Review top 4 địa điểm cho thuê đồ múa Đà Nẵng không thể bỏ qua

Rate this post

Cùng với sự phát triển về lễ hội và văn hóa. Tại Đà Nẵng, ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các sự kiện cần đội ngũ biểu diễn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều các địa điểm cho thuê đồ múa xuất hiện khiến các bạn trẻ dễ băn khoăn vì không biết lựa chọn địa điểm nào sẽ hợp lý. Hãy để bài viết này giúp các bạn với top 4 địa điểm cho thuê đồ múa Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua!

1. TSK Media – cơ sở cho thuê đồ múa Đà Nẵng uy tín

Được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. TSK Media là một trong những đơn vị thấu hiểu được tâm lý người dùng nhất. Vì nhận ra được sự vất vả khi liên hệ quá nhiều cơ sở cho việc tổ chức sự kiện. Trong đó có chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn, TSK Media nguyện đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cơ sở mở rộng ra dịch vụ cho thuê đồ múa Đà Nẵng với độ chuyên nghiệp không thua các cơ sở lâu đời. Từ váy múa đương đại, trang phục truyền thống đến cả đồ hóa trang… Khách hàng đều có thể tìm cho mình một bộ trang phục ưng ý tại đây.

Ưu điểm

Một ưu điểm nổi trội của TSK Media là sự phục vụ tận tình. Họ luôn đáp ứng cho khách hàng những sự lựa chọn không những tốt mà còn là tốt nhất. Ngoài ra, khi mẫu mã bị giới hạn, họ luôn sẵn sàng tìm những cơ sở khác để đáp ứng – với giá cả ổn định nhất!

Nhược điểm

Vì mở rộng dịch vụ cho thuê trang phục nên TSK Media có thể sẽ “nhỉnh” hơn ở phần tổ chức sự kiện. Đôi khi trang phục tại đây không đáp ứng được yêu cầu khách, nhưng với ưu điểm kể trên, đây là điều bạn không phải lo lắng khi đến với TSK.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com

2. Phương Trần – cơ sở cho thuê đồ múa Đà Nẵng lâu năm

Khi nhắc đến trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng. Phương Trần sẽ là cái tên đầu tiên được đề cập đến. Với nhiều năm kinh doanh qua việc thuê trang phục biểu diễn. Phương Trần luôn được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị trường học. Các bạn học sinh khi đến Phương Trần chủ yếu sẽ tìm thuê trang phục văn nghệ với nhiều chủ đề: dân tộc, múa hoa sen, đương đại… Ngoài ra, Phương Trần còn cho thuê các trang phục như múa rối, đồ hóa trang cùng các đạo cụ đi kèm khác.

Ưu điểm 

Với sự lâu năm trong kinh nghiệm cho thuê đồ múa Đà Nẵng, Phương Trần hầu như có tất cả các loại trang phục cơ bản cần có. Bằng chứng là các thế hệ học sinh vẫn đến Phương Trần để tìm chọn trang phục biểu diễn. Ngoài ra, sự quay trở lại thường xuyên của người từng sử dụng dịch vụ cũng đã thể hiện sự uy tín của cơ sở.

Nhược điểm

Cũng chính vì quá lâu đời, nếu không được cập nhật xu hướng thường xuyên, đôi khi cơ sở sẽ thiếu các bộ trang phục đời mới. Ngoài ra, vì trang phục được thuê khá nhiều năm nên bạn cần xem xét kỹ về chất lượng vải trước khi đặt cọc nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 130 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 868 869 & 0943 554 549
 • Website: www.phuongtran.net.vn
 • Fanpage: Trang phục biểu diễn Phương Trần

3. Khánh Quỳnh – cho thuê đồ múa Đà Nẵng đa dạng

Không chỉ cho thuê đồ múa Đà Nẵng, Khánh Quỳnh còn là nhà cung cấp trang phục biểu diễn cho các tỉnh thành miền Trung. Với sự đa dạng trong mẫu mã, đặc biệt là áo dài nam và nữ, Khánh Quỳnh là cơ sở tiếp theo được các bạn trẻ lựa chọn. 

Ưu điểm

Cửa hàng được trang hoàng và vệ sinh kỹ lưỡng, đảm bảo sẽ giúp bạn có một trải nghiệm “no mắt” khi đến sử dụng dịch vụ. Các sự kiện văn hóa nghệ thuật cũng được cơ sở đáp ứng với các loại trang phục như thể thao, dân tộc, đương đại… 

Nhược điểm

Chính vì sự đa dạng trong mẫu mã mà độ “chuyên sâu” về trang phục tại cơ sở không cao. Đôi khi cơ sở không thể đáp ứng được các mẫu có độ chi tiết trang phục chính xác như người thuê cần tìm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133, Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 656 268 & 0913 100 401
 • Facebook: Trang phục Khánh Quỳnh

4. Cánh Sen Hồng – cho thuê đồ múa Đà Nẵng 

Nếu bạn đang tìm những địa điểm cho thuê trang phục áo dài cách tân thì Cánh Sen Hồng chính là dành cho bạn! Cơ sở đặc biệt chú trọng các mẫu áo dài với đường nét tinh xảo cùng phụ kiện rực rỡ. Ngoài áo dài cách tân, bạn cũng có thể tìm thấy áo dài truyền thống tại đây với rất nhiều sự lựa chọn. Đây có thể nói là nơi được cả học sinh lẫn giáo viên Đà Nẵng yêu thích khi sử dụng dịch vụ thuê đồ múa Đà Nẵng

Ưu điểm

Như đã đề cập, trang phục áo dài ở đây rất chất lượng, vì thế bạn không cần lo lắng nếu đích đến của bạn là những bộ áo dài thướt tha. Ngoài ra, sự tận tình phục vụ cũng là một điểm sáng ở cơ sở cho thuê đồ múa Đà Nẵng Cánh Sen Hồng.

Nhược điểm

Mẫu mã trang phục ở Cánh Sen Hồng không quá đa dạng. Cơ sở tập trung phục vụ các tiết mục văn nghệ tại trường học là chủ yếu. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm trang phục tại sự kiện tính chất khác thì nên cân nhắc nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 86 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0919260007
 • Fanpage: Cánh Sen Hồng – Cho thuê trang phục

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn tìm được cơ sở cho thuê đồ múa Đà Nẵng ưng ý. Ngoài những gợi ý trên, bạn nên tìm hiểu thêm feedback từ người quen hoặc xem xét các đánh giá trên page để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat