Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng

Rate this post

Đã từ lâu, giáng sinh là một dịp cuối năm để gia đình sum vầy và tận hưởng những phút giây mùa lễ hội. Các bậc phụ huynh khi đó luôn muốn tạo bất ngờ cho con em của mình bằng các cách tặng quà khác nhau. Thấu hiểu được mong muốn lẫn sự bận rộn của công việc vào cuối năm của họ. Các đơn vị cho thuê trang phục tại Đà Nẵng đã hành động. Cùng xem những động lực nào đã khiến họ ra đời dịch vụ thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng. Và cách thức hoạt động của dịch vụ tặng quà Noel như thế nào nhé!

Nhu cầu nào khiến dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng ra đời

Có 2 nhóm động lực chính để các dịch vụ này ra đời. 1 là từ phía phụ huynh, 2 là từ phía người đi giao quà (hóa trang thành ông già Noel).

Động lực từ phía người đi thuê 

Đa số các bạn tìm đến địa điểm cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng là để đi giao quà thiếu nhi cho một dịch vụ trung gian. Và khi giao quà tại dịch vụ trung gian này. Không chỉ là chi phí cho công sức, các bạn ấy còn nhận được nhiều hơn thế nữa! 

 

Mong muốn tăng thêm thu nhập cuối năm 

Vì đa số người thuê dịch vụ này là sinh viên. Với chi phí cho một bộ trang phục ông già Noel khá rẻ mà nguồn thu nhập khi giao quà có thể nói là không hề nhỏ. Một ngày, trung bình các bạn giao từ 80 đến 100 món quà. Và một món quà giá giao rơi vào tầm 30.000đ đến 50.000đ. Rất thích hợp cho đi làm mùa cuối năm!

Mong nhận được những niềm vui nho nhỏ

Theo lời những người đăng ký thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng. Niềm vui lớn nhất của họ sau những chuyến đi không phải là tiền. Mà đó chính là sự hồ hởi, háo hức của những đứa trẻ được nhận quà. Không chỉ đơn thuần là “giao”, món quà còn được gửi đến tay các em cùng những lời chúc thân thương nhất từ phía cha mẹ đã chuẩn bị. 

Muốn có được trải nghiệm mới lạ

Một năm, Noel chỉ diễn ra một lần. Và trên đời không phải ai cũng được “làm” ông già Noel. Không chỉ với mục đích tăng thu nhập. Các bạn sinh viên còn mong muốn có được trải nghiệm mới lạ này. Làm công việc này, đi dưới trời mưa hay giao trong tình trạng kẹt xe là điều hoàn toàn bình thường. Và đương nhiên, như mình đề cập ở trên. Các bạn sẽ nhận được nhiều thứ bù đắp và quý giá hơn thế nữa. Dù sao đây cũng là một trong những trải nghiệm mà nếu có cơ hội các bạn sinh viên nên thử đấy!

Động lực từ phía các bậc cha mẹ

Động lực tiềm ẩn mà các dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng có được đến từ phía những người “đứng sau” niềm vui cho con. Những nguyên nhân dưới đây đều cho thấy. Họ dù như thế nào đi nữa, vẫn mong con mình được yêu thương đầy đủ nhất. 

Sự thương yêu và muốn tạo bất ngờ cho con

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình có niềm vui trọn vẹn trong đêm giáng sinh. Không chỉ là những bữa ăn ngon, những món quà đẹp… Mà còn là niềm vui bất ngờ con nhận được trong ngày này. Hình dung cảnh tượng một ông già Noel từ đâu xuất hiện. Tặng cho con món quà con yêu thích, nhìn con hạnh phúc trong sự bất ngờ cũng đủ làm cha mẹ ấm lòng. 

Không đủ thời gian chuẩn bị vì công việc bận rộn

Cuối năm là thời điểm của mùa lễ hội. Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng tất bật trong mùa này, vì thế mà dễ không có đủ thời gian chăm sóc con cái. Việc “thuê” một ông già Noel giúp mình chuẩn bị quà, giao quà trong khi vẫn có thể hoàn tất công việc quả rất tiện cho họ! 

Chi phí khá rẻ 

Theo như tìm hiểu, giá một lần “thuê” ông già Noel tặng quà cho con mình rơi vào khoảng 30.000đ đến 50.000đ. Chính vì các cơ sở cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng biết được giá của các dịch vụ tặng quà này nên họ cũng tạo điều kiện cho người thuê trang phục của mình rất nhiều. 

Quy trình hoạt động của dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng

Những động lực cho ra đời dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng là như thế, vậy quy trình hoạt động của dịch vụ tặng quà Noel thì sao?

Thông thường, các đơn vị sẽ mở đăng ký cho các bậc phụ huynh trước. Sau đó, dựa trên số đơn hàng cần giao mà các đơn vị sẽ thuê số người giao cho phù hợp.

Quà cho trẻ sẽ do các phụ huynh chuẩn bị trước. Tuy nhiên, nếu quá bận, họ cũng có thể thuê các bên chuẩn bị quà sẵn bằng cách cung cấp địa chỉ và kinh phí đi kèm. 

Các phụ huynh sẽ đăng ký giờ, ngày và địa điểm muốn quà được giao đến tay con. Thường lịch giao quà ngày 24 và 25/12 sẽ chật kín. Các “ông già Noel” chính vì vậy mà những ngày này cũng sẽ rất vất vả khi phải giao hàng trăm món quà khác nhau. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ khi giao vào các ngày lân cận (21, 22, 23) vì nhiều lý do khách quan. 

Tổng kết

Đây là một trong những dịch vụ ý nghĩa nhất trong mùa Noel. Đối với các bạn sinh viên, thấu hiểu được mong muốn trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập của các bạn, TSK Media xin giới thiệu dịch vụ cho thuê đồ ông già Noel tại Đà Nẵng! Với đầy đủ phụ kiện như túi quà, râu, nón đi kèm cùng chất vải không quá nóng, TSK sẽ là lựa chọn cho cuốc đường ý nghĩa mùa Noel. Vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình!

  • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat