101 kinh nghiệm “xương máu” khi thuê trang phục Đà Nẵng

Rate this post

“Thuê trang phục” vốn là từ khóa nở rộ khi bắt đầu vào mùa tiệc cưới, mùa văn nghệ khai giảng. Hay bất cứ dịp nào cần đầu tư cho những bộ cánh lộng lẫy. Vốn vì người thuê có thể là học sinh, sinh viên hoặc các chị em mới sử dụng dịch vụ. Nên bài viết ngày hôm nay TSK Media sẽ cung cấp 101 kinh nghiệm “xương máu” khi thuê trang phục Đà Nẵng dành cho bạn. 

Lựa chọn cơ sở chất lượng

“Sự thật mất lòng”, chắc chắn không phải tất cả các địa điểm cho thuê trang phục Đà Nẵng đều đạt chất lượng cao. Có những nơi vì đồ đã quá cũ. Cho thuê đi thuê lại rất nhiều lần nên vải bị mục nát, có những nơi mẫu mã rất ít,… Và cũng có những nơi đội ngũ phục vụ sẽ không tận tình khi tư vấn. Chính vì không lường trước được những việc này. Nên khi thuê, các bạn dễ gặp vấn đề trục trặc với cơ sở, từ đó xảy ra những tranh chấp không đáng có. Đôi khi còn là vấn đề về tiền bạc. Bạn nên tham khảo trước qua feedback từ người quen. Hoặc xem các đánh giá trên đa dạng các nền tảng xã hội nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê đồ múa tại Đà Nẵng. Thì đây là Top 4 địa điểm cho thuê đồ múa Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua!

Nên lựa chọn trang phục phù hợp trước khi thuê

Điều này đặc biệt lưu ý với các chị em thuê đồ đi tiệc ở Đà Nẵng. Chính vì chưa xem xét địa điểm, concept buổi tiệc sẽ như thế nào. Chị em dễ chọn đồ “quá lố” hay “đơn điệu” so với buổi tiệc. Ví dụ, đi biển nhưng chị em lại chọn đồ quá… nóng, hay đi tiệc cổ kính, chị em lại mang đồ khá… gợi cảm. Ở trường hợp này, bạn nên xem xét trước về đặc điểm buổi tiệc. Sau đó tham khảo phong cách từ nhiều nguồn rồi hẵng bắt đầu đi thuê nhé! 

Ngoài ra, điều này cũng cần lưu ý với các đội biểu diễn văn nghệ khi thuê trang phục Đà Nẵng. Các bạn khi tập duyệt đã mường tượng được bộ trang phục phù hợp với tiết mục là gì. Tuy nhiên, thường các bạn sẽ không tìm được bộ trang phục y như đúc. Lúc này, bạn cần note lại các đặc điểm bắt buộc phải có của trang phục để không quá lạc quẻ mà vẫn đảm bảo đẹp mắt khi biểu diễn nhé!

Đừng để “ngậm đắng nuốt cay” vì không kiểm tra trang phục trước khi thuê

Đã có rất nhiều tình huống vì không xem xét kỹ trang phục trước khi thuê mà dẫn đến việc các bạn trẻ đã mất trắng số tiền cọc từ trước. Để rút kinh nghiệm, khi thuê đồ, các bạn nên lật trái, lật phải, lật trong, lật ngoài tất cả trang phục để chắc chắn không có lỗi nào. Một bộ đầm thiết kế giá có thể lên đến vài chục triệu (giá thuê sẽ từ 20 – 30% giá váy). Thử tưởng tượng nếu không check kỹ thì việc gì có thể xảy ra sau khi bạn phát hiện váy lỗi mà không trả được nữa? 

Bên cạnh thuê váy đi tiệc, nhiều bạn khi thuê số lượng lớn như đội biểu diễn văn nghệ mà chỉ kiểm tra qua loa một vài bộ. Điều này cực kỳ ảnh hưởng về sau. Không chỉ riêng Đà Nẵng mà ở đâu cũng vậy. Kiểm tra đồ trước khi thuê không những là quyền lợi mà còn là trách nhiệm của bạn. Nên nhớ, vì là tài sản của cơ sở cho thuê, người chủ thường kiểm tra rất kỹ trang phục sau khi trả đấy nhé!

Hãy đảm bảo hoàn trả trang phục cho thuê đúng giờ

Có các đội múa, đội nhảy văn nghệ cần sử dụng trang phục kể cả lúc tập duyệt. Điều này khá dễ hiểu vì xem xét sự phù hợp khi di chuyển trên sân khấu cũng là một việc cần thiết. Chính vì thế, các bạn nên xác định kỹ thời gian thuê là bao lâu. Buổi duyệt cách ngày diễn bao nhiêu ngày, diễn xong có hoàn trả ngay được không? Và thông thường, phí thuê sẽ được tính theo ngày (không tính theo tiếng). Bạn nên lưu ý hỏi trước cơ sở về cách tính phí cho thuê để không bối rối khi thanh toán. 

Giữ gìn trang phục trong quá trình thuê là điều nên làm

Không chỉ riêng Đà Nẵng hay bất cứ cơ sở cho thuê trang phục Đà Nẵng nào. Việc này luôn luôn là trách nhiệm của người đi thuê. Chúng mình đã gặp rất nhiều trường hợp vì quần chật, áo rộng hay độ dài, ngắn không “fit” với người thuê mà bộ đồ đã bị “hy sinh”. Đôi khi không được sự cho phép của cơ sở cho thuê. Nhiều bạn trẻ tự ý bóp, cắt hay mở lai trang phục cho vừa với vóc dáng của mình. Điều này chúng mình khuyên không nên làm vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bộ trang phục.

Đặc biệt với loại đầm dạ tiệc, thiết kế. Một khi chiếc đầm được sản xuất, nó sẽ vừa với từng dáng người khác nhau, từ đó mới tôn lên body người mặc. Nếu chỉnh sửa váy mà không được sự cho phép. Rất có thể sẽ phát sinh các vấn đề liên quan đến cam kết hoặc trả phí dịch vụ. Cần lưu ý điều này bạn nhé!

>>> Xem thêm: Mách nàng cách mashup khi sử dụng dịch vụ cho thuê đồ đi tiệc ở Đà Nẵng

Trên đây là một vài điều chúng mình rút ra được trong quá trình đi thuê trang phục Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm “xương máu” trên, mong các bạn chọn được đúng dịch vụ và có được bộ trang phục như ý! 

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat