Tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

Hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo. Là những hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đó là phương thức nhanh nhất đưa hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng tiềm năng. Song hiện này tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện khác nhau. Và Chúng tôi TSK Media tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp số một tại Đà Nẵng. 

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Cùng với rất nhiều dự án đã triển khai thành công. Do đó chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang đến cho bạn những sự kiện đáng nhớ. 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – TSK Media

Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ nhân sự gồm PG, Người mẫu biểu diễn thời trang. Chuyên cho các hoạt động tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những con người tốt nhất. Để góp phần làm cho sự kiện của bạn được thành công mỹ mãn! 

Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng được diễn ra suôn sẻ chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chất lượng và hiện đại bao gồm hệ thống âm thanh ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế và các thiết bị kèm theo. Luôn phục vụ sẵng sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0931 9999 29. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất

 

tổ chức sự kiện

Ngoài ra: TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy, nhân sự sự kiện tại miền Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

5/5 (5 Reviews)
Call Now Button