Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng hiện nay.

Hiện nay, nhiều đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đà Nẵng là thành phố của những sự kiện, mà hầu hết các sự kiện diễn ra đều cần có hệ thống âm thanh ánh sáng, vậy nên nhu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng ngày càng tăng cao.

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng

Có nhiều địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng thoải mái chọn lựa những dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng cũng dễ rơi vào trạng thái hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Vì hệ thống âm thanh, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công cho một sự kiện nên nếu không chọn lựa được một nhà cung cấp đáng tin cậy thì rất khó lòng an tâm.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media tự hào là nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng. TSK Media đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt 7 năm qua, với chất lượng dịch vụ âm thanh ánh sáng chuẩn, hiện đại. Đây chính là địa chỉ vàng đáng tin cậy của rất nhiều nhà tổ chức sự kiện.

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng.

Các doanh nghiệp thường tìm đến công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng như TSK Media để có được một sự kiện như ý. Bởi lẽ, mục đích chính của sự kiện là giao lưu và truyền tải thông điệp đến khách hàng, nhân viên hoặc đối tác làm ăn. Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng có thể coi là phương tiện để tạo hiệu ứng, thu hút sự chú ý của người tham gia.

Hiện tại, có một số đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc….để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì dễ thuê phải dịch vụ kém chất lượng. Bạn thử tưởng tượng nếu trong sự kiện của bạn, âm thanh phát ra quá lớn, quá rè thì sẽ dẫn đến điều gì? Chắc chắn sẽ khiến người tham dự cảm thấy đau đầu, khó chịu.             Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng quá chói cũng làm giảm chất lượng của sự kiện

Thiết bị âm thanh ánh sáng của TSK Media – điểm 10 chất lượng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho mọi sự kiện từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào sự chọn lựa của khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ âm thanh ánh sáng cho sự kiện trong nhà, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, chương trình hội nghị, các sự kiện ngoài trời… với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng của TSK Media còn đem đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh ánh sáng chuẩn nhất của những thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cung ứng theo nhu cầu khách hàng các thiết bị âm thanh: loa, micro, mixer, sub điện, thiết bị DJ, thiết bị xử lý, bộ lọc tín hiệu, bộ tinh chỉnh âm thanh, bộ khuếch đại âm thanh, …Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng bao gồm: đèn cầu xoay đủ màu, cột đèn chữ T, đèn led, đèn follow, laser, thiết bị mixer điều khiển ánh sáng,… Để vận hành hệ thống âm thanh ánh sáng một cách hiệu quả, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên túc trực, điều khiển và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho sự kiện diễn ra một cách thuận lợi.

Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng của TSK Media quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ khâu lắp đặt cho đến điều khiển và tháo dỡ. Để có một sự kiện thành công, tránh mọi rủi ro không đáng có, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể. Bởi vì, đội ngũ nhân viên của TSK Media sẽ đến tận nơi dự định tổ chức sự kiện của quý khách để khảo sát và tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, để lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0935797589 – 0931999929

Website: https://danangevent.com.vn   –   https://tskmediadn.com/

Email: tskmediadn@gmail.com

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

 

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button