Tổ chức chạy Roadshow giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp bạn có đang gặp khó khăn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu? Bạn chưa biết làm cách nào để truyền tải thông điệp thành công qua các hình thức truyền thông này? Vậy hãy để TSK Media giới thiệu đến bạn hình thức tổ chức roadshow truyền bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Liên hệ theo số điện thoại 0931.999.929 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tổ chức chạy roadshow là gì?

Tổ chức roadshow là một trong những hình thức sự kiện được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Đây là chiến lược Marketing có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều mục đích. Ngoài ra còn tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và gợi nhớ cho thương hiệu.

Roadshow hay còn gọi là hoạt động trình diễn lưu động. Được ứng dụng với nhiều biến thể khác nhau. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích truyền thông theo thương hiệu và lĩnh vực hoạt động.

Roadshow thường được ứng dụng để quảng bá sản phẩm mới, các sự kiện khai trương, các chiến dịch truyền thông mới,… Tổ chức chạy roadshow nhằm tạo hiệu ứng, gây được sự chú ý từ khách hàng đến với doanh nghiệp. Đặc biệt, hình thức quảng bá này rất dễ dàng trong việc giúp khách hàng lưu lại sự hiện diện về sản phẩm, thương hiệu, sự kiện mà doanh nghiệp muốn đẩy mạnh. Góp phần tăng doanh thu, sức mua. Tăng thị phần của doanh nghiệp trên thị trường.

Các hình thức tổ chức roadshow phổ biến tại Đà Nẵng

Theo từng mục đích cho từng sự kiện của doanh nghiệp. Sẽ có những hình thức chạy roadshow khác nhau để đáp ứng các nhu cầu như sau:

Tổ chức Roadshow đơn thuần

Tổ chức Roadshow đơn thuần là hình thức được sử dụng phổ biến nhất. Thường sử dụng ba loại phương tiện di chuyển là xe đạp, xe máy và ô tô. Trên các phương tiện được sử dụng để chạy roadshow thường sẽ được dán những ấn phẩm quảng cáo liên quan đến sự kiện, sản phẩm mà thương hiệu muốn quảng bá.

Theo đó, đoàn xe sẽ chạy khắp đường phố như diễu hành và thường nghỉ chân ở những nơi đông người như trung tâm thương mại, công viên,… nhằm tạo hiệu ứng tối đa cho hoạt động quảng bá của mình.

Tổ chức Roadshow kết hợp phát tờ rơi

Roadshow kết hợp phát tờ rơi cũng sử dụng ba loại phương tiện phổ biến như trên là xe đạp, xe máy và ô tô để diễu hành. Sau khi diễu hành trên các đường phố, các đoàn xe sẽ dừng lại tại trung tâm hoặc nơi đông người để hoạt động phát tờ rơi quảng bá kèm theo.

Tổ chức Roadshow kết hợp Sampling

Sampling có thể được hiểu là hoạt động phát sản phẩm mẫu trong khi quảng bá sản phẩm mới chính thức. Đây là hình thức Marketing giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng, tạo cơ hội trải nghiệm để thu hút khách hàng sẵn lòng mua.

Tổ chức roadshow kết hợp sampling cũng giống với hình thức kết hợp phát tờ rơi như trên. Sau khi diễu hành trên các đường phố, đoàn xe cũng sẽ dừng lại tại các tập điểm công cộng, đông đúc người qua lại để phát sản phẩm mẫu nhằm tăng thêm tính hiệu quả cho hoạt động quảng bá sản phẩm.

Mục đích chạy roadshow

Bên cạnh các hình thức quảng cáo, truyền thông online mang tính hiệu quả cao thì hình thức sự kiện tổ chức chạy Roadshow được coi là  một trong những phương án tối ưu nhất.

Hình thức marketing nào cũng hướng đến mục tiêu sau cùng là tăng doanh thu, doanh số và nhận thức về thương hiệu. Hình thức chạy roadshow cũng vậy. Việc chạy Roadshow sẽ “một tay” giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc đến gần hơn với công chúng. Để đạt được mục tiêu cuối cùng, thì nhiệm vụ của tổ chức roadshow chính là:

 • Gây chú ý đến khách hàng, quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu rộng rãi đến công chúng.
 • Truyền tải thông điệp, nội dung mà thương hiệu muốn mang đến cho người tiêu dùng.
 • Remarketing cho các sản phẩm đã cũ hoặc sản phẩm có vòng đời ngắn nhưng chưa có sự đột phá.
 • Gia tăng tốc độ, sức bán sản phẩm cho doanh nghiệp, sức mua của khách hàng để thu về lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, đối với các tổ chức phi chính phủ hoặc các đoàn thể thì Roadshow được sử dụng nhằm vận động, tuyên truyền, kêu gọi hành động cho một sự kiện cụ thể. Chính vì những tác động có ảnh hưởng tích cực đó mà Roadshow ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn.

Cách thức tổ chức Roadshow tại Đà Nẵng thành công

a)Xin cấp phép

Doanh nghiệp trước khi tổ chức sự kiện nên có công tác tiền trạm cho những tuyến đường chính sẽ diễu hành. Sau khi xác định được thời điểm và cung đường. Tiến hành xin cấp phép hoạt động từ Sở Văn hóa Thông tin và liên hệ đến các phường, quận, cơ quan chức năng liên quan. Để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động.

b) Sắp xếp nhân sự

Sắp xếp đội ngũ PG – PB có ngoại hình sáng, ưa nhìn, ưu tiên đội ngũ có hình thức phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp càng tốt. Ngoài ra, việc chạy Roadshow đòi hỏi nhân sự có sức khỏe tốt và kinh nghiệm đi đường dài. Và không thể thiếu chính là nhân sự dự phòng để sẵn sàng cho mọi các tình huống có thể xảy ra.

c)   Xây dựng lộ trình

Chọn thời gian thích hợp

Yếu tố quan trọng để sự kiện diễn ra một cách thành công nhất đó là xây dựng lộ trình roadshow. Ngoài ra chính là vấn đề về thời tiết trong thời điểm đã được sắp xếp. Các yếu tố này nên được tìm hiểu kỹ càng và kịp thời để roadshow có thể diễn ra đúng với mục đích mong muốn.

Chọn tuyến đường

Roadshow là hình thức diễu hành lưu động, vì vậy việc chọn tuyến đường cho lộ trình và điều vô cùng quan trọng. Căn cứ vào phương tiện sử dụng để lựa chọn tuyến đường sao cho tối ưu nhất. Đoàn xe phải chạy qua những cung đường chính, đông đúc, sầm uất để sự kiện mang lại hiệu quả tốt nhất. Tránh những cung đường hay tắc làm cản trở giao thông, và mất đi tính thẩm mỹ nên có của một sự kiện roadshow.

 Tiến hành sự kiện

Việc tiến hành sự kiện nên có kế hoạch rõ ràng, chi tiết và hiệu quả. Kế hoạch phải đầy đủ các yếu tố cơ bản. Và các cách thức ứng phó cho nhiều tình huống phải tối ưu.

Tổ chức roadshow là hình thức quảng bá dễ tiếp cận với đông đúc các đối tượng ở mọi lứa tuổi. Vì vậy việc tạo giá trị cho sự kiện là vô cùng quan trọng. Nếu được tổ chức không chỉnh chu, roadshow có thể sẽ phản tác dụng. Không những làm giảm giá trị thương hiệu mà còn gợi nhớ những hình ảnh xấu cho doanh nghiệp.

5. Vì sao nhiều doanh nghiệp muốn quảng cáo với hình thức tổ chức chạy roadshow?

Tổ chức roadshow là hình thức sự kiện được ưa chuộng vì nó mang khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Roadshow không phân biệt lĩnh vực kinh doanh bởi nó phù hợp với mọi sản phẩm trên thị trường.
 • Roadshow có thể truyền tải được thông tin, thông điệp của thương hiệu một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Tổ chức roadshow dễ dàng làm tăng lòng tin của khách hàng. Từ đó nâng cao hiệu quả về doanh thu, doanh số cho doanh nghiệp.
 • Tổ chức roadshow giúp gia tăng phạm vi tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng thị phần cho doanh nghiệp trên thị trường lĩnh vực.
 • Tối ưu tối đa chi phí so với các hoạt động quảng cáo thông thường.

6. Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức chạy Roadshow tại Đà Nẵng

Tuy là một trong những hình thức quảng bá phổ biến và dễ thực hiện. Nhưng để tổ chức thành công một sự kiện chạy roadshow thì bạn có thể đôi lúc sẽ gặp phải một số khó khăn sau:

 • Đảm bảo về hình tượng và mục đích chính của việc chạy roadshow quảng bá. Không gây các hình ảnh phản cảm, lố bịch, ảnh hưởng đến danh tiếng doanh nghiệp.
 • Nếu không chuẩn bị kỹ càng về kế hoạch và lộ trình. Có thể sẽ dẫn đến các sự việc như ùn tắc giao thông, mất thẩm mỹ, gây phiền phức và khó chịu cho người dân.
 • Gặp nhiều khó khăn trong quá trình quản lý, sắp xếp về nhân sự.
 • Những tình huống, sự cố bất ngờ như phương tiện sử dụng bị hỏng. Hay nhân sự lạc hướng so với đoàn xe,… Sẽ khó lòng xử lý nếu không có nhân sự dự phòng để xử lý kịp thời

7. Lợi thế khi lựa chọn hợp tác với công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media.

roadshow xe đạp

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media, được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow trọn gói về hậu cần, nhân sự, thiết bị sự kiện,… tại Đà Nẵng.

TSK Media tự tin đảm nhận mọi sự kiện tổ chức chạy roadshow một cách thành công và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình tổ chức. Giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải như trên và đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ nhất.

Chúng tôi cung cấp:

 • Đội ngũ PG, PB sáng giá, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường với mức giá cực ưu đãi.
 • Biên tập kế hoạch chương trình chi tiết và hiệu quả.
 • Thủ tục xin cấp phép theo đúng quy trình và quy định pháp luật.
 • Cung cấp trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho sự kiện.
 • Xử lý triệt để các khâu hoạt động, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.
 • Kết hợp phát tời rơi, sampling hỗ trợ cho doanh nghiệp khi có nhu cầu.
 • Tư vấn tổ chức miễn phí khi khách hàng muốn tìm hiểu.

8. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media, để nhận lại những giải pháp thực hiện thành công cho sự kiện chạy roadshow của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media