TOP xu hướng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng HOT nhất 2020

tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

TOP xu hướng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng HOT nhất 2020

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chú trọng đến mối quan hệ “đường dài” với các đối tác cùng những khách hàng quý giá của mình thì sự kiện tri ân khách hàng là một bước đi quan trọng chắc chắn không nên bỏ qua. Bởi nó không chỉ gói gọn ở ý nghĩa là gửi lời cảm ơn sâu sắc và duy trì sự gắn bó trung thành của các đối tác và khách hàng quan trọng. Hơn thế nó còn giúp lột tả bộ mặt của thương hiệu. Xây dựng và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp để từ đó có thể tiếp cận đến những đối tượng tiềm năng hơn. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng, TSK Media giới thiệu đến bạn TOP xu hướng tổ chức mới nhất năm nay. Cùng tham khảo ngay !

Tiệc bể bơi – Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

Xu hướng tổ chức Pool party hay còn gọi là tiệc bể bơi không hẳn là cách thức tổ chức hoàn toàn mới năm nay. Thực tế nó đã du nhập vào Việt Nam vài năm trước, tuy nhiên đến tận bây giờ độ hot của những bữa tiệc như thế này vẫn chưa ngớt. Pool party vẫn được xem là ý tưởng vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Mức độ thu hút khách cực kỳ cao, đặc biệt là những tiệc bơi được sắp xếp tổ chức rơi vào mùa nắng nóng. 

tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Tiệc bể bơi thường được setup cùng những màn biểu diễn “bốc lửa”, sôi động. Cộng với bữa tiệc Buffet với vô vàn các lựa chọn ăn uống vừa đẹp hình lại vừa đạt vị. Pool party nên là sự lựa chọn đối với các tổ chức với đặc điểm trẻ trung, hoạt náo, năng động. 

Dạ tiệc Đen và Trắng – Đơn vị  tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Đen và trắng có lẽ là 2 màu “huyền thoại” luôn được ưu tiên lựa chọn trong các hoàn cảnh mang tính đầu tư, có phần trịnh trọng. Việc lựa chọn hai màu sắc cơ bản này không chỉ được áp dụng cho việc trang trí bữa tiệc tri ân khách hàng mà nó nên được lấy làm quy định về màu trang phục của khách tham dự. Bởi như vậy sẽ mang lại một tổng thể thật sự rất chuyên nghiệp. Đầy sự tinh tế và sang trọng. 

Nếu muốn tách riêng theo kiểu một tone màu trắng hoàn toàn hay một tone đen hoàn toàn hãy nên cân nhắc đến sự phù hợp tính chất của bữa tiệc. Tone trắng sẽ mang đến cảm giác thân thiện, hòa nhã hơn. Tone đen lại mang đến sự nghiêm túc, trịnh trọng cao độ hơn. 

Dạ tiệc Đỏ – Công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng uy tín 

Nói đến ý tưởng trang trí cho các sự kiện tri ân khách hàng thì các dạ tiệc màu đỏ luôn là sự lựa chọn được xem là an toàn và mang lại hiệu ứng rất lớn. Dạ tiệc đỏ không chỉ mang lại điểm nhấn sâu đậm trong lòng khách tham dự mang còn thu hút rất lớn từ ánh nhìn bên ngoài. Sở dĩ bởi trong quan niệm của người Việt, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hoan hỉ, thịnh vượng và phát triển.

tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Dạ tiệc đỏ cũng là hướng đi dễ dàng tạo “đất diễn” cho rất nhiều sáng tạo đột phá cho các đơn vị tổ chức sự kiện tài năng. Dạ tiệc đỏ kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng sống động chắc chắn sẽ khiến cho việc tổ chức tri ân khách hàng của doanh nghiệp bạn dư sức ghi điểm cảm tình trong lòng các đối tác và khách hàng thân thiết. 

Dạ tiệc vàng – Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trọn gói tại Đà Nẵng 

Sự kiện nào cũng nên có sự nhất quán về chủ đề và màu sắc để thể hiện nên tinh thần cũng như độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với khách tham dự. Những dạ tiệc màu vàng luôn là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn dành cho các sự kiện tri ân khách hàng mang tính sang trọng, đẳng cấp. Bởi màu vàng sẽ đem lại một không gian quý phái, có phần xa hoa, quyền lực. Bước vào một sự kiện tri ân khách hàng với sắc vàng, người tham dự cũng phần nào tự cảm nhận được vị thế và vai trò của mình trong sự kiện. 

tri ân khách hàng tại Đà Nẵng

Ý tưởng cho một sự kiện tri ân khách hàng thật sự rất quan trọng và góp phần rất lớn vào sự thành công, suôn sẻ trong việc tổ chức. Làm sao để có được một ý tưởng khác biệt, độc đáo nhưng phải phù hợp với tính chất của ngành nghề và mục tiêu mong muốn đạt được. Nếu còn đắn đo, hãy tìm kiếm ngay cho mình môt công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Đà Nẵng thật uy tín để cùng đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. 

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

>>> Đọc thêm:

Call Now Button