9 điểm cần lưu ý khi đầu tư mở shop cho thuê trang phục

Rate this post

Bạn đang muốn đầu tư mở shop cho thuê trang phục nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và nên chuẩn bị những gì? Những điều cần lưu ý và hoạt động kinh doanh như thế nào là hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công khi quyết định mở shop cho thuê trang phục dưới đây!

Tên thương hiệu

Với bất kỳ loại hình kinh doanh hay lĩnh vực hoạt động nào cũng vậy. Tên thương hiệu luôn là yếu tố quyết định đến 30% sự phát triển ổn định và là động lực để duy trì hoạt động. Tên thương hiệu của cửa hàng cần có đầy đủ các thành tố về loại hình và tên riêng. Tên càng đơn giản, ngắn thì càng dễ nhận biết và thu hút.

Tên được đặt nên là một cái tên mới, chưa ai dùng. Hoặc ít nhất là không trùng quá 50% những thương hiệu đã có mặt trên thị trường. Bởi mức độ cạnh tranh của thị trường và những đối thủ cùng ngành là những yếu tố không thể tránh trong khi thực hiện kinh doanh.

Vốn đầu tư

Vốn đầu tư bước đầu quan trọng. Và là vấn đề mà chủ kinh doanh phải cân nhắc nhiều lần mới có thể đi đến quyết định cuối cùng. Bởi lẽ đây chính là yếu tố giúp quyết định việc thành công và duy trì thành công của bạn đến đâu. 

Vậy mở shop cho thuê trang phục cần bao nhiêu vốn là đủ? Thực tế thì vấn đề này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng. Điều kiện tài chính của chủ kinh doanh. Khả năng hoạt động dự đoán. Các chi phí tính thêm từ việc thuê mặt bằng, nhập hàng,… Do đó bạn cần ngồi lại và liệt kê chi tiết những hạng mục cần chi ban đầu. Để có thể hoàn thiện một cửa hàng kinh doanh lĩnh vực thuê mượn trang phục. Dự kiến chi phí cần chi, hoạch định ngân sách cao hơn cao số chi phí dự kiến một khoản để linh hoạt xử lý cho các vấn đề phát sinh.

Vốn duy trì

Vốn duy trì là phần chi phí để nhập hàng. Trả tiền cho nhân viên hằng tháng và trả tiền thuê mặt bằng,… Chung quy là phần tiền cố định phải chi ra từng tháng để duy trì hoạt động của thương hiệu. Việc liệt kê chi tiết các hạng mục cố định phải chi hằng tháng cũng là một hạng mục công việc cần thực hiện và cân nhắc.

shop cho thuê trang phục

Thuê mặt bằng

Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng phải đạt được các tiêu chí về tiếp cận đối tượng mục tiêu. Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, quy mô cửa hàng và điều kiện tài chính. Khi thuê mặt bằng để mở shop cho thuê trang phục. Thường người thuê phải cam kết với chủ cho thuê với hợp đồng ràng thuộc từ 6 tháng trở lên. Vì vậy hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn về địa điểm xây dựng cửa hàng của bạn là hoàn toàn phù hợp với concept và cách vận hành của cửa hàng.

Đăng ký kinh doanh

Để kinh doanh shop cho thuê trang phục, bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh theo ngành nghề phù hợp. Ngành nghề lựa chọn phải đúng với mục đích kinh doanh của bạn. Sau khi xác định và đăng ký đúng ngành nghề. Bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh chính thống.

shop cho thuê trang phục

Tìm hiểu về các loại thuế phải trả

Sau khi quyết định mở shop cho thuê trang phục. Đã được cấp giấy phép kinh doanh, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về các loại thuế phải trả trong quá trình hoạt động. Các loại thuế về thuế gia tăng và thuế cá nhân bắt buộc phải tuân thủ theo quy định. Và hãy đảm bảo rằng bạn luôn đủ điều kiện để hoàn thành khoản thuế phải trả định kỳ.

Nguồn nhập sản phẩm

Tìm hiểu về nguồn nhập sản phẩm uy tín, chất lượng, có độ tin cậy cao. Đã được người trong nghề “truyền” bí quyết hay các lão làng trong lĩnh vực kinh doanh mách cho. Nguồn hàng sản phẩm sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và khả năng đầu tư của cửa hàng. Kinh doanh dựa trên chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Và trải nghiệm của khách hàng là một kế hoạch kinh doanh bền vững. 

shop cho thuê trang phục

Kế hoạch kinh doanh

Lên kế hoạch hoạt động kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và giữ chân khách hàng. Để những tháng đầu tiên bước vào tiến trình xây dựng thương hiệu cho cửa hàng được mượt mà. Bạn cũng không bị cảm thấy mông lung, chới với giữa hàng ngàn công việc phải làm. Hàng ngàn yêu cầu phải đáp ứng. Và hàng ngàn đối thủ cạnh tranh đang chực chờ bên ngoài.

shop cho thuê trang phục

Đặt quy định chung

Thực hiện đặt quy định thuê mượn chung cho khách hàng theo gói. Hoặc theo dịch vụ riêng lẻ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, dễ ứng dụng nhất. Đặt quy định chung trong quá trình làm việc tại cửa hàng để xây dựng đội ngũ nội bộ “chắc tay”. Giúp cho việc vận hành và duy trì cửa hàng trên thị trường dễ dàng hơn.

Trên đây là tất cả những yếu tố cần thiết phải lưu ý để có thể đầu tư mở shop cho thuê trang phục thành công. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình tìm hiểu quy cách kinh doanh. Hoạt động kinh doanh và duy trì kinh doanh. Thì hi vọng bài viết trên đã một phần nào giúp bạn sắp xếp được đường đi nước bước phù hợp.

shop cho thuê trang phục

Hãy liên hệ với TSK Media nếu bạn cần tư vấn dịch vụ cho thuê trang phục

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

  • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat