Ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng cần đáp ứng gì?

Rate this post

Là một trong những vị trí thu hút nhân sự của ngành dịch vụ. Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân với những cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Nhân viên tổ chức sự kiện chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ngày nay. Vậy, để ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng. Bạn phải đáp ứng những yêu cầu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây này nhé!

ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-da-nang-can-dap-ung-gi-1

Khi tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng. Ứng viên sẽ phải có khả năng phối hợp với các bên liên quan lên ý tưởng và triển khai sự kiện.

Một mô tả công việc tiêu biểu trong các yêu cầu ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng luôn có đó là năng lực làm việc nhóm, phối hợp giữa các phòng ban. Việc của một nhân viên sự kiện là tiếp nhận yêu cầu từ phía lãnh đạo đơn vị, phía khách hàng. Sau đó bắt đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc triển khai. Đây có thể xem là công việc quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Và liên quan đến mức độ hài lòng của khách đối với công ty tổ chức của bạn.

ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-da-nang-can-dap-ung-gi-2

Quá trình này sẽ mất nhiều thời gian vì phải trưng cầu và tổng hợp dân ý của các bên liên quan rồi đi đến thống nhất. Trong khi đó, nhân viên tổ chức sẽ có trách nhiệm trao đổi cụ thể với khách hàng. Rồi lên đề xuất ý kiến giữa 2 bên cho đến khi đi đến ý kiến được thống nhất. Quá trình cần sự khéo léo trong việc giao tiếp và nắm bắt tâm lý 2 bên.

Tham gia xây dựng nội dung đề xuất

Sau khi đã thống nhất được ý tưởng chung giữa các bên liên quan. Nhân viên tổ chức sự kiện sẽ đảm nhiệm vị trí phác thảo kế hoạch cụ thể gồm các hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình. Không còn là những  gạch đầu dòng như kế hoạch bước đầu nữa. Ở giai đoạn này nhân viên phải đem đến một bản kế hoạch chi tiết nhất có thể. Bao gồm thời gian, không gian, số lượng người tham dự, concept, chi phí,…

Cũng sẽ có những lúc bản đề xuất không đúng với mong muốn ban đầu mà lãnh đạo đề ra hoặc không đủ sức thuyết phục. Lúc này có thể lãnh đạo sẽ “trực tiếp ra tay” để hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa sau này. Nếu đề xuất này đủ rõ ràng và hợp lý thì sẽ lập tức được cấp trên phê duyệt.

ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-da-nang-can-dap-ung-gi-3

Tìm và chọn đơn vị cung cấp nhân sự, thi công, thiết bị

Nếu công ty sự kiện của bạn là đơn vị có sẵn các thiết bị, không gian để tổ chức sự kiện. Hơn nữa còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn. Vì vậy sẽ không thể tránh khỏi việc người tổ chức sự kiện phải làm từ A – Z. Mọi thứ từ tìm kiếm địa điểm, thuê các thiết bị sân khấu, tuyển chọn cộng tác viên, nhân sự hậu cần để hỗ trợ trước, trong và sau sự kiện. Sau khi thống nhất được kịch bản, sẽ đến bước thống nhất, thương thảo giá cả cho một list các đồ dùng thiết bị cần có cho một chương trình với cấp trên.

Đến nhân sự, một chương trình sẽ không thể thiếu các MC, PG, phục vụ. Phải có Staff theo sát đại biểu và khách mời suốt chương trình. Và việc đăng tin tuyển dụng theo giờ cho các nhân sự này cũng sẽ nằm trong công việc của các nhân viên sự kiện.

ung-tuyen-nhan-vien-to-chuc-su-kien-da-nang-can-dap-ung-gi-4

4. Ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng phải đáp ứng được yêu cầu: có sức chạy sự kiện.

Tất cả các công đoạn phía trước chương trình vốn đã rất nặng và mệt. Tuy nhiên phần quan trọng nhất và tốn sức nhất vẫn là thời điểm diễn ra chương trình.

Các nhân viên tổ chức sự kiện lúc này phải đảm bảo đủ sức khỏe. Để “chạy” chương trình hàng tiếng đồng hồ. Để đảm bảo tất cả chi tiết của một chương trình diễn ra đúng kế hoạch. Không có sai sót, không có sự cố. Mọi nhân viên sự kiện lúc này đều phải thật tỉnh táo, tỉ mỉ phối hợp với nhau điều phối chương trình, khách mời, và đội kỹ thuật.

lam-to-chuc-su-kien-can-dap-ung-gi

5. Yêu cầu khi ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Sau đây là một số yêu cầu chung phổ biến dành cho các ứng viên khi muốn ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng có thể tham khảo:

  • Tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Marketing, Du lịch, Quản trị Kinh doanh.
  • Độ tuổi: 23 – 30 tuổi.
  • Có khả năng tăng ca khi phát sinh nhu cầu.
  • Sẵn sàng đi công.
  • Tỉ mỉ, chịu khó, có khả năng quản lý thời gian.
  • Khả năng lãnh đạo.
  • Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, linh hoạt với nhiều tình huống khác nhau.
  • Ít nhất 01 năm năm kinh nghiệm về tổ chức các chương trình, event.
  • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ lên Execution Plan, Timeline Nội Bộ, Action Plan và Checklist chi tiết cho dự án phân công.
  • Ngoại ngữ tốt là một ưu thế.

ung-tuyen-nhan-vien-su-kien-da-nang-6

Và trên đây là tổng hợp các chia sẻ chi tiết về yêu cầu khi ứng tuyển nhân viên tổ chức sự kiện Đà Nẵng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn trước khi nộp đơn ứng tuyển vào nghề. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được công ty nào thích hợp, có thể nộp đơn đến công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng nhé . 

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat