Cho thuê rối hơi tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng rối hơi cho các sự kiện tại Đà Nẵng không còn quá xa lạ nữa. Với ưu điểm về độ cao, dễ nhìn, dễ thu hút, rối hơi được xem là thiết bị cần thiết đối với các sự kiện khai trương, khánh thành, ra mắt thương hiệu mới, ra mắt sản phẩm mới. Để bắt kịp những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, ngoài các dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện, TSK Media còn cung cấp dịch vụ cho thuê rối hơi với chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số để được tư vấn miễn phí!

 

Cho thuê rối hơi là gì?

Cho thuê rối hơi là dịch vụ cho thuê các hình nộm bơi khí được thiết kế đa dạng các hình dáng vui nhộn, thu hút. Được sử dụng chủ yếu tại các sự kiện khai trương, ra mắt, các lễ hội, vui chơi giải trí hay hoạt động xã hội.

Rối hơi được sử dụng ở những nơi chào đón khách là chính. Hay ở khu vực ngoài cửa hàng, ngoài sự kiện để thu hút người tham gia.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê con rối hơi quảng cáo

Rối hơi đến nay đã được xem là một sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức các hoạt động quảng bá bởi các lợi ích như sau:

 • Giúp tạo sự nổi bật, gây sự chú ý cho những khách hàng ở lân cận khu vực sự kiện, là điểm nhấn cho một chương trình
 • Rối hơi đóng vai như một người đón khách
 • Là điểm chỉ dẫn lối vào sự kiện cho khách mời
 • Chi phí thuê mua dịch vụ không quá cao
 • Dễ sử dụng, dễ vận chuyển
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Dễ dàng bảo quản
 • Ứng dụng được cho nhiều sự kiện

Các mẫu rối hơi quảng cáo đẹp nhất của công ty TSK MEDIA

TSK Media cung cấp đa dạng các mẫu rối hơi theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các thiết kế hình dạng phù hợp cho nhiều tính chất sự kiện. Các mẫu rối hơi quảng cáo tại TSK Media được làm từ chất liệu nylon chất lượng với đầy đủ các kích thước và màu sắc xu hướng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn.

Các mẫu rối hơi đẹp nhất

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu rối hơi đẹp nhất tại TSK Media dưới đây:

Rối hơi thần tài

Như tín ngưỡng xa xưa của ông cha ta, Thần Tài là để thu hút tiền bạc lộc lá, may mắn cho gia chủ. Biểu tượng Thần Tài mang nhiều yếu tố tâm linh của văn hoá Việt Nam. Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp thường hay ưa chuộng sử dụng rối hơi Thần Tài cho đa số các sự kiện công ty.

Ngoài công dụng trang trí, hỗ trợ quảng bá, thu hút khách hàng, rối hơi thần tài còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Rối hơi thần tài có ý nghĩa trong kinh doanh buôn bán. Ngoài việc trang trí, thu hút khách, rối hơi thần tài còn mang may mắn, tài lộc cho gia chủ doanh nghiệp. Loại rối hơi thường được sử dụng là hình nộm tĩnh, đứng cố định là chính.

Rối hơi vẫy tay

Rối hơi vẫy tay là loại rối hơi được sử dụng phổ biến nhất, bởi hành động vẫy tay và uốn ẻo thân người dễ được mọi chú ý vì sự thú vị và linh hoạt của nó thường được sử dụng để đặt ở các cổng chào. Ngoài việc tạo được sự thu hút thì nó còn nhằm để hướng dẫn đường đi cho khách mời.

Chất lượng rối hơi quảng cáo trên cả tuyệt vời

Rối hơi được cung cấp bởi TSK Media là loại sản phẩm được chúng tôi trang bị từ nguồn hàng chất lượng cao. Chọn lọc tỉ mỉ và cẩn thận qua nhiều khâu để có thể nhập về sản phẩm, đưa đến tay khách hàng một cách hoàn thiện và đạt chuẩn yêu cầu nhất. Được làm hoàn toàn từ loại vải Nylon chống tia UV, chống xước và khó rách để tạo điều kiện cho những sự kiện ngoài trời sử dụng một cách an toàn, mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoại cảnh.

Chi phí cho dịch vụ cho thuê con rối hơi quảng cáo là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ cho thuê con rối hơi quảng cáo tại TSK Media sẽ được tư vấn cụ thể khi chúng tôi được cung cấp các thông tin liên quan đến nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Ngoài cung cấp con rối hơi, chúng tôi còn trực tiếp hỗ trợ máy thổi khí, vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ sau dự kiện. Mọi chi phí được hoạch tính hoàn toàn dựa trên lợi ích của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sản phẩm ưu đãi chi tiết nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi hiểu được rằng, nhu cầu thị trường luôn ngày một tăng và đa dạng hơn. Để bắt kịp những xu hướng xoay vòng không ngừng đó, TSK Media đã không ngừng nỗ lực cập nhật thị trường nhanh nhất. Để có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ theo sát nhu cầu, theo đúng “trends” thị trường nhằm hỗ trợ cho sự kiện thành công mỹ mãn nhất có thể!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí!

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện TSK Media

 • Địa chỉ: 232 – 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363 50 11 68 – – 0931 99 99 39 (Mr. Thiện)
 • Email: info@tskmediadn.com
 • Website: www.tskmediadn.com