Lễ Động Thổ Khu Đô Thị MỸ GIA Giai Đoạn 2

Lễ Động Thổ Khu Đô Thị MỸ GIA Giai Đoạn 2
Quy mô: 16ha – Nằm sát khu Tổ Hợp Giải Trí #COCOBAY
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh
Đơn vị thực hiện: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng hoàn hảo:
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TSK Media Đà Nẵng
Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363 50 11 68 – 0935 79 75 89 – 0931 9999 29 (Mr. Thiện)

======

Ngày 21/08/2017 Lễ động thổ Khu đô thị Mỹ Gia giai đoạn 2 được diễn ra tại trung tâm Tổ hợp Cocobay- Một điểm hẹn của những văn hóa đa Quốc gia, có những trải nghiệm sống đa phong cách và những giá trị sống đa chìu. Sự kiện do chủ đầu tư là công ty Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh – Một trong những đối tác lớn mà công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media hợp tác và triển khai. Trải qua chặn đường dài phát triển, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung . Từ một đơn vị kinh doanh dịch vụ, phân phối các bất động sản trên thị trường đến hợp tác đầu tư, và hôm nay, Phú Gia Thịnh đã từng bước khẳng định năng lực doanh nghiệp trong các dự án đầu tư phát triển, khẳng định thương hiệu Phú Gia Thịnh trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu kiến thiết những dự án hoàn hảo trên từng mét vuông đất, công ty Phú Gia Thịnh luôn hướng đến sự đáp ứng tối ưu những lựa chọn của khách hàng. Mỗi dự án triển khai đều thể hiện sự quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, cho xã hội hướng đến mục tiêu: “Vì một xã hội thịnh vượng”

Xuất phát từ quan niệm duy tâm rằng trên mảnh đất mà công trình sắp được xây dựng lên là nơi cư ngụ của những vong linh đã khuất, hoặc nơi đó từng là nơi thờ cúng, các đình, đền, miếu, mạo, chùa chiền .. v..v…

Vì thế lễ cúng là sự trình báo về việc sắp phảỉ xây cất công trình bên trên khu đất đó và mong muốn các vong linh đang lấy đó làm nơi trú ngụ thì vui vẻ và hoan hỷ chuyển sang một nơi khác để cho việc thi công được tiến hành thuận lợi! Ngoài ra lễ cúng khởi công còn là một tuyên bố cùng các vị thổ địa, thần hoàng trong khu vực đó về sự thay đổi sắp diễn ra với khu đất công trình!

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu trắng tinh tươm bọc nơ xanh của bàn ghế và thảm đỏ cao cấp trải dài lối đi và khu vực nhà bạt tạo nên nhà bạt khung Metro Form và bạt trắng chống xuyên sáng 1 không gian hài hòa, sang trọng và tinh tế.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với màn múa lân vui nhộn và đặc sắc , những giọng ca thanh khiết, điệu múa uyển chuyển và vũ đoàn chuyên nghiệp của chương trình văn nghệ do diễn viên múa của TSK media biểu diễn.

Bên cạnh đó là nghi lễ động thổ được chuẩn bị kĩ lưỡng và đúng quy cách gồm bộ xúc cát lễ đầy đủ bộ xúc cát xẻng vàng, khay, hoa vải đỏ , mũ và bao tay trắng và bộ băng khánh tiết với 6 khay, 5 kéo rồng phượng và hoa vải lụa đỏ dành cho các đại biểu không kém phần sang trọng.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp phù hợp với quy mô ngoài trời.

Không gian tô thêm sắc màu với cờ ngũ sắc chào mừng đặt xung quanh khu tổ chức, barier vàng đồng giăng dài 2 bên lối đi phía ngoài cổng và khu vực tổ chức, pháo điện và phảo kim tuyến tạo hiệu ứng lúc thực hiện và kết thúc nghi lễ và cả những bông hoa tươi khoe sắc trên bục phát biểu và bàn đại biểu. tất cả tạo nên buổi lễ đặc sắc và thành công tốt đẹp.

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat