Nên tự triển khai hay thuê ngoài dịch vụ trang trí sự kiện tại Đà Nẵng ?

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ giúp doanh nghiệp vừa giảm thiểu chi phí, vừa truyền thông tốt hơn đến với khách tham dự và công chúng

Nên tự triển khai hay thuê ngoài dịch vụ trang trí sự kiện tại Đà Nẵng ?

Tổ chức sự kiện luôn là một trong những cách khiến doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng của mình tham dự và biết đến công ty mình. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn rằng liệu nên tự triển khai theo nguồn lực công ty hay nên thuê công ty trang trí sự kiện tại Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tự triển khai trang trí sự kiện tại Đà Nẵng – Ưu nhược điểm của việc tự trang trí sự kiện

1.1 Ưu điểm tự triển khai trang trí sự kiện 

Việc tự triển khai trang trí sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí tổ chức sự kiện. Ngoài ra, việc để nhân viên tự do sáng tạo và đưa ra ý kiến cũng là một điều giúp doanh nghiệp có thể có thêm nhiều ý tưởng mới hay và thú vị cho sự kiện.

1.2 Nhược điểm tự triển khai trang trí sự kiện tại Đà Nẵng

Một trong những nhược điểm có thể nhìn thấy rõ nhất chính là sẽ dẫn đến sai sót vì việc tự triển khai còn thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, nếu việc này tạo thành vấn đề lớn sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp, thậm chí ảnh hưởng để hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp.

Việc tự trang trí sự kiện sẽ giảm được 1 phần chi phí trong việc thuê nhân công hay chi phí quản lý sự kiện. Tuy nhiên, vì tổ chức nên việc mua vật liệu trang trí giá cả sẽ cao hơn so với các công ty dịch vụ, người trung gian chuyên làm việc và hợp tác với những công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng khác.

Lựa chọn tự trang trí sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp sáng tạo hơn trong các ý tưởng sự kiện

Lựa chọn tự trang trí sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp sáng tạo hơn trong các ý tưởng sự kiện

2. Thuê công ty trang trí sự kiện tại Đà Nẵng – Lựa chọn tốt cho mọi doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện

Ngoài cách tự triển khai trang trí sự kiện, bạn có thể chọn cách liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để bao thầu các khoản cả trang trí và quản lý sự kiện. Các ưu điểm có thể kể đến khi thuê công ty trang trí sự kiện tại Đà Nẵng.

2.1 Tổ chức chuyên nghiệp theo hình ảnh của công ty – Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng

Vì đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức cho hàng loạt sự kiện, vì thế các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phân bổ chi phí, thuê vật liệu và hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với quy mô sự kiện.

2.2 Tiết kiệm thời gian hơn trong việc trang trí sự kiện đẹp và thu hút

Việc tự triển khai sẽ tốn khá nhiều thời gian nếu như bạn không biết rõ cũng như chưa quen với 1 số công đoạn trang trí. Các công ty tổ chức sự kiện sẽ rút gọn thời gian hơn so với việc công ty muốn tự trang trí sự kiện cho doanh nghiệp.

2.3 Có phương án dự phòng hoàn hảo cho các vấn đề phát sinh trong việc trang trí sự kiện

Trong trường xảy ra những vấn đề liên quan đến thời tiết, đội ngũ nhân sự hay hệ thống âm thanh, các công ty tổ chức sự kiện thường sẽ có plan B hoặc chuẩn bị sẵn những kế hoạch phòng ngừa để xử lý vấn đề không dự đoán trước được. Điều này đảm bảo khách tham dự sẽ có cái nhìn thiện cảm và chuyên nghiệp hơn đối với hình ảnh công ty.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ giúp doanh nghiệp vừa giảm thiểu chi phí, vừa truyền thông tốt hơn đến với khách tham dự và công chúng

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ giúp doanh nghiệp vừa giảm thiểu chi phí, vừa truyền thông tốt hơn đến với khách tham dự và công chúng

2.4 Đảm bảo hình ảnh trong sự kiện cho công ty

Không chỉ liên quan đến việc trang trí sự kiện, việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo những hình ảnh trong sự kiện đều được chuẩn bị chỉnh chu. Từ PG, MC đến đội ngũ nhân viên và hệ thống ánh sáng đều được lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo đúng hình ảnh và tiêu chí sự kiện của doanh nghiệp.

2.5 Dịch vụ đi kèm khác đảm bảo truyền thông sự kiện thành công

Không chỉ các bộ phận trong sự kiện được đảm bảo hơn, mà các đơn vị tổ chức sự kiện còn đáp ứng thêm nhu cầu truyền thông đến công chúng thông qua hình thức trực tuyến. Các công ty tổ chức sự kiện thường sẽ có mối quan hệ rộng với giới báo chí truyền thông, đây cũng là một bộ phận công chúng cực kì tốt nếu bạn tạo thiện cảm đối với họ.

Trang trí sự kiện là một phần giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên tốt và mang tính tích cực hơn đối với công chúng. Việc lựa chọn tự triển khai hoặc thuê ngoài đều phải đảm bảo với nhu cầu và mục đích của công ty đề ra, tránh tạo cảm giác không hài lòng hoặc hình ảnh không phù hợp với doanh nghiệp.

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button