Tìm kiếm dịch vụ tổ chức year end party tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp

year end party tại Đà Nẵng

Tìm kiếm dịch vụ tổ chức year end party tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp muốn tối đa hiệu quả làm việc bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thì đời sống tinh thần của nhân sự cũng là mắt xích quan trọng không thể xem nhẹ. Bởi một khi nhân viên yêu thích môi trường làm việc, cảm thấy vui vẻ với đồng nghiệp, họ mới sẵn sàng gắn bó và cống hiến. Và một trong những cách để thúc đẩy sự hài lòng đó chính là việc tổ chức những bữa tiệc year end party dành cho các nhân viên. 

Trong bài viết này, TSK Media – đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện year end party tại Đà Nẵng sẽ nói rõ hơn về year end party cũng như lưu ý cần thiết trong tổ chức để bạn có thể nắm được các các thông tin cơ bản nhất. 

Year end party là gì? – Tổ chức year end party tại Đà Nẵng giá rẻ 

year end party tại Đà Nẵng

Year end party được hiểu đơn giản hơn là một buổi tiệc tất niên, tiệc cuối năm của thành viên trong nội bộ của một công ty và một số đối tác gắn bó quan trọng. Nó không mang tính PR cho doanh nghiệp quá nhiều nhưng là một sự kiện được xem là không thể thiếu đối với một tổ chức. Bởi đó dịp để mọi người cùng ngồi lại, nhìn lại quá trình một năm đã cùng nhau làm việc, cố gắng và phát triển không ngừng vì một tập thể.

Year end party là nơi để các vị lãnh đạo có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự cống hiện tận tụy của các nhân viên. Gửi lời tri ân đến tất cả những hỗ trợ, giúp sức  từ các người bạn đồng hành trên chặng đường kinh doanh của mình. 

Những lưu ý cho kế hoạch tổ chức year end party 

year end party tại Đà Nẵng

Quy mô phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Trước hết doanh nghiệp cần phải xác định mức ngân sách dành cho sự kiện year end party là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp đơn vị nhận tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp nắm rõ về mặt kinh phí để có thể phân bổ chính xác và hợp lý nhất vào các khoản chi trong khung chương trình. Phần nào nên được cắt giảm để tối thiểu chi phí, phần nào nên dành nhiều chi phí hơn để thực hiện. Như vậy mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng, tránh nhập nhằng tạo các khoản phát sinh nằm ngoài kiểm soát.  

Lên chủ đề cho Year End Party – Công ty tổ chức sự kiện year end party tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp 

Sự kiện nào cũng cần “gắn” lên mình một chủ đề cụ thể thì nội dung thông điệp và cả cách thức trang trí mới có thể được thống nhất theo chiều hướng chuyên nghiệp và hỗ trợ lột tả chủ đề một cách sâu sắc nhất. Từ đó mới hy vọng chiếm trọn được sức hút cũng như ấn tượng của người tham dự đến với sự kiện. Việc tổ chức sự kiện year end party cũng không ngoại lệ. 

Chủ đề cho Year End Party của một doanh nghiệp nên được thay đổi liên tục qua từng năm để tạo cảm xúc mới mẻ và sự hấp dẫn cho buổi tiệc. Nhưng lưu ý hãy cân nhắc những ý tưởng mới bởi nó có thể không phù hợp với văn hoá tổ chức cũng như phong cách những nhân viên của bạn. 

Địa điểm và thời gian – Địa điểm tổ chức sự kiện year end party tại Đà Nẵng 

Địa điểm tổ chức year end party có thể là không gian trong hội trường tại chính công ty, tại sảnh lớn của một nhà hàng, khách sạn được thuê, hay không gian ngoài trời thoáng mát. Dù là địa điểm nào cũng nên cân nhắc về vấn đề thuận tiện trong đi lại và các vấn đề phát sinh như thời tiết, sự sẵn có của trang thiết bị phục vụ sự kiện. 

Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc về vấn đề thời gian, nên lựa chọn khung thời gian cho thật hợp lý tạo điều kiện để người tham dự có thể đến với buổi tiệc một cách đông đủ và thoải mái xuyên suốt thời gian thực hiện chương trình. 

Tìm kiếm đơn vị tổ chức year end party trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

year end party tại Đà Nẵng

Trước hàng chục lời chào mời từ các đơn vị tổ chức sự kiện year end party tại Đà Nẵng hiện nay, bạn nên có sự cân nhắc, so sánh và đánh giá kỹ lưỡng để tìm ra người đồng hành thật sự khiến bạn hài lòng và có thể hợp tác lâu dài. Hãy lựa chọn một doanh nghiệp có đủ năng lực đủ trách nhiệm để có thể vạch ra những phương án thông minh, khả thi và tiết kiệm chi phí cho bạn.

TSK Media với phương châm không chỉ được hợp tác và phục vụ khách hàng trong một sự kiện duy nhất. Chúng tôi nỗ lực để tạo ra giá trị vượt qua mong đợi với mong muốn sẽ là sự ưu tiên, tín nhiệm hàng đầu ở những kế hoạch tổ chức sự kiện tiếp theo của khách hàng.

Chúc bạn tìm ra một lựa chọn sáng suốt để có được một buổi year end party thành công và ý nghĩa !

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

>>> Đọc thêm: 

Call Now Button