5/5 - (26 bình chọn)
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media
Bạn muốn đem tới cho khách hàng một cái nhìn chuyên nghiệp nhất, ấn tượng nhất dành cho doanh nghiệp của mình? hay bạn muốn giới thiệu với đối tác thay cho hố sơ năng lực? Phim giới thiệu doanh nghiệp chính là phương án hoàn hảo nhất!Phim giới thiệu doanh nghiệpTrong thời đại công nghệ thông tin đột phá như hiện nay, cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ (1/3 dân số toàn cầu sử dụng internet, hàng tỷ điện thoại di động được sử dụng…) thì việc làm phim để giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.Lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệpThay vì chỉ tiếp cận với những thông tin về sản phẩm/dịch vụ qua một kênh nghe hoặc nhìn như đọc báo, nghe phát thanh… thì những thước phim sẽ thực hiện nhiệm vụ truyền thông tốt hơn nhiều bởi nó có nội dung và những hình ảnh sống động cùng với âm thanh lôi cuốn, hấp dẫn. Đây chính là lợi thế tuyệt đối mà một Phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty có thể mang lại.

Bạn hãy thử tưởng tượng, trong những buổi hội thảo, bạn không cần phải cầm theo cả mớ giấy tờ phức tạp theo cách truyền thống mà chỉ cầm theo một chiếc USB hay điện thoại nhỏ gọn là có thể cho khách hàng thấy được một cách sống động nhất tất cả những gì doanh nghiệp muốn truyền đạt. Thật tiện lợi phải không nào?

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, làm một Phim tự giới thiệu doanh nghiệp, công ty sẽ có lợi sau này khi doanh nghiệp phải kiếm tìm sự hợp tác. Bạn hoàn toàn có thể upload Phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty của mình lên những trang mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook… Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến doanh nghiệp và điều này tiết kiệm nhiều thời gian cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Đó là cơ sở cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh sau này.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp.

Gồm 3 giai đoạn chính :

Giai đoạn tiền kỳ

 •     Tiếp nhận thông tin, tư vấn, xây dựng báo giá, thống nhất ký kết hợp đồng
 •     Xây dựng kịch bản văn học chi tiết ( bao gồm nội dung lời bình và nội dung hình ảnh)
 •     Chuẩn bị thiết bị máy móc, ekip sản xuất chương trình

Giai đoạn sản xuất

 •     Khảo sát bối cảnh
 •     Thống nhất lịch ghi hình
 •     Set up thực hiện ghi hình trực tiếp

Giai đoạn hậu kỳ

 •     Duyệt lại kịch bản lời bình
 •     Đọc off lời bình
 •     Coppy dữ liệu đã quay
 •     Xử lý hình ảnh, dựng chương trình, ghép nhạc, ghép lời bình
 •     Gửi bản DEMO, hai bên xem nội dung, thống nhất bản dựng cuối cùng.
 •     In đĩa và làm thủ tục thanh lý hợp đồng

TSK Media rất hân hạnh được phục vụ bạn, hay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra tại Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng   Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung
và Vũ đoàn tại miền trung

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại:  0931 9999 29 (Mr. Thiện)
Email: tskmediadn@gmail.com – Website: www.tskmediadn.com