Đâu là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty lý tưởng nhất?

Rate this post

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thần của một bữa tiệc. Để chọn được một địa điểm ưng ý là không khó. Nhưng để quyết định được một địa điểm có tính phù hợp với những nhu cầu được đặt ra từ phía doanh nghiệp tổ chức thì sẽ là một khâu chuẩn bị “ngốn” khá nhiều thời gian đấy.

Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hãy để công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media giúp bạn chọn được địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ưng ý nhất!

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Như thế nào là một địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty phù hợp?

Để có được sự lựa chọn phù hợp cho một bữa tiệc lý tưởng. Bạn nên tự cho mình câu trả lời cụ thể với các câu hỏi sau:

  • Tổ chức tiệc trong không gian kín hay ngoài trời?
  • Số lượng người tham dự?

Từ cơ sở trên, các tiêu chí đề xuất khi chọn một địa điểm phù hợp như sau:

  • Vị trí dễ tìm, tốt nhất là ở khu vực xung quanh công ty. Để xác suất người tham dự đảm bảo nhất có thể. Một địa điểm ở trung tâm thành phố sẽ là một sự lựa chọn an toàn và hợp lý cho mọi trường hợp.
  • Không gian có sức chứa phù hợp với số lượng người tham dự. Ngoài sức chứa, thì cũng nên chú trọng về các bộ phận lễ tân, khu vực đón khách. Và không gian đủ thoải mái để phục vụ cho các nhu cầu về văn nghệ, hoạt động vui chơi tập thể,…
  • Các dịch vụ về thiết bị đi kèm như sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhân sự sự kiện,…
  • Thực đơn, giá cả và chất lượng phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực tài chính của doanh nghiệp. Nên “trưng cầu ý dân” từ nội bộ để đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp nhất.
  • Setup về các khâu hậu cần chu đáo.

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Các địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty lý tưởng mà bạn nên tham khảo

1. Tại không gian công ty

Đây sẽ là một sự lựa chọn thuận lợi vì các nhân sự tham gia chỉ cần order các thức ăn theo ý thích. Trang trí sự kiện đơn giản, gần gũi. Để có một bữa tiệc trọn vẹn mà không cần phải cầu kỳ nghi thức. Tuy nhiên nếu cân nhắc về quy mô số lượng nhân sự. Không gian công ty phải đủ sức chứa và mang lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ các hoạt động trong bữa tiệc. Tùy điều kiện mà một số công ty sẽ có các phòng đa năng để dành cho những dịp đặc biệt này. Đây quả là một gợi ý không hề tệ nếu công ty bạn muốn tổ chức tiệc liên hoan cuối năm đơn giản.

2. Nhà hàng – địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty luôn được ưu ái

Nhà hàng là sự lựa chọn phổ biến nhất trong các dịp liên hoan tổ chức tiệc cuối năm cho tập thể. Nhà hàng thích hợp cho những đơn vị cho mức đầu tư tài chính vừa phải cho một sự kiện. Chủ yếu là để mọi người cùng dùng một bữa cơm thân mật với nhau. Đây là nơi phù hợp cho tập thể có số lượng rơi vào khoảng từ trên 20 đến 100 người.

Đặt tiệc tại địa điểm này, công ty bạn chắc chắn sẽ không có quá nhiều vấn đề phải lo về các khâu setup. Vì đã có dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện cho các dịp đặc biệt của công ty bạn. Đồng thời khi đặt bàn, công ty sẽ dự trù được kinh phí để có thể chủ động hơn trong các khoản chi tiêu cho bữa tiệc. Ngoài ra, không gian của các nhà hàng sẽ làm cho bữa tiệc liên hoan cuối năm của công ty bạn trở nên trang trọng và đặc biệt hơn.

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

3. Khách sạn

Lựa chọn địa điểm là khách sạn để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu công ty bạn chịu đầu tư ngân sách cho những dịp ý nghĩa này. Chi phí tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại khách sạn sẽ có những khoản chi khác nhau. Phụ thuộc vào mức “sao” của khách sạn mà doanh nghiệp lựa chọn. Và hơn hết, khi đầu tư ngân sách thì cũng chính là đầu tư vào chất lượng. Tổ chức sự kiện với dịch vụ cho thuê sảnh tại các khách sạn thường sẽ được bao gồm thêm các dịch vụ đi kèm ưu đãi với chất lượng vô cùng xứng tầm với giá trị bỏ ra.

Đây sẽ là địa điểm phù hợp cho những bữa tiệc có kế hoạch và concept rõ ràng như dạ tiệc, hóa trang,… độc đáo và sáng tạo. Tăng thêm sự ấn tượng và ý nghĩa cho bữa tiệc của công ty.

4. Khu nghỉ dưỡng

Các công ty hiện nay thường có xu hướng gộp bữa tiệc liên hoan với các hình thức tổng kết và khen thưởng thành tích cho nhân sự. Để tăng tinh thần và sự kết giữa các bộ phận thành viên trong công ty. Những bữa tiệc với các loại hoạt động này thường sẽ diễn ra trong ngày. Cùng với các hoạt động vui chơi “xả stress” khác như team building, gala dinner,…. Vì vậy các khu nghỉ dưỡng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những “thủ tục” cuối năm này.

5. Trung tâm hội nghị

Nếu quy mô bữa tiệc lớn và số lượng người tham dự dự kiến lên đến vài trăm thậm chí nghìn người. Thì việc lựa chọn một địa điểm phù hợp là không hề dễ dàng. Một gợi ý hoàn hảo cho một bữa tiệc theo hình thức này chính là các trung tâm hội nghị. Đa phần các trung tâm này được sử dụng để tổ chức các buổi hội thảo lớn nên sở hữu không gian rộng. Dịch vụ tại đây cũng vô cùng đa dạng, cung cách dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân sự được đầu tư đào tạo bài bản nên rất phù hợp cho các sự kiện lớn của công ty.

6. Các bãi biển – một sự lựa chọn mới mẻ để tổ chức tiệc liên hoan cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại bãi biển, tại sao không? Bãi biển là không gian ngoài trời, thoáng đãng, phù hợp với các công ty sở hữu đội hình nhân sự trẻ và “chịu chơi”. Tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm ở bãi biển sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ. Bổ sung cho đội nhân sự của công ty chút “vitamin sea” nhiệt huyết vào những ngày cuối năm. Các hoạt động của bữa tiệc cũng nhờ không gian mà đa dạng và năng động hơn. Tổ chức sự kiện một cách thoải mái và gần gũi. Thì bãi biển là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đấy!

Tiệc tất niên hay liên hoan cuối năm là một sự kiện thường niên ý nghĩa của một doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một địa điểm “chuẩn” để lên kế hoạch tổ chức là vô cùng quan trọng. Trên đây là một số gợi ý về địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty lý tưởng. Hi vọng bạn có thể cân nhắc chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất!

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0931 99 99 29 (Mr. Thiện)
Email: info@tskmediadn.com
Website: www.tskmediadn.com

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat