Công ty tổ chức sự kiện tại Huế

Công ty tổ chức sự kiện tại Huế

Hiện nay Huế đang dần đi lên như một trung tâm văn hóa lớn. Hằng năm nơi đây tập trung rất nhiều Lễ Hội, các Festival lớn nhỏ trong và ngoài nước. Và cố đô cũng khẳng định được tầm quan trọng và vị thế của mình thông qua việc bảo vệ hình tượng của một cố đô xưa rất tốt giữ gìn được bản sắc văn hóa của dẫn tộc. Những sự kiện tại Huế hiện nay đang được rất nhiều những du khách trong và ngoài nước quan tâm và theo dõi.

Tuy nhiên, Cùng với sự phát triển của ngành du lịch nói chung và marketing truyền thông nói riêng thì tổ chức sự kiện tại Huế các công ty tổ chức sự kiện tại Huế vẫn chưa thể nào đáp ứng được nhu cầu của cá nhân riêng tỉnh thừa thiên Huế. 

Nắm được khó khăn đó của các công ty có nhu cầu tại Huế

TSK Media xin được giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Huế. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi thường xuyên tổ chức và phối hợp tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại các tỉnh miền Trung. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi tự tin rằng TSK Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà các bạn đang cần.

Có thể bạn quan tâm:

→ Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng
→ Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng
→ Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

                                

Chúng tôi có gì?

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ Nhân viên của TSK Media là những người giàu kinh nghiệm trong cộng việc tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Có tinh thần trách nhiệm cao và là một trong những công ty tổ chức sự kiện có số lượng nhân viên đông đảo. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng lớn nhỏ trên khu vực tỉnh thành phố Huế nói riêng và cả Miền Trung nói chung

Năng động sáng tạo.

Để có một sự kiện hoành tráng cũng như thu hút được đông đảo các khán giả đến tham dự thì không có chỗ cho một kịch bản sự kiện được lặp đi lặp lại. Bởi vậy chúng tôi thường xuyên đổi mới sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và cũng như nhu cầu về khách hàng.

                                 

Chính sách giá cả!

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện với các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn hiểu rõ rằng tạo ra sự thành công cho khách hàng chính là tạo ra giá trị vững bền của TSK Media.

Các dịch vụ của chúng tôi:

Và rất nhiều dịch vụ lớn nhỏ liên quan đến tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang cần một công ty tổ chức sự kiện tại Huế thì vui lòng bạn gửi thông tin liên hệ về cho chúng tôi TSK Media

Thông tin liên hệ:

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0935797589 – 0931999929

Website: https://danangevent.com.vn   –   https://tskmediadn.com/

Email: tskmediadn@gmail.com

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button