Dịch vụ thiết kế và thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp 

backdrop sự kiện tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế và thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng trọn gói chuyên nghiệp 

Đến với mỗi sự kiện, người tham dự nào cũng muốn lưu giữ cho mình một vài tấm hình kỷ niệm từ sự kiện ấy. Họ thường lựa chọn các góc có backdrop đẹp mắt với các thông tin đầy đủ của chương trình. Do đó, việc setup một backdrop tiêu chuẩn về kết cấu, hấp dẫn về hình thức và có ý nghĩa từ nội dung là điều đáng được các nhà tổ chức đầu tư. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về backdrop cũng như gợi ý địa chỉ  thiết kế và thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng uy tín. 

Backdrop là gì? – Đơn vị thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng 

Backdrop còn được là background hay phông nền sân khấu. Backdrop luôn xuất hiện ở các chương trình, sự kiện như các hội thảo, họp báo, hội thao, các lễ khai trương khánh thành,… Backdrop được kết cấu bởi khung sắt chắc chắn. Tuỳ vào quy mô sự kiện mà kích thước và kiểu dáng của backdrop sẽ được cân chỉnh một cách hợp lý. 

Thế nào là một backdrop sự kiện đạt chuẩn? 

Để đánh giá một backdrop sự kiện đạt chuẩn cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh việc lên ý tưởng nội dung thông điệp sẽ được truyền tải trên phông nền, cần phải cân nhắc việc sắp xếp bố cục, lựa chọn màu sắc sao cho thể hiện đúng hướng “tinh thần” của sự kiện. Backdrop đáp ứng về mặt thẩm mỹ sẽ tạo nên không gian check-in ấn tượng và hài lòng cho khách tham dự.

backdrop sự kiện tại Đà Nẵng

Phông nền sự kiện đẹp còn giúp che đi những khuyết điểm khu vực phía sau nơi tổ chức. Góp phần rất lớn vào việc tạo hiệu ứng quy mô và thành công của sự kiện. Là phương tiện truyền tải quan trọng sự kiện và thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với công chúng mục tiêu. Hình thức là một phần, quan trọng hơn là yếu tố về độ an toàn. Bởi chẳng ai tự tin đứng vào một backdrop “yếu ớt” không chắc chắn. 

Những lưu ý trong thiết kế backdrop sự kiện – Dịch vụ thiết kế và thi công backdrop sự kiện chuyên nghiệp 

Nội dung được thể hiện trên backdrop

Backdrop không phải là nơi để bạn dài dòng văn vẻ quá nhiều. Cũng không phải là cuốn album để bạn thả hết các hình ảnh lên đó. Bởi nếu càng “ham” chữ “muốn” ảnh chỉ khiến cho backdrop của bạn càng trở nên rối rắm, chằng chịt và sai lệch bố cục và làm xấu hình thức. Do vậy hãy cố gắng tiết chế cân nhắc, chọn lọc nội dung truyền tải thật kỹ. 

“Tạo nét”  trên backdrop

backdrop sự kiện tại Đà Nẵng

Những dịch vụ thiết kế backdrop hơn nhau một phần ở sự sáng tạo trong các thiết kế riêng của mình. Backdrop với điểm nhấn khác biệt cùng các hiệu ứng đẹp sẽ ghi được điểm cộng rất lớn đối người người xem. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sắp xếp bố cục, lựa chọn nội dung vừa phải, nổi bật và thật sự quan trọng. 

Tìm kiếm font chữ phù hợp

Tùy vào đặc thù về ngành của mỗi doanh nghiệp mà việc sử dụng font chữ trên phông nền backdrop nên được cân nhắc lựa chọn thích hợp. Bên cạnh đó màu sắc và kích thước chữ cũng là yếu tố đáng lưu ý. Bởi chữ quá nhỏ trên khung backdrop kích thước lớn sẽ khiến người xem khó quan sát để nắm bắt nội dung. Màu sắc không ăn nhập với chủ đề sự kiện hay quá tương đồng với màu nền đến mức “hoà làm một” thì thành công của sự kiện cũng được xem như giảm đáng kể.

Các loại backdrop được sử dụng – Thiết kế backdrop sự kiện đẹp giá rẻ Đà Nẵng

backdrop sự kiện tại Đà Nẵng

  • Backdrop khung gỗ hoặc sắt với chất liệu là bạt Hiflex: Đây là loại backdrop được sử dụng khá nhiều với quy mô sự kiện vừa và nhỏ. Với ưu điểm về giá thành thấp, dễ dàng nhanh chóng thi công.
  • Backdrop với chất liệu decal PP: Backdrop mang lại điểm cộng về hình thức đẹp, lên màu khá chuẩn, hình ảnh sống động và phông nền được mịn hơn. Tuy nhiên giá thành thi công có phần cao hơn. 
  • Backdrop là màn chiếu, màn LED hay các chất liệu có phần cao cấp hơn như mica, lụa, vải, hoa,…: Loại backdrop cũng được lựa chọn nhiều cho các sự kiện. Đặc biệt các sự kiện có sự đầu tư “mạnh tay” hơn. Tương tự với backdrop decal PP, loại này cũng mang lại hình thức ấn tượng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công backdrop sự kiện tại Đà Nẵng uy tín

backdrop sự kiện tại Đà Nẵng

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các đơn vị thiết kế và thi công backdrop tại Đà Nẵng. Tuy nhiên hãy nên có sự so sánh đánh giá đúng mực. Bởi một chút tiết kiệm về chi phí hay sự tìm hiểu không kỹ càng có thể dẫn đến những sai lầm cho sự kiện lớn của doanh nghiệp bạn. 

TSK Media với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn giải quyết các sai sót trong khâu setup cực kỳ quan trọng này. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Hơn thế là sự sáng tạo và thay đổi không ngừng về mặt ý tưởng để giúp sự kiện của bạn trở nên thật đáng nhớ trong lòng khách hàng. 

Để nhận Báo giá và xem thêm các dịch vụ tổ chức sự kiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng – TSK Media uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Hotline: 02363 50 11 68

Fanpage: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

Call Now Button