Trong thời đại mà kinh tế-xã hội của đất nước ngày càng phát triển, các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc quảng bá và phát triển văn hóa, danh tiếng của mình thông qua hoạt động tổ chức sự kiện. Chính vì thế mà có hàng trăm, hàng nghìn các sự kiện được tổ chức mỗi ngày.

Nhìn vào một sự kiện đơn giản nhất; là bữa tiệc sinh nhật hay đầy tháng con trẻ. Khách hàng có thể thấy rõ các hạng mục tuy không quá hoành tráng tầm cỡ. Nhưng vô hình lại khá nhiều và yêu cầu đầu tư. Như bóng bay, banner trang trí, backdrop chụp hình, hệ thống âm thanh ánh sáng, và các phụ kiện trang trí khác.

Rất rất nhiều phụ kiện, chi tiết tỉ mỉ như vậy; đòi hỏi công ty phải tự chuẩn bị cho mình ngay từ đầu. Hoặc có một chuỗi liên kết với các nhà cung ứng hạng mục đó một cách bền vững, đảm bảo.

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao. Các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải cái tên nào trong số đó cũng tạo nên một thương hiệu vững mạnh, uy tín với khách hàng.

Nếu đến nay bạn vẫn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng – Miền Trung như mong muốn, cũng đừng quá lo lắng, TSK Media là công ty cung ứng thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng – Miền Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị, với trang thiết bị đạt chuẩn, dịch vụ uy tín và giá thành cạnh tranh nhất! Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0931.999.929, Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tổ chức thành công sự kiện thành công nhất!

Cho thuê thiết bị tổ chức Sự kiện tại đà nẵng

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Tại Đà Nẵng – TSK Media

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn cung cấp các hạng mục thiết bị sự kiện khác như cho thuê xe máy, xe đạp roadshow, cho thuê PG, ca sĩ, thiết kế backdrop, quảng cáo, phướn…

Với phương châm không ngừng nỗ lực mỗi ngày để thay đổi, làm mới mình, hướng đến sự hoàng hảo trong từng sự kiện mà TSK Media mang đến. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Trung, đã gặt hái không ít thành công trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện và tổ chức sự kiện lớn và nhỏ!

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức các buổi sự kiện lớn nhỏ tại TP. Đà Nẵng, TP. Quy Nhơn hoặc các tỉnh lân cận mong muốn tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cho thuê trang thiết bị sự kiện, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm ngay những dịch vụ tốt nhất!

Công Ty Cung Ứng Thiết Bị Sự Kiện TSK Media
  • Văn Phòng Đại diện : 144 Phan Trọng Tuệ, Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ kho 1: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ kho 2: Lô 03, cụm Công nghiệp Quang Trung, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Hotline: 0931999929
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com