Trong thời đại mà kinh tế-xã hội của đất nước ngày càng phát triển, các cá nhân, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần phải chú trọng đến việc quảng bá và phát triển văn hóa, danh tiếng của mình thông qua hoạt động tổ chức sự kiện. Chính vì thế mà có hàng trăm, hàng nghìn các sự kiện được tổ chức mỗi ngày.

Tuy nhiên để tổ chức nên một sự kiện, cần vô số công đoạn chuẩn bị cũng như một lượng lớn trang thiết bị sự kiện. Vì thế việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Quy Nhơn là điều vô cùng quan trọng.

Nhận thấy được tiềm năng tổ chức sự kiện tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định đang ngày một lớn hơn, Công ty tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn TSK-Media đã sẵn sàng để mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định, với quy trình hoàn hảo, trang thiết bị đạt chuẩn, kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, cung cấp các ý tưởng sáng tạo phát triển từ yêu cầu của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn

Dịch vụ chính của công ty tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn TSK Media bao gồm: Cho thuê trang thiết bị sự kiện, Tổ chức sự kiện và Nhân sự sự kiện. đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn, với trang thiết bị chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Ngoài những hạng mục trên, TSK-Media vẫn cung cấp các dịch vụ khác như tổ chức roadshow, tổ chức tiệc trà breaktea, tổ chức teambuilding, cho thuê thiết bị sự kiện, PG, ca sĩ, thiết kế backdrop, quảng cáo, phướn…

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Quy Nhơn Của TSK-Media

1. Là công ty tổ chức sự kiện và cung ứng thiết bị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Chúng tôi tồn tại trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đã đảm nhiệm hơn 500+ sự kiện có quy mô lớn nhỏ, từ các đơn vị khác nhau. Vững vàng trải qua nhiều năm hoạt động, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá

2. Trang thiết bị hiện đại và nhân sự chuyên môn cao

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhật và đổi mới liên tục các công nghệ tiên tiến. Nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp. TSK Media cam kết sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào đến với chúng tôi.

3.Chi phí hợp lí

Tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

4.Dịch vụ uy tín và tận tâm

Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi một sự kiện được tổ chức không chỉ thể hiện địa vị, tầm cỡ của doanh nghiệp mà nó còn là cơ hội thể hiện tiếng nói, dấu ấn riêng của thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng và đem đến dịch vụ uy tín nhất cho quý khách dựa trên các tiêu chí phù hợp về quy mô, tính chất sự kiện, cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

5. Support đối tác 24/7

Sẵn sàng mọi lúc quý khách cần, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo rằng bạn luôn có những trải nghiệm tích cực khi đến với TSK Media.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức các buổi sự kiện lớn nhỏ tại TP. Quy Nhơn hoặc các tỉnh lân cận nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm ngay những dịch vụ tốt nhất!

Công Ty Cung Ứng Thiết Bị Sự Kiện TSK Media
  • Văn Phòng Đại diện : 144 Phan Trọng Tuệ, Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ kho 1: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ kho 2: Lô 03, cụm Công nghiệp Quang Trung, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Hotline: 0931999929
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Websitewww.tskmediadn.com