Tìm chốn cho thuê trang phục dân tộc “sống ảo” tại Đà Nẵng

Rate this post

Bạn đang tìm địa điểm cho thuê trang phục dân tộc để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ, cho các buổi tiệc mừng của trường, lớp, hay để tham gia góp vui cho các sự kiện. Hay đơn giản chỉ là… để sống ảo. Nhưng vẫn loay hoay trong hàng tá những gợi ý từ nhiều người. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đến vài chốn cho thuê trang phục dân tộc tại Đà Nẵng cực kì đáng thử!

TSK Media – Cho thuê trang phục dân tộc chất lượng

TSK Media nổi tiếng là cơ sở cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Bao gồm sự kiện khai trương, khởi công, động thổ, chạy roadshow, tổ chức teambuilding,.. Ngoài ra những dịch vụ bổ trợ cho sự kiện như tiệc trà teabreak, cho thuê cổng hơi, cho thuê thảm đỏ, và cả cho thuê trang phục biểu diễn.

Về dịch vụ cho thuê trang phục, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường cũng như của nhóm khách hàng mục tiêu. TSK Media cung cấp cả những loại trang phục “sống ảo” như cho thuê trang phục dân tộc. Với đa dạng kiểu cách, thiết kế phong phú về dáng trang phục lẫn màu sắc.TSK Media sẽ là địa điểm cho thuê trang phục dân tộc siêu chất lượng mà bạn nhất định phải nghía qua đấy!

Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)

Hoàng Quân – Địa điểm cho thuê trang phục uy tín Đà Nẵng

Phạm Quang Ảnh không phải là cung đường quá sầm uất. Cũng không phải cung đường đặc trưng cho một loại dịch vụ nhất định. Thế mà cơ sở cho thuê trang phục Hoàng Quân đã tồn tại, phát triển. Và trở thành một cái tên quen mặt của các bạn trẻ, được ưu chuộng và thường xuyên ghé đến.

Các loại trang phục cho thuê tại đây được chuẩn bị vô cùng chau chuốt đến từng đường kim mủi chỉ. Đặt chất lượng sản phẩm và cảm nhận dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu chính là phong cách làm việc của Hoàng Quân. Bạn nên thử ghé qua và tự mình cảm nhận xem chúng tôi có đánh giá đúng không nhé!

Địa chỉ: K31/2 Phạm Quang Ảnh, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 090 587 09 88

cho thuê trang phục dân tộc

Cánh Sen Hồng – Cho thuê trang phục dân tộc Đà Nẵng

Cánh Sen Hồng không còn là cái tên quá xa lạ đối với khách hàng tại Đà Nẵng nữa. Ngoài chất lượng dịch vụ cao, sản phẩm tốt, tại đây còn cho thuê trang phục dân tộc với mức giá vô cùng phù hợp. Tại đây có đầy đủ tất cả những mẫu trang phục phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng từ công việc, giải trí đến vui chơi.

Ngoài những loại trang phục truyền thống, váy vóc biểu diễn văn nghệ, trang phục múa, nhảy hiện đại. Cánh Sen Hồng còn cho thuê trang phục dân tộc được thiết kế rất hợp thời, màu sắc kết hợp tinh tế, kiểu dáng truyền thống hay cách tân đều có đủ. Nếu bạn vẫn đang còn lăn tăn với quá nhiều gợi ý, thì hãy thử đến đây và trải nghiệm nhé!

Địa chỉ: 86 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 091 926 00 07

cho thuê trang phục dân tộc

Nhân Thịnh

Tại Đà Nẵng, đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải sử dụng trang phục thuê mượn thì chắc chắc không thể không nhắc đến Nhân Thịnh. Nhân Thịnh chuyên cho thuê các loại trang phục biểu diễn nói chung, phụ kiện, dụng cụ văn nghệ, sân khấu, phục vụ nhu cầu phim ảnh với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Việc tìm thuê trang dân tộc tại Nhân Thịnh là không hề khó khăn bởi quy mô rộng lớn của cơ sở. Mỗi lần nhập hàng đều mạnh tay đầu tư số lượng lớn cũng như ti mỉ chắc lọc nguồn nhập. Vì vậy, thuê trang phục tại đây, bạn sẽ không cần phải quá lo ngại về vấn đề chất lượng.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 603 690

cho thuê trang phục dân tộc

Trang Phục Khánh Quỳnh

Nguyễn Chí Thanh hay còn mệnh danh là con đường dịch vụ đặc trưng. Với hàng loại địa điểm thi nhau mở cửa cho thuê trang phục. Nhưng việc các tân binh nối đuôi nhau mọc lên chi chít là thế. Nhưng Khánh Quỳnh vẫn là một trong những địa điểm co phong thái kinh doanh ổn định nhất.

Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đặt chất lượng dịch vụ làm trung tâm để phát triển. Khánh Quỳnh cho thuê đa dạng thể loại trang phục. Và tất nhiên là không thể thiếu việc cho thuê trang phục dân tộc mà bạn đang cần rồi!

Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 023 6365 6268

cho thuê trang phục dân tộc

Phương Trần

Phương Trần là cơ sở cho thuê trang phục nằm cạnh trường trung học Nguyễn Huệ. Nổi tiếng với tất cả các học sinh trường lớp ở lứa tuổi cấp 2. Cơ sở này tồn tại rất lâu năm và không ngừng nỗ lực kinh doanh trong lĩnh vực. Thường xuyên cập nhật xu hướng thị trường và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu.

Phương Trần là gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cân nhắc về gợi ý chất lượng này của chúng tôi nhé!

Địa chỉ: 130 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3868 869

cho thuê trang phục dân tộc

Trên đây là tổng kết top 6 địa điểm cho thuê trang phục dân tộc vô cùng chất lượng ngay tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn recommend đến cho bạn đọc. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat