Review các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chi tiết nhất!

Rate this post

Hiện nay các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đang xuất hiện ngày một nhiều và cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị nào đó để đồng hành cùng sự kiện quan trọng trong tương lai của mình. Các bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng và cẩn thận. Để giúp bạn có thêm những cái nhìn chi tiết hơn, TSK Media sẽ gửi đến bạn review về top các đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng sau đây.

review-cac-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

1. Một Trong Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Đà Nẵng Uy Tín – Channel Events

Được biết đến là một trong các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Channels Event dẫn đầu thị trường ngành với đội ngũ nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt tràn trề sức sáng tạo về lĩnh vực này.

review-cac-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

Họ đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong từng mảng phong cách khác nhau. Tùy vào loại sự kiện mà bạn đang hướng tới. Họ sẽ tư vấn đưa ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn lựa chọn.

 • Địa chỉ: 465 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – 37/16 Hải Hồ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0902 306 634
 • Website: channeldn.com

2. Gala Việt 

Gala Việt là công ty hàng đầu trong cả 2 lĩnh vực là quảng cáo và tổ chức sự kiện. Các chương trình, đơn vị từng hợp tác với Gala Việt đều đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và kết quả thành công mà công ty mang lại. Khách hàng của công ty đa phần là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn từ trong lẫn ngoài nước. Các chương trình lớn nhỏ được đầu tư đến từng tiểu tiết. Điều đó đã trở thành lý do khiến cho Gala Viet trở thành đối tác đáng tin cậy.

review-cac-cong-ty-to-chuc-su-kien-tai-da-nang

Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Cho nên mỗi một nhân lực của công ty đều là một cốt cán trong các lĩnh vực về tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng hay marketing,.. Công ty hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của mình đều nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Cho nên phương châm hoạt động của công ty là luôn luôn lắng nghe, khắc phục, hoàn thiện và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. 

 • Địa chỉ: 70 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0934969400
 • Website: galaviet.com.vn

3. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Hồng Hạc Bay Đà Nẵng

Nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện phải kể đến là Công ty Hồng Hạc Bay. Là công ty với toàn các nhân viên là những người trẻ đam mê nhiệt huyết và có tâm với nghề. Lấy giá trị nghệ thuật làm cốt lõi định hướng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ là tinh thần chính của Hồng Hạc Bay. Cũng chính điểm này đã tạo nên sự khác biệt giữa đơn vị này với các đơn vị khác cùng ngành.

cong-ty-hong-hac-bay-da-nang

Hồng Hạc Bay luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới lạ, độc đáo về một chương trình. Đem đến làn gió mới cho các chương trình giải trí và dịch vụ sự kiện. Cho tới nay, công ty luôn hết mình với mỗi dự án, mỗi chương trình mình đảm nhận. Vì vậy khách hàng lựa chọn Hồng Hạc Bay chính là lựa chọn được trải nghiệm một sự kiện tuyệt vời khó quên. 

 • Địa chỉ: K82/43 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901952126 / 0934928475
 • Website: vudoanfly.com

4. Top 1 Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng  Nhất –  DANA MEDIA

Là một làn gió mới cho các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng hiện nay. DANA MEDIA là một công ty sự kiện mới ra đời với chiến lược và tầm nhìn hoàn toàn mới. Mang đậm nét khác biệt của xu hướng thế hệ trẻ sau này.

các công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng

Mang trong mình mục tiêu và sứ mệnh là trở thành một trong những công ty thành công hàng đầy trong lĩnh vực truyền thông sự kiện tại Việt Nam. DANA MEDIA luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm đầy nghệ thuật và thỏa mãn cho khách hàng trong từng chương trình. Luôn kiên trì và hoàn thành đúng với sứ mệnh đã tuyên bố. DANA MEDIA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Đồng thời là tân binh đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này. 

 • Địa chỉ: Tầng 3, 01 Xuân Đán 3, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 588 882/ 0905 511 161
 • Website: danamedia.vn

5. Công Ty Sự Kiện Tinh Tế Việt 

Không thể thiếu trong danh sách này là Công ty tổ chức sự kiện Tinh Tế Việt. Một công ty sẽ giúp bạn trải nghiệm sự kiện với những phong cách hoàn toàn mới. Lấy giá trị nghệ thuật làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sự kiện. Công ty sẽ truyền tải thành công những thông điệp và câu chuyện của bạn một cách tinh tế nhất. Thông qua các kỹ năng nghệ thuật đầy sáng tạo.

các công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng

Khác biệt làm nên ấn tượng, Tinh Tế Việt chính là một trong những công ty hiếm hoi thành công trong việc sử dụng nghệ thuật làm thế mạnh bền vững để cạnh tranh. Để tạo ra những chương trình thành công và chất lượng. Vì vậy, nếu không ngại trải nghiệm, hãy lựa chọn Tinh Tế Việt.

 • Địa chỉ: 9 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0236 6288 043 / 0966 043 043
 • Website: tinhteviet.vn

Hi vọng, với 5 gợi ý chi tiết về các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng mà TSK vừa đề cập trên đây, các bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn một đối tác đồng hành cho sự kiện sắp tới. Chúc các bạn thành công. 

url Hotline: 0931 999 929
Gọi ngay
TSK Media
Facebook Chat
url Zalo Chat
Zalo Chat