CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

TSK MEDIA – CHUYÊN CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

5/5 - (28 bình chọn)

 

Âm thanh ánh sáng giúp cho buổi lể hay hội nghị của bạn sẽ trở nên vui tươi và sang trọng. Nếu thiếu đi những thứ đó thì buổi lễ sẽ trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Có âm thanh mọi thứ sẽ rất sôi động không bị căng thẳng bởi nhàm chán bởi buổi lể. Hiện nay vơi sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương do đó nhu cầu tổ chức sự kiện cũng như hoạt động tổ chức các hội nghị hội thảo tăng lên.

Nắm bắt được khó khăn đó của doanh nghiệp TSK Media chủ động nâng cấp hệ thống âm thanh ánh sáng nhằm cung ứng cho sự kiện của các bạn được diễn ra suông sẻ hơn với chi phí hợp lý nhất.

Với sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, chúng tôi tạo ra những trải nghiệm ánh sáng độc đáo và ấn tượng. Ánh sáng đa dạng, chuyên nghiệp và sáng tạo của chúng tôi sẽ biến không gian sự kiện của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, tạo nên không gian huyền ảo và không thể quên.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện đều có những yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ sân khấu biểu diễn lớn đến những buổi hòa nhạc nhỏ, chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng linh hoạt và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Đà Nẵng thì hay nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Sự hài lòng của các bạn là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thì hay gọi ngay cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn về Fanpage hoặc email cho chúng tôi qua các cách sau.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: – 0931999929

Email: tskmediadn@gmail.com

 

Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện TSK media nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện

  • Địa chỉ: 144 Phan Trọng Tuệ, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0931 999 929 
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com

Ngoài ra: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung