TSK Media chuyên cung cấp dàn âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng phục vụ hội thảo hội nghị.

Sau sự kiện APEC  vừa qua Đà Nẵng đang dần dần trở thành trung tâm hội nghị lớn của cả nước. Các sự kiện hội nghị càng lớn thì mức độ quan trọng của nó càng cao. Do đó những sơ suất nhỏ nhất khi tổ chức sự kiện cũng là điều tối kị. Nó ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty và ảnh hưởng đến sự kiện mà bạn đang quảng cáo.

Vậy công ty đang cung cấp dịch vụ cho bạn đã thực sự an tâm chưa?.

Các thiết bị mà công ty đang có liệu có đáp ứng được nhu cầu sự kiện?

Nhân sự bên công ty bạn đã đủ để xử lý những tình huống phát sinh đó chưa?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của TSK Media bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề đó nữa!

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu chúng tôi với con người và trang thiết bị hiện đại có thể mang đến cho công ty bạn những trãi nghiệm tuyệt vời

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực truyền thông và thông tin chúng tôi tin chắc rằng với khả năng hiện tại của công ty sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Và là một trong những điểm đến uy tín mà khách hàng đón nhận.

Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về dịch vụ giá cả!

Với chính sách hỗ trợ của công ty chúng tôi. Thì chúng tôi luôn hỗ trợ giá tối ưu nhất đối với các cá nhân doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin vui lòng gửi thông tin chi tiết qua email của chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc gọi điện thoại đến chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn kịp thời nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 999 929 
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com