Là công ty cung ứng thiết bị sự kiện hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị sự kiện, hàng rào sự kiện tại Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất!

Hàng rào sự kiện là gì?

Hàng rào sự kiện là một biện pháp bảo vệ và kiểm soát an ninh được thực hiện tại các sự kiện quan trọng hoặc quy mô lớn, như hội nghị, triển lãm, buổi hòa nhạc, trận đấu thể thao, lễ hội, hay bất kỳ sự kiện công cộng nào có sự tham gia đông đảo của công chúng.

hàng rào sự kiện

Tại sao phải sử dụng hàng rào an ninh cho sự kiện?

Mục tiêu của hàng rào sự kiện là bảo vệ người tham gia sự kiện, tránh các tình huống nguy hiểm như chen lấn xô đẩy, phân chia khu vực nhanh chóng, phân luồng quản lí sự kiện, hỗ trợ việc kiểm soát số lượng người tham dự và đảm bảo sự diễn ra thuận lợi của sự kiện.

Tuy nhiên, việc triển khai hàng rào an ninh cần cân nhắc để đảm bảo không làm giảm trải nghiệm của khán giả hoặc người tham gia sự kiện.

Có thể bạn quan tâm:

→ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng
→ Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng
→ Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

hàng rào sự kiện

Dịch Vụ Cho Thuê Hàng Rào Sự Kiện Tại Đà Nẵng – TSK-Media

Là công ty cung ứng thiết bị sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, TSK Media luôn mang đến những thiết bị chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.

Hàng rào sự kiện của chúng tôi có kích thươc 1x2m, thuận tiện cho việc di chuyển, set up và tháo dỡ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, có những nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn giàu kinh sẽ luôn hỗ trợ bạn thiết kế, lắp đặt hệ thống hàng rào sự kiện một cách chuyên nghiệp mà vẫn duy trì được tính thẩm mỹ, tính tiện lợi trong quá trình tổ chức và chạy chương trình.

Ngoài dịch vụ cho thuê hang rào sự kiện, TSK Media còn cung cấp các dịch vụ cho thuê bàn ghế, cho thuê và lắp đặt sân khấu, cho thuê nhà bạt không gian, gian hang tiêu chuẩn …vv

hàng rào sự kiện

Hàng rào an ninh cho sự kiện luôn là một trong những thiết bị không thể thiếu cho một sự kiện lớn, hãy liện hệ ngay cho TSK Media để được báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê hàng rào sự kiện tại Đà Nẵng nhé. Chung tôi rất vui khi được trở thành sự lựa chọn cho sự kiện của bạn, cùng tạo nên một sự kiện thành công nhất!

Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện TSK media nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện