HỘI NGHỊ ACT +1 LẦN THỨ 33 

HỘI NGHỊ ACT +1 LẦN THỨ 33 
========================
Ngày 15-17/9/2017 Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media hân hạnh là đơn vị cung ứng chính thức thiết bị tổ chức sự kiện cho Hội nghị lần này. Hội nghị diễn ra tốt đẹp đánh dấu một bước phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và ASEAN nói riêng.
========================
Hội nghị ACT+1 lần thứ 33 có sự tham gia của hơn 450 đại biểu là cán bộ, nhà giáo của các tổ chức Công đoàn Giáo dục, Hiệp hội Giáo viên các nước ASEAN và Hàn Quốc.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Nam Phùng Xuân Nhạ khẳng định, “Chính phủ Việt Nam xác định, văn hóa là nền tảng của xã hội, là mục tiêu là động lực thúc đẩy phát triển của kinh tế và xã hội, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc gắn với giao thông quốc tế và tiếp thu có chọn lọc tiến bộ trong văn hóa dân tộc khác”.
Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Vũ Minh Đức chỉ ra, trong xu thế toàn cầu hóa, Giáo dục có vai trò quan trọng trong việc bảo tồn vốn văn hóa truyền thống. “Mục tiêu của Hội nghị hướng tới việc xây dựng ASEAN thành trung tâm giáo dục chất lượng cao thông qua việc tăng cường hiểu biết về lịch sử văn hóa của từng quốc gia, nâng cao chất lượng và cơ hội học tập cơ bản cho mọi người, tăng cường sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong giáo dục…”.
Ông Mike Thiruman, Chủ tịch đoàn Giáo viên Singapore phát biểu: “Chúng ta đang nói đến các kĩ năng cần thiết của học sinh thế kỷ 21 như kỹ năng tư duy, hợp tác,…và đặc biệt sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và toàn cầu hóa, nhưng điều quan trọng nhất là giá trị văn hóa cốt lõi của chúng ta”.
Vấn đề cốt lõi mà hội nghị đặt ra là làm thế nào để gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc trong xu thế hội nhập và xác định vai trò của giáo dục trong việc bảo tồn vốn văn hóa truyền thống trong quá trình giao lưu, tiếp biến toàn cầu hóa. 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”37″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”480″ thumbnail_height=”320″ thumbnail_crop=”0″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”4″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat