Ngày nay, càng có nhiều doanh nghiệp muốn tổ chức các giải chạy Marathon nhằm hướng tới mục tiêu phát triển phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, nhiều giải chạy được tổ chức nhằm mục đích thiện nguyện hoặc mục đích truyền thông, quảng bá…Hiểu được điều đó, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TSK Media xin được mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ giải chạy Marathon!

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC GIẢI CHẠY MARATHON – TSK MEDIA

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CHO GIẢI CHẠY MARATHON CỦA BẠN
Chào mừng đến với dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ giải chạy marathon của chúng tôi! Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức một giải chạy marathon đầy kịch tính và muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.
Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Hue 2023
Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Hue 2023

CÁC HẠNG MỤC MÀ TSK MEDIA CUNG CẤP CHO GIẢI CHẠY MARATHON CỦA BẠN:

Nhà bạt không gian: TSK Media cung cấp nhà bạt không gian với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn. Bố trí nhiều nơi trong khu vực diễn ra giải chạy để đối phó các rủ ro về thời tiết.

Gian hàng tiêu chuẩn: Gian hàng tiêu chuẩn truss nhôm, với bản kích thước, bản tên, standee… thiết kế theo yêu cầu của bạn

Bàn, ghế sự kiện: Được bố trí, sắp xếp trong khu vực sự kiện.

Sân khấu, backdrop, bục trao giải: Trang trọng để tuyên dương những người chiến thắng!

Cổng đích: Là hạng mục không thể thiếu cho giải chạy marathon!

Dù che, quạt làm mát: Làm diệu đi cơn nóng cho những vận động viên

Bảng hiệu, dải băng, huy hiệu, biểu ngữ…và nhiều hơn nữa!!!

tổ chức giải chạy marathon
Quảng Ngãi Marathon - CBR CUP

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ GIẢI CHẠY MARATHON CỦA TSK MEDIA?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị và hỗ trợ cho các giải chạy marathon hàng đầu trong nước nói riêng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nói chung, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau đây:

tổ chức giải chạy marathon
Thiết bị chất lượng cao: Chúng tôi hiểu rằng chất lượng thiết bị là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thu hút và an toàn cho các vận động viên. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị chất lượng cao, bao gồm các loại bảng hiệu, dải băng, biểu ngữ, nhà bạt, sân khấu, cổng đích và nhiều hơn nữa. Với những sản phẩm chất lượng này, sự kiện của bạn sẽ trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Dịch vụ trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị sự kiện. Từ việc thiết kế, sản xuất, đến lắp đặt và tháo dỡ thiết bị, chúng tôi cũng đồng hành trong suốt giải chạy, đảm bảo mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Linh hoạt và đáng tin cậy: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện đều có những yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tùy chỉnh và điều chỉnh thiết bị theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến ​​của bạn để hỗ trợ tận tình nhất
tổ chức giải chạy marathon
tổ chức giải chạy marathon

Hãy để TSK Media có cơ hội được trở thành đối tác đồng hành, hỗ trợ cho giải chạy Marathon của bạn diễn ra một cách thành công nhất!

Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện TSK media nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện