[kkstarratings]

Tiệc trà hay còn được gọi là tiệc Teabreak đang là một trong những điểm nhấn sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng thể hiện. Tuỳ vào mức ngân sách của các đơn vị chi trả cho hạng mục này mà bữa tiệc trà này sẽ có những set menu đa dạng. Tiệc teabreak cơ bản sẽ bao gồm hoa quả, bánh ngọt và đồ uống. Ngân sách “rộng rãi”hơn thì có thể chuẩn bị thêm set tiệc mặn finger food và trang trí hoa tươi. Nhưng nhìn chung chúng đều đáp ứng tiêu chí nhanh, gọn, lưu động và vẫn tạo được vẻ thu hút, ấn tượng. Với các sự kiện như :

 • Khai trương cửa hàng , showroom
 • Họp hội nghị khách hàng
 • Họp báo
 • Ra mắt sản phẩm mới ,…

Tiệc trà kéo dài khoảng 30 phút không chỉ giúp khách mời có thể lót dạ khi tham gia vào sự kiện mang lại nguồn năng lượng, không khí thoải mái mà còn mang đến một khoảng thời gian tương tác nói chuyện, trao đổi thân mật giữa khách mời với quý doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng cực lớn về sự chỉnh chu, tươm tất và cả sự thân thiện mà khách mời tham dự cảm nhận được. 

Điểm khác biệt dịch vụ đặt tiệc Teabreak do TSK Media cung cấp

Quy trình tổ chức chuyên nghiệp 

Sau khi nắm bắt được nhu cầu và thông tin về chương trình mà doanh nghiệp cung cấp, TSK Media sẽ bắt đầu khảo sát địa điểm và lên ý tưởng thiết kế không gian để phù hợp nhất với thực tế cũng như tính chất của buổi tiệc. Xử lý  bài toán kinh phí thông minh, chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp về việc lựa chọn menu tiệc và ước chừng số lượng. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thực đơn món ăn và đồ uống phong phú

tổ chức tiệc trà tea break

Đồ ăn, thức uống được chuẩn bị mới hoàn toàn, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 • Bánh mặn và bánh ngọt với nhiều loại bánh khác nhau
 • Đồ uống bao gồm các loại nước trái cây ép tươi ngon, cà phê, trà, sữa… tùy theo lựa chọn riêng biệt của doanh nghiệp
 • Các loại trái cây được lựa chọn là hoa quả tươi, theo mùa và được bố trí thẩm mỹ, đẹp mắt

Chất lượng dịch vụ

 • Toàn bộ các trang thiết bị hỗ trợ trong buổi tea break của TSK Media đều được chuẩn bị và chọn lọc theo các tiêu chí sạch, đẹp và an toàn
 • Công tác setup nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của sự kiện đang diễn ra
 • Vận chuyển linh hoạt, miễn phí 2 chiều
 • Nhân viên hỗ trợ tiệc tea break phục vụ nhiệt tình. Đồng phục được chuẩn bị thống nhất đầy chuyên nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng 

Chi phí tổ chức tiệc trà teabreak

Chi phí của dịch vụ tiệc trà mà TSK Media cung cấp để khách hàng tham khảo hiện nay bao gồm số lượng khách mời tham gia, set menu lựa chọn và địa điểm tổ chức chương trình. Mức chi phí này sẽ được TSK Media tính toán hợp lý nhất để tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Mọi thỏa thuận giữa doanh nghiệp và TSK Media đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Không có phát sinh hay bất kí phí phụ thu nào nếu không có sự thỏa thuận giữa hai bên. 

Đơn vị tổ chức dịch vụ tiệc trà – tea break tại Đà Nẵng

tổ chức tiệc trà tea break

TSK Media mang đến cho khách hàng dịch vụ tiệc trà – tea break với quy trình tổ chức chuyên nghiệp để lại ấn tượng và sự uy tín đối với khách hàng. Để khách tham dự hài lòng và ấn tượng tốt về buổi tiệc của doanh nghiệp bạn cũng chính cách chúng tôi khẳng định vị thế chuyên môn của mình trong ngành tổ chức sự kiện !

Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ  khác có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

 

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sự kiện và du lịch, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

Địa chỉ: 42 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam

Điện thoại: 02363 50 11 68 – 0935 79 75 89 – 0931 9999 29 (Mr. Thiện)

Email: tskmediadn@gmail.com – Website: www.tskmediadn.com