Mẹo viết CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Rate this post

CV là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn trẻ ngày nay. Tùy theo các ngành sẽ có những yêu cầu về thông tin trong CV khác nhau. Nhưng nhìn chung một CV ấn tượng sẽ là một điểm cộng giúp bạn được đánh giá cao hơn từ các nhà tuyển dụng. Đặc biệt với nghề sự kiện, ngành nghề thiên về nghệ thuật và sự sáng tạo. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo nhỏ để viết CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng thật ấn tượng trong bài viết sau nhé!

meo-viet-cv-ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

1. Thể hiện sự sáng tạo – Mẹo viết CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng quan trọng

Trên mạng hiện nay đang tràn lan các thể loại CV được thiết kế theo mẫu. Nếu bạn tải về và làm theo cũng có nghĩa là người khác cũng có thể có được cái CV tương tự bạn. Sau khi họ đã phải đọc hàng chục hàng trăm mẫu CV “nhìn có vẻ same same” nhau. Thì một chiếc CV được đầu tư, thể hiện sự sáng tạo và tinh tế của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng khó tính. Đây có thể nói là mẹo viết CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng vô cùng hữu ích.

meo-viet-cv-ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

2. Thể hiện năng lực

Làm việc nhóm:

Đây vốn là một trong các loại kĩ năng quan trọng hàng đầu bạn cần phải “show” ra. Để chứng tỏ rằng bạn phù hợp và có khả năng phát triển tốt trong ngành này. Kỹ năng này yêu cầu khả năng hợp tác, giao tiếp. Và có thể cùng đồng đội phát triển năng lực bởi một dự án sự kiện cần rất nhiều bên liên quan. 

Quản lý thời gian:

Thông thường khối lượng công việc trung bình của một nhân viên tổ chức sự kiện sẽ không nhẹ. Vì vậy nếu bạn không cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực sắp xếp công việc và quản lý thời gian một cách hiệu quả. Thì CV của bạn sẽ không được đánh giá cao. Hãy lưu ý và làm nổi bật mục này lên để CV trở nên hiệu quả nhất nhé!

meo-viet-cv-ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

Giao tiếp, đàm phán – Ăn điểm khi ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng:

Một trong nhưng yếu tố cần được thể hiện rõ nét nhất trong CV là khả năng giao tiếp, đàm phán. Đây là một trong những yếu tố ăn điểm khi ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Theo ngành sự kiện, đây là kỹ năng quan trọng thiết yếu. Vì sở hữu khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn làm việc ăn ý với đồng đội. Quan trọng hơn đó chính là mở rộng mối quan hệ làm ăn với khách hàng, đối tác. 

Giải quyết vấn đề phát sinh bất ngờ

Khi viết CV ứng tuyển trong ngành tổ chức sự kiện. Đừng quên rằng phải chứng tỏ sự phù hợp của bạn với vị trí này. Bằng kĩ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Bởi vì một người làm sự kiện luôn phải biết cách và sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ theo cách nhanh nhạy và khéo léo nhất. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ rất khắt khe khi đánh giá người ứng tuyển ở khía cạnh này.

3. Làm nổi bật kinh nghiệm – cách viết CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng ưu tú

Bằng cấp không phải là thứ mà các nhà tuyển dụng ngành sự kiện quan tâm hàng đầu. Điều mà họ cần tìm kiếm ở đây chính là kinh nghiệm làm việc của bạn. Bởi vì trong ngành này thực ra vốn có rất nhiều người giỏi giang. Nhưng họ cũng không phải từ đào tạo chính quy. Tuy vậy họ lại rất giỏi và đã gặt hái được nhiều thành công bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của mình. Cho nên, bạn hãy thể hiện ra những kinh nghiệm, vốn kĩ năng mình có được ngay chỗ nổi bật nhất của CV. 

meo-viet-cv-ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

Nếu như bạn là Newbie, mới ra trường, mới rẽ ngành, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng sự đam mê cũng như tinh thần ham học hỏi của bạn. Điều khiến các nhà tuyển dụng ưng ý ở vị trí này là các yếu tố kỹ năng cần thiết mà ứng viên thể hiện được trong CV của họ. Các kiến thức sách vở không thể là vũ khí chinh phục những người làm nghề này được. Kinh nghiệm chính là là chìa khóa vàng để có được sự chiêu mộ từ nhà tuyển dụng.

Một cách để khai thác hiệu quả ở cách viết CV nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ phần mô tả công việc theo JD mà tuyển dụng đưa ra trước đó. Hãy phân tích cơ hội điểm mạnh yếu của mình so với vị trí đó

4. Đầu tư cho hình thức của một CV

Một chiếc CV phải có sự chỉnh chu, gọn ghẽ, đẹp mắt. Điều này sẽ không chỉ thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là một người có tính cẩn thận, tỉ mỉ. Mà đồng thời còn là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với đơn vị tuyển dụng. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ càng các lỗi cơ bản như chính tả, viết hoa, ngắt dấu, xuống dòng… Trước khi gửi CV đó đi. Đồng thời đừng quên đính kèm các thông tin liên hệ cơ bản cần thiết. Như: email, điện thoại, địa chỉ để bộ phận tuyển dụng có thể “tìm thấy bạn” và liên lạc nếu cần.

tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại đà nẵng

5. Hãy đứng từ góc nhìn của nhà tuyển dụng

Cuối cùng, hãy thử đứng từ khía cạnh nhà tuyển dụng. Để suy nghĩ xem những gì mà họ thực sự cần ở bạn. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, liệu bạn có thực sự ấn tượng với CV bạn vừa viết hay không? Các kỹ năng, kinh nghiệm của bạn có đủ để đáp ứng các tiêu chí của người ứng tuyển mà họ cần hay chưa? Từ đó sửa sang lại CV cho thật hoàn hảo nhé! Đừng quên nhấn mạnh các ưu điểm. Cũng như các kinh nghiệm nổi bật của mình trong CV để hấp dẫn nhà tuyển dụng. 

tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại đà nẵng

Nói chung để viết một CV ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng thì không khó. Tuy nhiên để CV của bạn có thể gây ấn tượng được với người tuyển dụng thì lại là một chuyện khác khó hơn. Hi vọng với các mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn hoàn thành được một chiếc CV ấn tượng, để có thể đăng ký ứng tuyển vào bất kỳ công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng nào bạn muốn.  Chúc bạn có được cho mình một chiếc CV thu hút!

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat