Quy trình dịch vụ Teabreak chuyên nghiệp và hiệu quả tại Đà Nẵng

Rate this post

Dịch vụ teabreak là một trong những hình thức dịch vụ phổ biến tại Đà Nẵng trong những năm gần đây. Đó là bởi các chương trình, sự kiện, hội thảo,… lớn đều cần đến bữa tiệc trà nhỏ. Tiệc đóng vai trò như một khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi cho các khách mời khi tham gia chương trình. Vậy, bạn biết gì về các dịch vụ teabreak tại Đà Nẵng? Quy trình thực hiện như thế nào là hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

dịch vụ teabreak

1. Quy trình của dịch vụ Teabreak:

Dịch vụ teabreak hay còn gọi là dịch vụ tổ chức tiệc trà. Là một trong những dịch vụ cần thiết khi tổ chức các chương trình, sự kiện, các hội nghị, hội thảo lớn. Điều này giúp các khách mời có phút giây thư giãn, thoải mái khi tham gia vào sự kiện. Quy trình cung cấp dịch vụ teabreak bao gồm các bước:

dịch vụ teabreak

Quy trình chuẩn bị dịch vụ Teabreak trước sự kiện:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu cơ bản cho dịch vụ teabreak mà họ cần. Đó là các thông tin về số lượng khách mời tham gia, màu sắc, hình thức trang trí buổi tiệc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng yêu cầu thời gian tổ chức tiệc. Ở đây, tiệc trà tea break có thể là bắt đầu trước chương trình hoặc trong giờ giải lao. Ngoài ra, khách hàng cũng có một số các yêu cầu khác về thực đơn hoặc âm nhạc cần có trong bữa tiệc.
 • Bước 2: Tiếp theo, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các ý tưởng và kế hoạch tổ chức cho khách hàng.
 • Bước 3: Kế hoạch và ý tưởng cần được khách hàng thông qua. Sau khi thông qua, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ teabreak.
 • Bước 4: Đơn vị tổ chức dịch vụ teabreak sẽ thực hiện mọi công đoạn chuẩn bị. Cụ thể, đó là các công việc trang trí địa điểm tổ chức, liên hệ nhà cung cấp thực phẩm uy tín,…
 • Bước 5: Đơn vị thực hiện tiến hành lên thực đơn phù hợp với ngân sách mà khách hàng đưa ra ban đầu.
 • Bước 6: Tiến hành chuẩn bị các trường hợp phát sinh như thiếu dụng cụ, bàn ghế, thiếu người phục vụ,…
 • Bước 7: Hoàn thành các công việc bổ sung (nếu có) của khách hàng yêu cầu.

Quy trình tổ chức dịch vụ Teabreak trong và sau sự kiện:

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, đơn vị tổ chức tiến hành thực hiện hoạt động tea break trong chương trình:

 • Chào đón khách mời một cách vui vẻ và niềm nở. Tạo không khí tích cực, thư giãn trước khi tham gia vào sự kiện.
 • Mời và hướng dẫn tận tình cho khách mời các vị trí lấy đồ ăn, thức uống.
 • Trong đó, có thể giới thiệu sơ qua đến khách hàng các thực đơn hiện tại có trong buổi tiệc trà. Đây là một lưu ý quan trọng bạn nên check note! Vì đôi khi, một số khách hàng sẽ bị dị ứng với vài loại thực phẩm. Việc này góp phần tăng thêm trải nghiệm cho họ khi tham gia sự kiện của doanh nghiệp.
 • Phục vụ đồ uống cho khách mời. Đây là điều cần thiết nếu khách mời là phụ nữ đang mang thai hoặc người cao tuổi.
 • Liên tục “fill” đầy các khay đựng thức ăn và hỗ trợ khách mời lấy/ gắp thức ăn. Bởi một số khách hàng mang tâm lý thấy khay rỗng sẽ quay trở lại chương trình. Họ cho rằng bữa tiệc trà tea break đã kết thúc vì thức ăn/ đồ uống đã hết.
 • Nhân viên phục vụ lưu ý quan sát khách từ xa. Phòng trường hợp khách hàng phàn nàn về đồ ăn, thức uống. Hoặc trong vài trường hợp, họ sẽ có các yêu cầu được giúp đỡ từ phía nhân viên chương trình.
 • Sau khi tiệc tea break kết thúc. nhân viên phục vụ tiến hành dọn dẹp cốc đĩa đã sử dụng, vệ sinh khu vực tiệc. Lưu ý, phải xin ý kiến của khách mời trước khi dọn dẹp.

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp tiệc Teabreak chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu tổ chức chương trình, sự kiện hội nghị ngày càng cao. Vì vậy, số lượng đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng ngày một gia tăng để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ teabreak uy tín, chuyên nghiệp. Bởi hình thức tiệc trà tea break là một trong những yếu tố góp phần thành công cho các sự kiện của doanh nghiệp.

Công ty Quảng cáo Truyền Thông và Tổ chức Sự Kiện TSK Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng quy trình tổ chức chuyên nghiệp, tối ưu nhất. Ngân sách được cân đối và thực hiện hợp lý với yêu cầu khách hàng. Nhằm mang lại trải nghiệm tích cực và hài lòng cho các doanh nghiệp khi hợp tác cùng chúng tôi.

dịch vụ teabreak

Ngoài ra, TSK Media là đơn vị chuyên cung cấp các sự kiện lớn nhỏ với đa dạng lĩnh vực theo nhu cầu khách hàng. Trong số đó có thể kể đến như: tổ chức lễ khánh thành, khai trương, cho thuê phong trần nhà, tổ chức lễ động thổ,… Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ là cộng sự mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hiệu quả trên cả mong đợi!

Liên hệ

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ teabreak tại Đà Nẵng cũng như các dịch vụ trọn gói khác:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

 • Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0931 99 99 29 (Mr. Thiện)
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com

Trên đây là một số điều cần biết về dịch vụ teabreak và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến cho bạn đọc!

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat