LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU SHOPHOUSE LAKESIDE PALACE – ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU SHOPHOUSE LAKESIDE PALACE – ĐẤT XANH MIỀN TRUNG
———–
Lakesisde Palace hiện là một trong những dự án đầu tiên và quan trọng đóng góp cho sự phát triển của khu vực trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng, đồng thời cũng là dự án “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của khách hàng.

Lakeside Palace nằm ngay trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng hiện là dự án duy nhất được triển khai mô hình thông minh kết hợp cảnh quan xanh tự nhiên bao quanh mang đến môi trường sống trong lành nhất cho cư dân tương lai.

Tại dự án, với phân khu đất nền biệt thự, không gian được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối bộ hành ven kênh sinh thái. Với khu phố thương mại shophouse Lakeside Palace, hệ thống các công viên vui chơi giải trí sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô và tiên phong mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân.

Sự thông minh trong thiết kế shophouse Lakeside được thể hiện qua khả năng kết nối không gian giữa các phòng hoặc là hệ thống ánh sáng, âm thanh, an ninh 24/24 tại đây. Chủ nhân sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn của căn nhà khi vắng nhà bởi hệ thống camera an ninh hiện đại bậc nhất kết nối trực tiếp với hệ thống báo động tự động hóa được lắp đặt đầy đủ, khéo léo và đầy thẩm mỹ.

Chương trình được TSK Media thực hiện:
#Danang
#Khoicongdongtho
#DangKimLong
#TSKMedia
#Tochucevent
====
Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hoành tráng và chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 02363 50 11 68 – 0935 79 75 89 – 0931 9999 29 (Mr. Thiện)
Email: tskmediadn@gmail.com – Website: www.tskmediadn.com

 

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat