Tổ chức chương trình trung thu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, trường mầm non

chương trình trung thu tại Đà Nẵng

Tổ chức chương trình trung thu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, trường mầm non

Dịch vụ tổ chức sự kiện nói chung hiện nay không thiếu các công ty lành nghề.  Nhưng với một sự kiện đặc thù như chương trình trung thu thì rất ít đơn vị có thể tự tin đảm nhận. TSK Media với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình trung thu tại Đà Nẵng sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành uy tín của bạn. TSK Media sẽ mang lại một sự kiện thật sự ý nghĩa dành tặng cho các bé trong dịp đáng nhớ này. 

Ý nghĩa của chương trình trung thu trong cơ quan, trường học – Tổ chức chương trình trung thu trọn gói tại Đà Nẵng

Nếu doanh nghiệp của bạn là một cơ sở mầm non hay đơn giản chỉ là một doanh nghiệp bình thường nơi có các các bộ công nhân viên ở độ tuổi đã có gia đình thì một chương trình trung thu dành cho các bé chắc chắn là một hoạt động rất cần thiết nên được đầu tư tổ chức. 

chương trình trung thu tại Đà Nẵng

Không chỉ mang lại niềm vui tinh thần cho các bé, sự kiện còn là dịp để các nhà lãnh đạo có thể bày tỏ sự quan tâm đến gia đình, đời sống của những nhân viên ngày đêm cống hiến cho tổ chức. Tổ chức Tết Trung thu tạo nên không gian đầy ắp sự vui vẻ thoải mái của các con em. Các em có thể giao lưu, làm quen với các bạn nhỏ khác để cùng nhau vui chơi, học hỏi. Hơn nữa đây cũng là cơ hội để các phụ huynh gặp mặt, chia sẻ cuộc sống. Từ đó có thể rút ngắn khoảng cách với nhau trong môi trường làm việc thường ngày.

Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức chương trình trung thu ? 

Để tổ chức một chương trình nhận được sự thu hút và tiếng cười vui vẻ từ cả các em nhỏ cũng như những bậc phụ huynh thì từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện quả là vấn đề cực kỳ khó. Doanh nghiệp của bạn ắt hẳn sẽ không thể bao quát hết nếu dự định tự tổ chức và xử lý trong tình huống này. 

Bước chuẩn bị cho sự kiện trung thu – Đơn vị tổ chức trung thu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

chương trình trung thu tại Đà Nẵng

Tạo nên một chương trình trung thu trọn vẹn bên cạnh việc bố trí, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn chỉnh, an toàn thì các yếu tố như ý tưởng chủ đề, màu sắc, kịch bản, quà tặng cũng đóng vai trò hết sức chủ chốt. Chủ đề phải thống nhất với màu sắc và cách trang trí cho sự kiện. Kịch bản phải hay và lôi cuốn các bé theo dõi và tham gia. Quà tặng phải đủ sức kích thích sự nhiệt tình, sôi động và hấp dẫn các em. 

Thế nào là một chương trình trung thu “hoàn hảo” – Tổ chức sự kiện trung thu cho doanh nghiệp

Nếu không có sự can thiệp của một đơn vị tổ chức sự kiện trung thu thì có lẽ bạn sẽ rất khó khăn để tính toán giải quyết đó là mặt nhân sự. Các nhân vật xuất hiện trong chương trình cùng những màn biểu diễn có kịch bản cụ thể chi tiết góp phần rất lớn vào sự thành công. Các nhân vật Chị Hằng, chú Cuội chắc chắn là những nhân sự được lựa chọn có kinh nghiệm. Sẽ được tập duyệt kỹ càng để mang đến cho các em màn hóa thân và dẫn dắt chương trình không thể thú vị hơn. 

chương trình trung thu tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ để tạo thêm không khí hào hứng cho chương trình. Dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu TSK Media sẽ đem lại đầy đủ các tiết mục, từ múa lân sư rồng quy mô cho đến các màn xiếc, ảo thuật, ca hát đặc sắc. Có thêm các trò chơi truyền thống dân gian được diễn ra để các bé cùng bố mẹ mình tham gia vừa gợi nhớ lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ vừa có thể cùng nhau giành lấy những phần quà đầy bất ngờ. 

Tóm tắt toàn bộ dịch vụ mà đơn vị tổ chức sự kiện TSK Media cung cấp:

chương trình trung thu tại Đà Nẵng

 • Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện
 • Lắp ráp thi công sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời
 • Thiết kế và thi công backdrop (phông nền sân khấu)
 • Lên ý tưởng chủ đề, kịch bản
 • Trang trí sự kiện theo chủ đề Trung Thu
 • Chuẩn bị và trang trí mâm ngũ quả
 • Cho thuê và sắp xếp bàn ghế sự kiện
 • Cho thuê nhân sự sự kiện ( MC, chú Cuội, chị Hằng, các nhân vật mascot như: Doraemon, gấu Pooh, Pikachu, vịt Donald, chuột Mickey,…)
 • Biên đạo các tiết mục biểu diễn tại đêm trung thu
 • Tổ chức các trò chơi hoạt náo trung thu
 • Cho thuê trang phục biểu diễn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về một chương trình  trung thu hoàn chỉnh. Hy vọng thông qua bài viết này, doanh nghiệp của bạn sẽ nắm bắt được những công việc cần thiết để từ đó có thể gửi gắm nhiệm vụ thực hiện quan trọng này cho đơn vị tổ chức chương trình trung thu tại Đà Nẵng mà bạn tin tưởng. TSK Media rất mong sẽ là cân nhắc hàng đầu trong sự tìm kiếm, chọn lọc kỹ càng của bạn. 

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

>>> Đọc thêm: 

Tìm kiếm dịch vụ tổ chức year end party tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp

TOP xu hướng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng HOT nhất 2020

Call Now Button