Các điểm cần lưu ý khi chọn địa điểm cho thuê trang phục múa

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu đi thuê trang phục phục vụ cho mục đích công việc? Để phục vụ cho việc giải trí, văn nghệ trường lớp, công sở? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đầu. Và cần lưu ý gì khi lựa chọn địa điểm cho thuê trang phục múa. Vậy hãy cùng TSK Media điểm lại một số mục cần thiết có trong checklist qua bài viết dưới đây nhé!

cho thuê trang phục múa

Các tiêu chí của một địa điểm cho thuê trang phục múa lý tưởng

Lựa chọn địa điểm uy tín

Đầu tiên, tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn một địa điểm để thuê trang phục múa chính là độ uy tín. Bạn nên tham khảo thêm nhiều địa điểm. Hoặc các toplist gợi ý từ những nguồn tin cho độ xác thực cao. Địa điểm phải là một cơ sở đã có những hoạt động kinh doanh nổi bật, lâu năm và có tiếng. Để tránh những rủi ro tranh chấp sau này vì quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Sự đầu tư về sản phẩm

Sản phẩm cho thuê phải là sản phẩm còn mới, sạch và nguyên vẹn. Sự đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trang phục cho thuê phải là loại trang phục hợp thời. Mới mẻ và bắt được xu hướng thì lại càng thu hút.

Ngoài ra các loại trang phục nên có nhiều size để mẫu mặc tôn dáng cũng như mang lại giá trị cho trang phục hơn. Địa điểm có đa dạng về kiểu dáng cũng như số lượng chứng tỏ là cơ sở có đầu tư về sản phẩm. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

cho thuê trang phục múa

Thời gian cho thuê theo nhu cầu

Nhiều nơi cho thuê trang phục múa bắt buộc khách hàng phải sử dụng và hoàn trả trong một khoảng thời gian cố định. Thậm chí là trong ngày hoặc tối đa 1 ngày thuê. Để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc chuẩn bị. Bạn nên chọn các địa điểm hỗ trợ cho thuê dài ngày theo gói. Hoặc linh hoạt theo thời hạn mong muốn của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Sẽ thuận lợi hơn cho bạn nếu chọn địa điểm thuê có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cũng như bàn giao. Không cứng nhắc thanh toán bằng tiền mặt hay giao nhận tận tay. Hiện nay đã có không ít các địa điểm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Hoặc chấp nhận hình thức bàn giao bằng vận chuyển từ bên thứ ba. Các dịch vụ này nhằm làm giảm đi tối thiểu sự nỗ lực về thời gian và công sức của khách hàng.

Một số điểm cần chuẩn bị và lưu ý khi thuê trang phục múa

Ngoài ra, dưới đây là một số lưu ý về phía bạn trước khi quyết định đi thuê trang phục tại địa điểm thích hợp đã lựa chọn

Xác định khoảng thời gian cần sử dụng trang phục

Xác định trước khoảng thời gian cần thiết sử dụng trang phục bao gồm các ngày lấy, thử, sử dụng và bàn giao. Tránh việc đã cam kết thời hạn nhưng không trả đồ kịp, delay trong quá trình sử dụng, để mất lòng đôi bên và còn phải chịu phí phạt về trễ hạn.

Lựa chọn trang phục thích hợp

Lựa chọn trang phục phù hợp với concept và mục đích sử dụng để trang phục mô tả được hết những gì mà người sử dụng muốn. Việc lựa chọn trang phục fix với mẫu mặc cũng là điều vô cùng quan trọng. Khi đi thuê đồ, nên có người mẫu đi cùng để thử và điều chỉnh cũng như lựa chọn lại nếu không phù hợp. Tránh việc lằng nhằng trong quá trình thử đồ và trả đồ.

cho thuê trang phục múa

Kiểm tra trước khi thuê

Bắt buộc phải kiểm tra đầy đủ số lượng cũng như chất lượng trang phục trước khi thuê ngay tại địa điểm cho thuê để có thể thoả thuận và làm việc khi có sự chứng kiến của hai bên. 

Cẩn thận giữ gìn trong quá trình sử dụng

Cẩn thận giữ gìn trang phục đã thuê trong quá trình sử dụng, không làm hỏng, làm rách hay mất đồ. Trước khi trả phải kiểm tra đầy đủ số lượng. Nếu lỡ làm bẩn trang phục, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ ra chút thời gian để làm sạch chúng ít nhất là 80% như lúc ban đầu. Nhất là đối với những trang phục sáng màu và “dài lướt thướt”. Rất dễ bị vấy bẩn nếu không để ý.

TSK Media – Đơn vị cho thuê trang phục múa chất lượng nhất Đà Nẵng

TSK Media là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục múa vô cùng chất lượng và uy tín. Chúng tôi đã làm việc với không ít đối tác từ đa dạng lĩnh vực. Thực hiện không ít sự kiện với đa dạng concept.

cho thuê trang phục múa

Chúng tôi đầu tư công sức và tài chính để đảm bảo cho từng sản phẩm và dịch vụ khi đưa đến tay khách hàng. Với TSK Media, chăm sóc khách hàng toàn vẹn chính là sứ mệnh. Và là mục đích mà chúng tôi hướng đến trong mọi giai đoạn kinh doanh và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê trang phục múa chất lượng nhất.

  • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com

Trên đây là một số gợi ý về các tiêu chí và các điểm mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm. Và quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê trang phục múa. Hi vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết để chọn được một nơi phù hợp.

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat