Rủi ro cần tránh khi kinh doanh dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn

5/5 - (1 bình chọn)

Với bất kỳ ngành dịch vụ nào cũng vậy, khi kinh doanh đều có những rủi ro và khó khăn riêng. Và hoạt động kinh doanh tưởng như rất đơn giản như cho thuê trang phục biểu diễn cũng không tránh khỏi những phiền toái từ nhiều phía. Dưới đây là một số rủi ro mà bạn cần tránh khi quyết định tham gia kinh doanh ở mảng dịch vụ này!

cho thuê trang phục biểu diễn

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn

Đối tượng mục tiêu

Đối tượng mục tiêu mà các chủ kinh doanh dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn này hướng tới đó là học sinh, sinh viên. Và người trẻ đi làm ở các ngành nghề giải trí. Ngoài ra khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau hoạt động trong lĩnh vực tương tự cũng là một trong những tệp khách hàng tiềm năng mà người kinh doanh có thể khai thác.

cho thuê trang phục biểu diễn

Tiềm năng của dịch vụ

2021 là năm có khá nhiều biến động do dịch bệnh không lường trước được. Ngành dịch vụ không thoát khỏi những khó khăn trong việc duy trì và vận hành. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn cũng đã hoạt động từ rất lâu và đã bị giảm bớt nhiệt. Để có thể tồn tại và hoạt động dễ dàng trong lĩnh vực này. Đơn vị cho thuê trang phục biểu diễn phải phát triển quy mô hơn nữa để đáp ứng đủ nhu cầu cho các sự kiện lớn.

Tiềm năng dịch vụ này trong tương lai không quá cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khá thưa thớt. Tuy nhiên điểm cộng chính là những đơn vị còn duy trì đến hiện tại đều là những đơn vị có chỗ đứng vững vàng và vô cùng uy tín.

Các rủi ro mà chủ cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn thường gặp phải

Mất trang phục

Việc mất trang phục khi cho thuê không phải là rủi ro hiếm gặp. Hơn nữa còn rất thường xuyên xảy ra. Bởi mỗi đợt thuê đồ, khách thường thuê số lượng lớn cho những chương trình văn nghệ, ca nhạc,… Cũng vì thường thuê số lượng lớn nên việc thiếu sót khi kiểm tra là điều không thể tránh khỏi. Việc này không chỉ khiến cho cửa hàng bị thiếu hụt về tài nguyên. Mà còn gây mất thời gian và công sức để “fill” lại những item bị mất.

Hơn nữa đối với những loại trang phục thiết kế riêng, mẫu đặc biệt. Nếu để gặp phải trường hợp thất lạc, mất không lý do, thì phải tốn rất nhiều công sức để làm lại từ đầu. Mà lại không hoàn hảo như phiên bản đầu tiên.

cho thuê trang phục biểu diễn

Lỗi trang phục

Đây là một trong những rủi ro dễ gặp nhất mà chủ cửa hàng kinh doanh cho thuê trang phục biểu diễn lẫn khách hàng đều không mấy lạ lẫm gì. Lỗi trang phục thường xuyên xảy ra nhất là rách, hư hỏng. Đặc biệt là với những trang phục cầu kỳ, nhiều hoạ tiết, phụ kiện như nhung, lụa, hạt cườm, đá,…

Vì vậy, chủ cho thuê trang phục biểu diễn phải tuyệt đối chú ý khi khách có nhu cầu thuê mượn những loại trang phục này. Yêu cầu khách vận chuyển và sử dụng cẩn thận nhất có thể. Để đảm bảo sản phẩm được trả về với tình trạng ít nhất đạt 90% so với ban đầu.

Bẩn trang phục

Bẩn trang phục là rủi ro thường xuyên xảy ra với những loại trang phục sáng màu. Trang phục rườm rà, trang phục dáng dài, dáng phồng, váy nhiều lớp,… Đó là lý do tại sao các loại trang phục này thường có giá thuê và cọc cao hơn.

Tips khắc phục đáng kể những rủi ro khi cho thuê trang phục biểu diễn

  • Quy định một khoảng phí đặt cọc làm tin khi cho thuê. Để chắc chắn người thuê sẽ có trách nhiệm hơn với việc trả lại sản phẩm toàn vẹn như ban đầu mà họ nhận được.
  • Yêu cầu bồi thường nếu lỗi do khách hàng là lỗi không thể khắc phục. Khó có thể khắc phục hoặc tốn chi phí để khắc phục.
  • Tăng cường hiệu suất kiểm tra trang phục trước và sau khi cho thuê.
  • Quy định thời gian thuê phù hợp, lập cam kết ràng buộc giữa hai bên. Để khách hàng có trách nhiệm hơn trong quá trình thuê và sử dụng sản phẩm.
  • Đảm bảo thông tin của khách thuê trang phục.

TSK Media – Đơn vị chuyên tư vấn và cho thuê trang phục biểu diễn tại Đà Nẵng

TSK Media đã tồn tại trong nghề khá lâu đủ để hiểu và nắm chắc được xu hướng cũng như các bước đi, sự chuyển mình của thị trường. Chúng tôi với kinh nghiệm chinh chiến không ít sự kiện lớn nhỏ, làm việc với không ít các đối tác có tiếng tăm. Chúng tôi hiểu được sự vận hành và đào thải của mỗi nhánh nghề. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển và đầu tư quy mô doanh nghiệp để chạy đua với xu hướng đa dạng hoá nhu cầu của người dùng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ A – Z cho mọi đối tượng khách hàng, tự tin có thể chinh phục bạn ở mọi lĩnh vực sự kiện!

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

  • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
  • Email: info@tskmediadn.com
  • Website: www.tskmediadn.com

Hi vọng bài viết trên đã thông tin đến bạn đọc một số điều cần thiết. Hãy theo dõi các bài viết tại website của chúng tôi để tìm hiểu thêm những cập nhật mới nhất của lĩnh vực tổ chức sự kiện.

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat