Đầu tư đặt tiệc teabreak cao cấp và sang trọng – Tại sao không?

Rate this post

Đóng vai trò như cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tác. Giữa doanh nghiệp với khách hàng trong một sự kiện, chương trình. Nhu cầu đặt tiệc teabreak cao cấp ngày càng được ưa chuộng và được lựa chọn phổ biến bởi các doanh nghiệp tầm cỡ. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc teakbreak sang trọng. Và sự khác biệt khi đầu tư tổ chức với việc sử dụng dịch vụ đơn thuần là như thế nào? Để tìm hiểu và giải đáp cho những lăn tăn của bạn, hãy cùng TSK Media xem qua bài viết dưới đây nhé!

đặt tiệc teabreak

Tại sao nói Teabreak là “vedette” của sự kiện?

Teabreak là bữa tiệc nhẹ, chọn yếu tố khách hàng là trung tâm. Thời lượng phục vụ tiệc chỉ vỏn vẹn trong khoảng 20 đến 30 phút. Nhưng lại được xem như là “chorus” của một bài hoà nhạc. Là “vedette” của một sàn diễn,… Tại sao ư? Bởi nó chính là điểm nhấn đặc trưng và mang nhiều ấn tượng về sự kiện nhất cho khách mời. 

Tiệc teabreak giữa sự kiện chính là cơ hội để các khách mời và phía đơn vị tổ chức cùng giao lưu, trao đổi. Và tạo điều kiện để đôi bên hợp tác cùng phát triển. Với những mối quan hệ kinh doanh đầy hứa hẹn.

Đặt tiệc teabreak cao cấp và chất lượng chắc chắn là một điểm cộng hoàn hảo cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong mắt những đối tác kinh doanh quan trọng, có tiềm năng cộng tác cùng công ty trong tương lai.

Tiêu chí tạo sự ấn tượng khi lựa chọn đặt tiệc teabreak cao cấp và sang trọng

Không đơn thuần là bữa tiệc nhẹ với trà và bánh để lót dạ giữa buổi. Teabreak hiện nay đòi hỏi phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng món ăn. Sự tinh tế trong cách bày trí. Concept sang trọng phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện năng lực tài chính của công ty với sự tiếp đãi chu đáo. Đầy đủ các yếu tố về sắc, mỹ và vị.

Một bữa tiệc teabreak cao cấp và sang trọng cần chú ý đến yếu tố chất lượng và hình ảnh. Món ăn không quá cầu kì nhưng phải vô cùng chau chuốt từ hình thức đến hương vị. Phục vụ phải tinh tế và bài bản. Bài trí có tổ chức và logic. Từ đó tạo nên sự ấn tượng khác biệt so với việc sử dụng dịch vụ đặt tiệc teabreak đơn thuần.

đặt tiệc teabreak tại tskmedia

Từ những lợi ích thiết thực và đáp ứng được yêu cầu của những vị khách khó tính đó. Dịch vụ đặt tiệc teabreak cao cấp và sang chảnh ngày càng nâng hạng và mang lại nhiều giá trị cho sự kiện doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể góp phần tạo nên một bữa tiệc nhẹ “hạng A” như mong đợi:

1. Yếu tố con người

Đối tượng sử dụng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định chủ đề và hơi hướng cho bữa tiệc. Doanh nghiệp đặt tiệc teabreak cao cấp thường là để tiếp đãi các vị khách quý, khách VIP, đối tác lớn, có tiếng nói, có tầm quan trọng đến sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp. Đặc biệt là các cán bộ, chính trị gia hay các quan chức cấp cao có liên hệ trực tiếp trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

đặt tiệc teabreak

2. Dịch vụ uy tín

Một bữa tiệc chất lượng sẽ quyết định độ uy tín của đơn vị cung cấp đến hơn 70%. Lựa chọn một dịch vụ uy tín đã có nhiều “chứng nhận” thành công hay có kinh nghiệm chinh chiến thực tế lâu năm sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho cả doanh nghiệp tổ chức lẫn khách mời tham dự.

3. Bài trí tinh tế

Phong cách setup chính là phương thức biểu đạt rõ ràng nhất cho một bữa tiệc teabreak cao cấp. Luôn “điệu đà” và tỉ mỉ đến phần nhìn, các vật dụng được ưu tiên sử dụng trong tiệc thường là xứ, kim loại sáng, hoặc thuỷ tinh để làm tăng tính nổi bật cũng như sang trọng theo đúng yêu cầu cho bữa tiệc. Đặc biệt, luôn được sử dụng hoa tươi để trang trí cho khu vực sảnh, nhằm tận dụng tối đa sự đẳng cấp của không gian tiệc.

đặt tiệc teabreak

4. Thực đơn bữa tiệc teabreak

Menu món được sử dụng trong dịch vụ đặt tiệc teabreak cao cấp và sang trọng thường sẽ trau chuốt tối đa đầy đủ sắc, mỹ và vị. Không rườm rà, “tham” sắc, món ăn phải luôn đảm bảo sự tinh tế, khác biệt và ấn tượng.

Thực đơn “hạng A” của bữa tiệc nhẹ nên bao gồm đầy các phần bánh, trái cây và thức uống như một teabreak thông thường. Chỉ cần lựa chọn các món mang tính cao cấp, mắc tiền, các loại trái cây nhập khẩu, bánh ngọt bánh mặn chất lượng, thức uống nên được pha chế thủ công và trực tiếp ngay không gian tiệc. Hạn chế sử dụng đồ đóng hộp, đóng gói, đồ ăn liền như các teabreak cơ bản.

đặt tiệc teabreak

5. Cung cách phục vụ

Nhân sự đảm nhiệm phục vụ tiệc teabreak cao cấp đòi hỏi phải đáp ứng được các kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Và hơn hết, nhiệm vụ nhân sự phải rõ ràng và cụ thể.

Phải linh hoạt và có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống phát một cách tế nhị. Tác phong làm việc phải theo quy chuẩn, đồng bộ và teamwork ăn ý. Luôn trong trạng thái sẵn sàng hướng dẫn và phục vụ cho khách mời. Xử lý vấn đề nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Đối với một bữa tiệc nhẹ ấn tượng, một sự kiện mang lại hiệu ứng. Thì đội ngũ nhân sự phục vụ chính là yếu tố then chốt góp phần gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí thiết thực mang lại nhiều ấn tượng khác biệt của một bữa tiệc teabreak chất lượng. Vậy bạn đã có được cho mình câu trả lời chưa? Đầu tư đặt tiệc teabreak cao cấp và sang trọng – Tại sao không?

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  • Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 99 99 29 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat