Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói tại Đà Nẵng?

4/5 - (1 bình chọn)

Doanh nghiệp bạn sắp phải tổ chức lễ khai trương nhưng lại chưa biết bắt đầu chuẩn bị từ đâu? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ? Công ty bạn không đủ nguồn lực đảm đương cho tất cả các phần việc liên quan? Hiểu được vấn đề và nhu cầu này, các đơn vị tổ chức sự kiện hiện nay đã liên tục cải tiến và cung cấp đa dạng các dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực. Vậy như thế nào là dịch vụ khai trương trọn gói? Tại sao việc tổ chức sự kiện sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng dịch vụ này? Cùng TSKMEDIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tổ chức sự kiện khai trương trọn gói đà nẵng

Dịch vụ khai trương trọn gói thường bao gồm các hạng mục gì?

Một sự kiện muốn tổ chức chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao đòi hỏi phải được lên kế hoạch thực hiện chỉnh chu và đầu tư nhất có thể. Xây dựng kế hoạch thực thi phải phù hợp, rõ ràng và chi tiết. Vì nó góp phần không nhỏ trong việc giúp cho sự kiện đi đúng hướng, và đạt đúng mục tiêu yêu cầu.

Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn không có đủ nguồn lực hay kinh nghiệm để tổ chức sự kiện lớn thì kết quả hoạt động thu lại sẽ không mấy tích cực. Đôi khi còn gây khó khăn và mất nhiều thời gian vào công tác chuẩn bị. Tất tần tật những bước thực hiện đều sẽ được đơn giản hoá nếu bạn sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói tại một đơn vị uy tín. Các hạng mục được cung cấp trong gói dịch vụ này thường bao gồm:

Dựng kịch bản chương trình chi tiết

Lễ khai trương có ấn tượng và thu hút hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kịch bản và khung chương trình tổ chức. Tuỳ theo yêu cầu về việc thể hiện hình ảnh và ngân sách của doanh nghiệp. Kịch bản sẽ được xây dựng theo concept phù hợp nhất với tính chất sự kiện và khách mời tham dự.

dich-vu-khai-truong-tron-goi

Bài trí không gian sự kiện khi tổ chức khai trương

Phần nhìn luôn là điểm thu hút nhất của mọi sự kiện. Hỗ trợ truyền thông hình ảnh cũng như năng lực tài chính cho doanh nghiệp. Vì vậy phần chuẩn bị và trang trí cho không gian sự kiện là vô cùng quan trọng.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và vô vàn các ý tưởng ấn tượng sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các khâu thiết kế về cổng chào, sân khấu, sảnh mời khách, khu vực lễ tân,… sao cho phù hợp, “mát mắt” và gây được ấn tượng với khách mời nhất.

Cung cấp trang thiết bị cần thiết khi tổ chức sự kiện khai trương

Đối với dịch vụ khai trương trọn gói,  doanh nghiệp sẽ được chuẩn bị mọi thứ từ A – Z kể cả khâu trang bị các vật dụng và thiết bị cần thiết cho sự kiện. Các thiết bị cung cấp sẽ cân nhắc và lựa chọn theo tính chất của từng sự kiện khai trương. Các thiết bị cơ bản cần có bao gồm:

 • Dàn âm thanh như loa, mic, amply,…
 • Dàn ánh sáng như màn chiếu, đèn màu, đèn led,…
 • Bục sân khấu
 • Bàn ghế cho sự kiện
 • Cổng chào (tuỳ theo yêu cầu)
 • Thảm sự kiện
 • Đồ trang trí
 • Các thiết bị phụ trợ như quạt, máy phát điện phòng hờ sự cố,…

Dịch vụ khai trương trọn gói bao gồm cả việc cung cấp nhân sự

Các dịch vụ trọn gói luôn đi kèm với nhân sự hỗ trợ nếu doanh nghiệp không đủ nhân sự phục vụ. Nhân sự được cung cấp bao gồm MC, PB & PG, khách mời văn nghệ, đội lân chào mừng,… được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và bài bản. Tạo điều kiện tốt nhất cho sự kiện diễn ra thành công và hiệu quả.

Dịch vụ khai trương trọn gói sẽ giúp bạn xin giấy phép nhan chóng

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện thì những khâu xin giấy phép này thường rất lủng củng và gây mất thời gian. Vì vậy các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn hoàn thiện bước này nhanh chóng mà không phải tốn kém quá nhiều.

Hỗ trợ thông cáo báo chí nếu sự kiện có quy mô lớn hoặc được yêu cầu từ phía doanh nghiệp

Một số thương hiệu lớn khi có sự kiện khai trương đều sẽ có nhu cầu thông cáo báo chí và mời các đơn vị nhà báo tham dự. Việc này cũng sẽ được các đơn vị tổ chức sự kiện “thầu” luôn cho bạn nếu sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói. Các khâu chuẩn bị đều được thực hiện rất gọn gàng và nhanh chóng.

2. Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì cho sự kiện khai trương

Tuy sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói tại các đơn vị tổ chức sự kiện. Nhưng việc chuẩn bị sẵn một số tư liệu và quyết định của doanh nghiệp sẽ giúp cho các bước chuẩn bị trong kế hoạch được thực hiện chuẩn xác và đúng nhu cầu hơn. Khi trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói, bạn nên chuẩn bị trước một số mục dưới đây nhé:

dịch vụ khai trương trọn gói

Danh sách khách mời

Việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện phụ thuộc khá lớn vào quy mô sự kiện và số lượng khách mời. Vì vậy bạn phải nắm được cụ thể danh sách và trao đổi và cung cấp cho đơn vị. Để sự kiện được thực thi theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

Lựa chọn địa điểm khi tổ chức khai trương

Doanh nghiệp bạn có thể tự mình tìm hiểu và chuẩn bị một số option địa điểm tổ chức như mong muốn. Để đơn vị thực thi có thể hình dung được concept sự kiện mà bạn mong muốn. Nếu không thể liên hệ được với các địa điểm theo như option của bạn. Thì họ vẫn có thể cung cấp các lựa chọn khác tương tự.

Xác định thời gian tổ chức

Doanh nghiệp nên xác định trước khoảng thời gian tổ chức sự kiện mong muốn. Để trao đổi với đơn vị để được tư vấn lựa chọn thời điểm thích hợp. Cũng như có thể triển khai được kế hoạch theo đúng với timeline dự kiến.

3. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ trọn gói cho sự kiện khai trương

Với những đặc điểm kể trên, bạn có thể thấy việc sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm. Một số lợi ích chính có thể kể đến như:

Quy trình để tổ chức lễ khai trương

Là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện với kinh nghiệm đảm nhận không ít các sự kiện lớn nhỏ. Quy trình tổ chức được họ thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Kế hoạch thực thi nhất quán, chỉnh chu và liên kết chặt chẽ. Nhằm hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có xảy ra.

dịch vụ khai trương trọn gói

Kịch bản chương trình chỉnh chu

Với lợi thế là một công ty tổ chức sự kiện sở hữu những chuyên viên truyền thông có năng lực tốt. Họ sở hữu một khối lượng kiến thức và kinh nghiệm khổng lồ. Dư sức để thực thi một sự kiện khai trương, quảng bá. Và xây dựng hình ảnh thành công cho doanh nghiệp bạn.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ khai trương trọn gói

Với dịch vụ trọn gói, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho những khâu “góp nhặt” lẻ tẻ các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ. Càng không phải tỉ mỉ tính toán từng hạng mục ngân sách riêng. Doanh nghiệp bạn không phải quản lý và quan sát trực tiếp cho sự kiện. Đó là những phần việc mà đơn vị tổ chức dịch vụ khai trương trọn gói sẽ giúp bạn đảm đương.

dịch vụ khai trương trọn gói

Với những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua như trên. Dịch vụ khai trương trọn gói sẽ là sự lựa chọn mang lại thành công toàn diện nhất cho doanh nghiệp bạn. TSKMEDIA không là đơn vị cung cấp dịch vụ mà chúng tôi còn cung cấp niềm tin và sự hài lòng. Hãy đến với TSKMEDIA để được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tận tâm nhất!

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0931 99 99 29 (Mr. Thiện)
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat