Một mùa trung thu vui vẻ lại về với chúng ta, dù tất bật với bộn bề cuộc sống nhưng không khí vui vẻ đầm ấm trong mùa trung thu không làm sao ta quên được.Rằm tháng tám với những chiếc đèn ông sao lung linh huyền ảo, với những màn múa lân rộn ràng và những trò chơi dân gian đặc sắc sẽ khiến các bé có một Đêm hội trăng rằm khó quên đấy các bạn ạ.

Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ nghách thôn quê cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Người lớn thì đi sắm cho các bé những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.Các công ty, tổ chức, đoàn thể lại tấp nập chuẩn bị tổ chức cho đêm trung thu.Và một kịch bản trung thu thật hay cho một đêm diễn đầy mong đợi không phải là điều dễ dàng, với những đoàn thể cũng đang bận rộn cho công việc trong thời bão giá này. Do đó, việc học hỏi, tham khảo, bổ sung để tạo nên một chương trình trung thu mới lạ, hấp dẫn các em là một việc rất cần thiết cho người làm event chúng tôi.

TSK Media sẽ giới thiệu đến bạn các kịch bản trung thu của các tổ chức, cơ quan nhằm  bổ sung cho bạn những nội dung cơ bản khi làm một chương trình Trung Thu, TSK Media sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình trung thu đủ lớn để tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bé với các hoạt động trò chơi vận động mang tính chất sáng tạo. Các bé có thể kết bạn , giao lưu với nhiều bạn bè mới, học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích .

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Đà Nẵng
Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu tại Đà Nẵng
Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Trong ngày Tết trung thu cho thiếu nhi ,một nhà tổ chức sự kiện như TSK media chúng tôi cùng với các đội ngũ tổ chức không thể nào quên được hình ảnh chú cuội và chị hằng nga ,thỏ ngọc trong những sự kiện đặc biệt như vậy . Nếu như ngày tết trung thu cho thiếu nhi mà không có hai nhân vật ấy thì ngày rằm ấy dường như mất đi ý nghĩa .Công ty tổ chức sự kiện TSK Media cùng với đội ngũ của mình  luôn đồng hành cùng với khách hàng để đưa ra những nhân vật điển hình như chú cuội và chị hằng nga trong sự kiện để giúp cho buổi sự kiện trở nên hoạt náo hơn, vui vẻ hơn, giúp cho các bé trở nên hào hứng hơn khi tham gia cùng với các nhân vật trong ngày tết trung thu cho thiếu nhi. TSK media muốn thông qua các nhân vật này để truyền tải niềm vui, sự ngộ nghĩnh, hài hước và những bài học bổ ích để lại những kỉ niệm đẹp trong mọi người. Đồng thời các tiết mục văn nghệ dễ thương, những chiếc đèn ông sao sáng ngời được các bé rước đèn khắp nẻo đường, không chỉ vậy đội lân sẽ làm cho không khí hoạt náo, tưng bừng, kết hợp với hát trống quân và những chiếc bánh trung thu sẽ được gửi đến tận tay của các bé với lời nhắn gửi như những món quà trung thu ý nghĩa.

TSK media với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết , nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và cả những tiết mục đặc sắc cùng với một kịch bản được chuẩn bị chi tiết,chúng tôi tự tin đem tới một chương trình tết trung thu hấp dẫn, sáng tạo và ý nghĩa nhất.