Tại sao nên học tổ chức sự kiện Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng?

Rate this post

Tại sao nên học tổ chức sự kiện đại học kinh tế Đà Nẵng? Cùng đến với bài viết ngày hôm nay để được cung cấp thêm những kiến thức tổng quát. Được đi chuyên sâu về cách thức tổ chức, điều hành và tiềm năng khi làm các sự kiện. Đồng thời có thêm thông tin để tự rèn luyện những kỹ năng thiết yếu trong thực hành trước khi bắt đầu con đường vào nghề quản trị sự kiện và lễ hội nhé!

Tổng quan về ngành học tổ chức sự kiện

Trước khi bắt đầu quá trình học về tổ chức sự kiện Đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Chúng ta cần bắt đầu từ cái nhìn khái quát về ngành. Nhìn chung, đây là công việc tổng hợp nhiều công đoạn khác nhau để tạo nên một sự kiện cuối cùng. Những công việc gồm: lên kế hoạch, kịch bản, quản lý nhân sự, tìm kiếm nguồn lực. Và đề xuất các phương án, phương tiện hỗ trợ,… Nhằm đạt được mục đích cuối cùng là triển khai thành công chương trình dựa trên toàn bộ ý tưởng của ban tổ chức. Truyền tải thành công thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến người tham dự.

Để theo đuổi ngành tổ chức sự kiện Đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Bản thân người học phải đảm bảo xác định được con đường tương lai sẽ phải đi như thế nào. Có sự chủ động càng giữ được nhiệt huyết đam mê. 

tổ chức sự kiện đại học kinh tế đà nẵng

Tại sao nên học tổ chức sự kiện Đại học Kinh Tế Đà Nẵng?

Nâng cao kiến thức, khả năng hội nhập và cải thiện kỹ năng.

Mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành nhà quản lý sự kiện có năng lực. Các bạn sẽ không chỉ được yêu cầu trau dồi kiến thức chuyên ngành. Nâng cao những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập. Mà đồng thời còn phải tự mình rèn luyện thêm các kỹ năng mềm, phát triển điểm mạnh của bản thân. Để đáp ứng được các nhu cầu trong vị trí công việc mơ ước. 

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là một môi trường học tập lý tưởng. Giúp các sinh viên có thể phát triển toàn diện cả trong lẫn ngoài khi theo học ngành sự kiện.

tổ chức sự kiện đại học kinh tế đà nẵng

Ngành sự kiện vẫn luôn thiếu nhân sự.

Mặc dù đây là lĩnh vực tiềm năng và đang phát triển không ngừng. Nhu cầu về tổ chức sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể cũng đang ngày càng tăng cao. Nhưng dựa theo thống kê cho thấy, số lượng các nhân viên sự kiện chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường Đà Nẵng lại không đủ để đáp ứng. Vì vậy, không nói quá khi mà những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tổ chức sự kiện Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng sẽ được “săn đón” ngay khi ra trường.

Lợi ích khi học tổ chức sự kiện Đại học Kinh Tế Đà Nẵng

Cơ hội thực tập tại những khách sạn, nhà hàng đẳng cấp sau khi ra trường.

Trường luôn có sẵn mạng lưới liên kết với đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Các doanh nghiệp đều nằm trong top đơn vị đi đầu về chất lượng. Nên cơ hội cho các sinh viên sau khi ra trường được thực tập và làm việc tại các môi trường đẳng cấp là vô cùng tiềm năng.

Được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

Khi theo học tổ chức sự kiện đại học kinh tế Đà Nẵng. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc gia. Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng còn có hẳn phòng thực hành và khách sạn. Là khu vực mô phỏng cho sinh viên trải nghiệm học tập và thực hành ngay trong quá trình theo học.

tổ chức sự kiện đại học kinh tế đà nẵng

Chương trình dạy học cập nhật xu hướng và có tính sáng tạo cao.

Với nguyên tắc giảng dạy hạn chế lý thuyết suông. Các giảng viên ở trường đh Kinh tế luôn đầu tư cho tiêu chí sáng tạo, linh hoạt và đề cao yếu tố thực hành trong mỗi tiết giảng dạy. 

Không ngừng cập nhật xu hướng mới của ngành là điểm mạnh của các chương trình tại Đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Dựa vào bối cảnh thực tiễn và nhu cầu của thị trường về một sự kiện. Giảng viên luôn sẵn sàng thay đổi và thích nghi để cho ra những giáo trình giúp sinh viên “nhìn sát” thực tế nhất có thể. Tích lũy thêm cho trò nhiều kinh nghiệm, đề tài và lý luận thực tiễn để hỗ trợ cho con đường tương lai. 

4. Những ai nên học tổ chức sự kiện đại học kinh tế Đà Nẵng?

Một số các tiêu chí để bắt đầu theo đuổi ngành này là luôn phải đảm bảo được xác định bản thân mình có phù hợp hay không. Sau đây là một vài đặc điểm phù hợp để theo học ngành tổ chức sự kiện:

– Năng động và sáng tạo. Công việc chính của một người tổ chức sự kiện đều xoay quanh việc xây dựng và triển khai các ý tưởng, kế hoạch độc đáo, ấn tượng về các chủ đề khác nhau. Vì vậy một người với năng lượng, thái độ tích cực trong công việc sẽ là người có tiềm năng nhất trong việc làm hài lòng khách hàng. 

tổ chức sự kiện đại học kinh tế đà nẵng

– Khả năng tổ chức tốt. Công việc sự kiện là cách nói tổng quan cho “hàng ngàn công việc không tên”. Do phải có sự kết hợp từ nhiều bộ phận. Từ khách hàng và lãnh đạo để đi đến thống nhất về 1 kịch bản, vấn đề. Nên việc overload trong công việc là rất dễ xảy ra. Vì vậy, hãy tự tin rằng mình là 1 người kỷ luật và có năng lực sắp xếp công việc tốt.

– Cẩn thận. Làm sự kiện chắc chắn phải cẩn thận. Bởi một chương trình hoàn toàn có thể mất kiểm soát chỉ vì một tiểu tiết làm sai của ai đó. Và cũng có những lỗi lầm trong chương trình bạn sẽ không thể nào cứu vãn được nếu không cầu toàn.

– Sức khỏe tốt. Thức đêm tăng ca, múi giờ không ổn định, phụ thuộc vào tiến độ của Client. Tất cả những điều này buộc phải trở thành 1 phần trong cuộc sống của những người làm sự kiện

Tổng kết:

Và trên đây là toàn bộ những chia sẻ chi tiết nhất dành cho những bạn n con đường theo học tổ chức sự kiện. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn hình dung được về môi trường học tập tương lai. Cũng như con đường phía trước khi ra trường. Chúc bạn sẽ có một sự lựa chọn thành công!

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat