Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng nhất!

Rate this post

Một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng sẽ là một nước cờ thành công cho việc thu hút các tệp khách hàng tiềm năng. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng doanh nghiệp bạn thật kỹ càng nhé. Và để giúp bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm danh qua top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng hàng đầu sau đây.

top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang-chat-luong-nhat

1. D2 EVENTS – Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín 

Là đơn vị được nhắc đến đầu tiên trong Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín. D2 Event nổi tiếng với sự năng động, các ý tưởng tốt, trọn bộ kịch bản chỉn chu luôn được lòng mọi khách hàng tại Đà Nẵng. D2 Events cho tới nay vẫn đang không ngừng trau dồi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết trong ngành. Đầu tư các trang thiết bị phục vụ sự kiện. Đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng trọn niềm tin trong dịch vụ. 

top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang-chat-luong-nhat

Hiện D2 Event đang cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện đa dạng. Như teambuilding, đêm gala dinner, khai trương, giáng sinh, trung thu. Và dịch vụ cho thuê nhân sự cùng các thiết bị sự kiện khác.

 • Địa chỉ: 02 Thanh Lương 4, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 096 586 85 68
 • Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com/

2. DANANG EVENTS – Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng

Công ty tổ chức sự kiện DanangEvents là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Với các chương trình như Lễ khởi công, Lễ kỉ niệm thành lập, Lễ tri ân, Lễ ra mắt sản phẩm. Và trọn gói các dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội nghị,…

top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang-chat-luong-nhat

DanangEvents còn đang cung cấp đa dạng các thiết cho việc phục vụ biểu diễn như:

 • Thiết bị sân khấu, màn chiếu Led chất lượng.
 • Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, nhà dù…
 • Thiết bị dịch thuật: tai nghe, hệ thống cabin dịch

3. TSK MEDIA – Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 

Hoạt động bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình, năng động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty TSK Media luôn đảm bảo làm theo cam kết mang đến cho khách hàng trọn bộ dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cùng với chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh cao. 

top-10-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang-chat-luong-nhat

TSK Media với mong muốn xây dựng thành công và làm nên giá trị trong lĩnh vực sự kiện cùng các đơn vị khác trong ngành . Đồng thời vươn lên vị trí đầu tiên trong top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

 • Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0931 99 99 29 (Mr. Thiện)
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com

4. CÔNG TY SỰ KIỆN TINH TẾ VIỆT – Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Công ty có các lão làng làm cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông đa phương tiện. Tinh tế Việt tự hào là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng sự độc đáo, khác biệt và ấn tượng nhất. Từ đó mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. 

tinh-te-viet-da-nang

Hoạt động dựa trên cơ sở tôn trọng và các yêu cầu thực tế trong nhu cầu của khách hàng. Tinh tế Việt luôn sẵn sàng đem đến giá trị tối ưu cho khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao. Một số họat động chính của Tinh tế Việt hiện nay có thể kể đến: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, sáng tạo. Ngoài ra còn có thi công các ấn phẩm quảng cáo, tổ chức sự kiện trọn gói.

 • Địa chỉ: 9 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 6288 043
 • Website: http://tinhteviet.vn/

5. DANA MEDIA – Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng hàng đầu

Đặt ra mục tiêu phấn đấu “trở thành đơn vị đứng đầu trong top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng”. Dana Media đã và đang làm rất tốt để hướng đến mục tiêu đó. Công ty cho tới nay vẫn luôn kiên trì về việc định hướng chuyên sâu tới các dịch vụ về văn hóa, sự kiện, truyền thông. Đề xuất các giải pháp cho truyền thông tích hợp, sự kiện cho mọi lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp.

dana-media

 • Địa chỉ: 480 – 482 Trưng Nữ Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: +84.1900.588882 / +84 905511161.
 • Website: http://danamedia.vn/

6. VIETART – Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng nổi tiếng trong giới doanh nghiệp

Cũng là một trong những đơn vị chuyên sự kiện chiếm được niềm tin yêu của nhiều khách hàng nhất. VietArt cung cấp trọn gói các dịch vụ sự kiện từ ý tưởng, chiến dịch tới cách thức triển khai chi tiết. Các dịch vụ cốt lõi được VietArt đầu tư hàng đầu gồm: truyền thông, truyền thông mạng xã hội, truyền thông sự kiện,… phù hợp cho mọi lĩnh vực dự án. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cùng uy tín được cam kết. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp nhất

 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3840 780 – 0918348099
 • Website: http://vietart.vn/

cong-ty-viet-art

7. GALA VIỆT – Công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Gala Việt hiện nay được đánh giá là một trong những thương hiệu có chỗ đứng trong lĩnh vực. Chuyên về tổ chức các sự kiện hàng đầu khu vực Đà Nẵng. Bên cạnh, công ty còn là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp trẻ tại Đà Nẵng. Gala Việt luôn tự hào là nơi hội tụ các ngôi sao trẻ đầy tiềm năng hứa hẹn. Công ty bao gồm các dịch vụ như tổ chức các sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, hội chợ, hội thảo, các cuộc thi… Và các dịch vụ truyền thông thương hiệu, thiết kế quảng cáo.

 • Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 566
 • Website: http://galaviet.com.vn/

gala-viet-da-nang

8. MPA EVENT & MEDIA – Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng bậc nhất

MPA chính thức hoạt động vào năm 2007 với dịch vụ cốt lõi là tổ chức sự kiện lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hoạt động tích cực trong mọi lĩnh vực thiết kế sáng tạo, marketing, teambuilding,… Công ty luôn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và uy tín. Các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước của MPA có thể kể đến như HD Bank, Indochina, Camry…

 • Địa chỉ: 36 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 511 3692 369
 • Website: http://mpa.vn

cong-ty-mpa-su-kien-da-nang

9. CHANNEL EVENTS

Channel Events luôn là đối tác đáng tin của các đơn vị trong và ngoài nước. Hoạt động dựa trên tôn chỉ “Khách hàng là cốt lõi”. Công ty vẫn luôn cố gắng để làm hài lòng với những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng,… Các chương trình mang tính quy mô lớn, trang trọng. Channel Events vẫn luôn cố gắng hết sức để khẳng định vị thế đứng đầu của mình tại Đà Nẵng nói riêng. Và các khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung.

 • Địa chỉ: Châu Thượng Văn, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 505 16 55
 • Website: http://sukiendanang.com.vn

10 công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng

10.  X – MEDIA – Top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng vô cùng uy tín

Cuối cùng, công ty X-Media là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Công ty này là đối tác tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng tiềm năng chọn và tin tưởng nhất. Hoạt động với vai trò “nơi giữ niềm tin” và “dịch vụ cao – giá ưu đãi”. X-Media chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng vì sự thấu hiểu và tính sáng tạo của mình.

Các kiến thức trong ngành sâu rộng cùng với kinh nghiệm dã chiến qua các dự án lớn nhỏ. X-Media cam kết kiến tạo giá trị hàng đầu cho khách. 

 • Địa chỉ: Số 01, Đường An Xuân 1, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988161701
 • Website: www.xmediadn.com

10 công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng

Và trên đây là top 10 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị để hỗ trợ tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình nhưng chưa thể tìm ra. Thì hy vọng sau bài viết này bạn đã có được câu trả lời mong muốn, chúc bạn thành công.

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat