kể về số lượng và chất lượng của từng nhân sự, thiết bị cung cấp, kịch bản kế hoạch cụ thể chi tiết. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc cuối năm trọn gói với mức chi phí và chất lượng đảm bảo nhất. Liên hệ ngay với TSKMEDIA để được tư vấn sử dụng dịch vụ trọn gói!

tổ chức tiệc cuối năm đà nẵng

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

 • Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931 999 929 
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com