Kinh doanh cho thuê trang phục chụp ảnh như thế nào mới thu hút?

Rate this post

Với tình trạng thị trường thời trang đang dần bão hoà như hiện nay. Không ít những ý tưởng kinh doanh mới, lạ, sáng tạo ra đời và tranh nhau vị trí đón đầu xu hướng. Vậy còn kinh doanh cho thuê trang phục chụp ảnh thì sao? Như thế nào là một ý tưởng kinh doanh thu hút trong nghề này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh doanh cho thuê trang phục chụp ảnh thời 4.0

4.0 là thời đại đi kèm với những nỗ lực về công nghệ và internet. Chỉ một vài cú click bạn đã có ngay các dịch vụ đang ‘chực chờ” sẵn. Để được đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Nhấc chiếc di động thông minh lên và bạn có thể dễ dàng bước vào không gian trải nghiệm dịch vụ hiện đại hoá công nghệ hoá. Thông qua website và các sàn thương mại điện tử. Vì vậy không chỉ những dịch vụ kinh doanh mua bán. Cả dịch vụ thuê mượn cũng thi nhau xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Để tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng trải nghiệm khách hàng. Và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

cho thuê trang phục chụp ảnh

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh thời 4.0 cũng như xu hướng thời trang “mỳ ăn liền” của giới trẻ. Nhanh, dễ đào thải và dễ lỗi thời. Vì vậy các chủ cửa hàng không chỉ sử dụng mỗi marketing trực tiếp tại điểm bán nữa. Họ đã đầu tư hơn cho việc research hành vi khách hàng. Họ remarketing với đối tượng mục tiêu mới, hình ảnh thương hiệu mới. Và liệu thuê trang phục chụp ảnh có còn là giải pháp ưu tiên cho nhu cầu của khách hàng nữa không?

Thị trường cho thuê trang phục chụp ảnh có còn tiềm năng?

Đối với người kinh doanh ở các lĩnh vực cho thuê và kinh doanh thời trang. Họ cũng cần phải bắt kịp xu hướng 4.0 này. Thế mới phải kể đến câu nói trending năm nào “đồ đã lên hình thì đã là đồ cũ”. Insight dễ thấy nhất của khách hàng đó là chỉ muốn xuất hiện một lần với một kiểu trang phục. Nằm vùng lĩnh vực thời trang nhanh, các dịch vụ thuê mượn cho phép người dùng có thể tân trang diện mạo của mình trên các trang mạng xã hội. Mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho mỗi lần diện. Lại có thể xúng xính nhiều item hot hit.

Thị trường kinh doanh thời trang nhanh cho thấy, mặc dù đã rất nỗ lực để giảm thiểu chi phí mua hàng của người dùng. Liên tục cập nhật và thay đổi các hạng mục bán hàng để theo kịp các xu hướng. Tuy nhiên họ vẫn liên tục tồn đọng đống kho hàng bên trong với việc người dùng thường xuyên mua rồi đổi trả.

Ý tưởng kinh doanh thời trang kết hợp cho thuê trang phục chụp ảnh

Ý tưởng kinh doanh thời trang bền vững. Kết hợp cho thuê trang phục chụp ảnh sẽ là giải pháp cứu cánh cho dòng chi phí “to đùng” của lượng hàng tồn kho đó. Ý tưởng này có thể giúp cửa hàng tiếp cận với cả 2 đối tượng khách hàng. Một là dịch vụ kinh doanh thời trang bền vững dành cho những người thực sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm như một món đồ thiết yếu.

Hai là dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh dành cho những “thánh sống ảo”. Thích mặc đẹp và xây dựng hình ảnh với công chúng trên mạng. Nhưng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Với ý tưởng kinh doanh kết hợp này, bạn không phải lo ngại về việc cạnh tranh với những cửa hàng bán lẻ thời truyền thống.

cho thuê trang phục chụp ảnh

Cho thuê trang phục chụp ảnh để giải quyết bài toán khó về hàng tồn kho chính là ý tưởng đáng để thử nghiệm. Kết hợp cho thuê trang phục có thể giúp bạn thích nghi nhanh với sự chuyển mình của những xu hướng thực tế. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tồn đọng một lượng lớn hàng tồn kho. Có thể vì quá mạnh tay ở khâu nhập hàng, đôi lúc sẽ nghĩ đến việc giảm giá hay thanh lí lại. Nhưng cửa hàng bạn bây giờ hoàn toàn có thể giảm bớt chi phí bằng cách cho thuê. Tạo ra mức thu nhập cao hơn so với giải pháp cũ, lại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chẳng phải lại một công đôi chuyện?

Tổng kết

Việc thuyết phục khách hàng thuê trang phục ngắn ngày có vẻ dễ dàng hơn so với việc cố gắng “chen” vào tiến trình mua hàng của họ. Và để ứng dụng được mô hình dịch vụ này. Đòi hỏi người kinh doanh phải nhạy bén trong việc tìm và hiểu được nhu cầu của mỗi khách hàng khi họ tìm đến. Đầu tư vào việc tăng số lượng cũng như tăng các mẫu trang phục trending để thu hút thêm khách hàng mới. Duy trì và giữ chân khách hàng cũ, đa dạng hoá dịch vụ doanh nghiệp.

cho thuê trang phục chụp ảnh

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh mà có thể bạn sẽ cần. Hi vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được. Và những tâm huyết muốn chia sẻ đến bạn sẽ là những điều hữu ích.

Liên hệ với TSK Media nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

  • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com
url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat