4.9/5 - (31 bình chọn)
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media
Mục đích làm phim phóng sự cướiLưu lại những những khoảnh khắc đáng nhờ nhất của ngày cướiKể lại câu chuyện trình yêu của chính bạn qua những hình ảnh kỷ niệmVì sao nên lựa chọn TSK Media?TSK Media có trụ sở tại Đà Nẵng, là một đội ngũ gồm những người trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim đám cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ được đóng góp một phần sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam bằng việc chuyên tâm vào mảng Phim phóng sự đám cưới.Đam mê – tân tụy, TSK Media đặt mục tiêu mỗi ngày càng thêm hoàn thiện đội ngũ để cung cấp cho khách hàng những video clip phim cưới phóng sự mang nhiều giá trị về tinh thần cũng như đặt cao tính nghệ thuật. Chúng tôi biết lắng nghe và luôn muốn nhận được những lời góp ý xây dựng chân thành từ quý khách hàng và đối tác để tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, TSK Media còn là nơi tập hợp những cá nhân với các kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực làm phim cưới, yêu thích văn học nghệ thuật, có niềm đam mê vô tận với kỹ thuật, điện ảnh và thời trang…nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hội tụ được những yếu tố trên thì TSK Media luôn chào đón bạn gia nhập cùng với chúng tôi.

TSK Media rất hân hạnh được trở thành đối tác của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cưới và được đóng góp một phần sức lực trong các dự án của các bạn là vinh dự của TSK Media.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tận tình nhất.

Ngoài ra tại Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng   Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung
và Vũ đoàn tại miền trung

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931 9999 29 (Mr. Thiện)
Email: tskmediadn@gmail.com – Website: www.tskmediadn.com