Tổng hợp tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng “đủ tâm đủ tầm”

công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Tổng hợp tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng “đủ tâm đủ tầm”

Rất nhiều doanh nghiệp với dự định tổ chức sự kiện nhưng băn khoăn mãi vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị thật sự uy tín để cùng đồng hành. Đầy rẫy những lời quảng cáo không thể hấp dẫn hơn ngay sau khi gõ từ khóa tìm kiếm “công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng”, nhưng đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp bạn ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để đặt ra đầy đủ các tiêu chí “vàng” cho quyết định hoàn hảo cuối cùng nhé. 

Bề dày kinh nghiệm trong ngành

Đây chắn hẳn là yếu tố “tiên quyết” phải có nếu bạn không muốn cứ phải canh cánh lo sợ về sự suôn sẻ, thành công của sự kiện. Một đơn vị đã có kinh nghiệm trong nghề đồng nghĩa với việc họ đã làm việc với rất nhiều đối tác lớn nhỏ. Nhận được những phản tích cực với độ tín nhiệm cao. Bề dày kinh nghiệm sẽ giúp họ biết cách dự đoán, xử lý và giải quyết các vấn đề nảy sinh cực kỳ tốt. 

công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Hơn nữa việc cùng nhau gắn bó làm việc trong thời gian dài cũng giúp đội ngũ ekip ăn ý và hiểu nhau hơn. Phong cách làm việc được thống nhất dẫn đến hiệu suất công việc được tối ưu. 

Sự độc đáo trong ý tưởng tổ chức 

Táo bạo trong suy nghĩ, độc đáo trong ý tưởng có thể nói là điểm khác biệt “ăn tiền” của mỗi đơn vị tổ chức sự kiện. Và đi kèm với đó là sự thông minh và khả thi trong việc thực hiện. Chẳng khách hàng nào muốn sự kiện bạc tỷ của mình lại là bản sao từ một khuôn mẫu nào trước đó cả. 

công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Càng muốn đơn vị mình trở nên nổi bật trước hàng trăm đối thủ mạnh về cơ sở vật chất cũng như có sự chênh lệch về giá thì phải làm cho khách hàng thấy được những giá trị độc quyền không thể sao chép được. Muốn vậy các công ty nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc thù ngành cũng như nguyện vọng của mỗi doanh nghiệp. Từ đó mới có thể cho ra các ý tưởng khác biệt nhưng không ”lệch khỏi quỹ đạo” của sự hợp lý và thông minh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật

Dù quy mô sự kiện ở mức nào thì bạn cũng nên đặt ra tiêu chuẩn về cơ sở vật chất của đơn vị mà bạn quyết định lựa chọn. Bởi dù có lên cho bạn một ý tưởng “tầm cỡ” nhưng việc không có đủ trang thiết bị để thực thi thì tất cả cũng chỉ thành công trong tưởng tượng. Sự thiếu sót này phản ánh phần nào sự đầu tư thiếu nghiêm túc với nghề. Bạn nên ưu tiên đối với các đơn vị sẵn có những tiềm lực về cơ sở vật chất. 

công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Một số dịch vụ tổ chức sự kiện có thể phối hợp triển khai với các dịch vụ khác để hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này có thể chấp nhận nhưng ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến sự suôn sẻ, tối ưu hoá của công việc.

Mức giá cạnh tranh

công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Giá cũng là yếu tố đáng được cân nhắc, suy xét. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch là quá lớn thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều đến các phương án đem lại mức giá quá rẻ. Bởi lẽ “tiền nào của nấy”. Đầy đủ chi phí thì đơn vị tổ chức mới có thể phân bổ hợp lý và đúng mức cho từng hoạt động mang lại hiệu quả. 

Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để cân nhắc những bảng báo giá thật chi tiết. Rõ ràng các tình huống gây chi phí phát sinh. Hãy nên lựa chọn một đơn vị được đánh giá có giá thành phải chăng, đi đôi với chất lượng và trách nhiệm trong công việc.

Tổ chức sự kiện là việc không dễ dàng và việc tìm ra người đồng hành uy tín để trao niềm tin lại là công việc khó khăn gấp bội. Trên đây là 4 tiêu chí cơ bản nhất để bạn có thể đánh giá một đối tác tổ chức sự kiện “đủ tâm đủ tầm” cho doanh nghiệp bạn. Hy vọng bạn sẽ có được một quyết định đúng đắn để bạn thật sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài.

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

>>> Đọc thêm:

Dịch vụ thiết kế và thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá một đơn vị cho thuê âm thanh giá rẻ tại Đà Nẵng

Call Now Button