ĐÃ LÀM SỰ KIỆN THÌ ĐỪNG “ĐỔ LỖI” THỜI TIẾT – DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TSK MEDIA 

ĐÃ LÀM SỰ KIỆN THÌ ĐỪNG “ĐỔ LỖI” THỜI TIẾT – DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TSK MEDIA 

Nhắc đến các sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời, người ta không khỏi lo lắng các vấn đề liên quan đến thời tiết. Bởi một sự kiện dù lớn hay nhỏ nhưng khi bị tác động bởi yếu tố nắng, mưa thì xem như mất đi một phần hiệu quả. Cũng từ đó mà dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian xuất hiện, đây có lẽ là thiết bị sự kiện đã trở nên quen thuộc và là một phần không thể thiếu cho những sự kiện ngoài trời. 

Đừng quá băn khoăn đến việc thời tiết sẽ ảnh hưởng đến quá trình tổ chức sự kiện của doanh nghiệp bạn. TSK MEDIA sẽ giúp bạn gỡ rối bằng cách tìm hiểu kỹ càng về thiết bị này cũng như tìm ra giải pháp tối ưu để mọi thứ được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. 

1. Nhà bạt không gian sẽ như thế nào? – Cho thuê nhà bạt không gian Đà Nẵng

cho thuê nhà bạt không gian

Có thể hình dung một cách đơn giản thì nhà bạt không gian như một ngôi nhà di động mà ta có thể linh hoạt sáng tạo trong cách bày trí, sắp xếp. Nhà bạt cũng có khung sườn chắc chắn được làm nên từ 2 vật liệu cơ bản đó chính là sắt ống và sắt hộp – những thành phần cấu tạo dễ dàng tháo lắp đảm bảo tính tiện lợi, cơ động. Bên cạnh đó là những tấm phông, bạt che được phủ lên và căn xếp vuông vức trên phần khung nhằm tăng tính thẩm mỹ và quan trọng là “bất chấp” mọi tác động bất lợi từ thời tiết. 

Nhà bạt không gian là thiết bị được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ triển lãm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình party của các công ty, tổ chức,  tiệc cưới hỏi ngoài trời,….

2. Ưu điểm lựa chọn nhà bạt không gian trong tổ chức sự kiện – Lắp đặt thi công nhà bạt không gian Đà Nẵng

cho thuê nhà bạt không gian

  • Việc vận chuyển, lắp đặt được thuận lợi hơn.
  • Kết cấu và màu sơn khung sườn được cải tiến, đổi mới tăng tính thẩm mỹ, sang trọng.
  • Có thể áp dụng trên nhiều đặc điểm địa hình khác nhau.
  • Tạo không gian mở thoáng mát cho sự kiện.
  • Đảm bảo độ an toàn cao ngay cả thời tiết xấu khi sử dụng ngoài trời.

3. Bộ thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

cho thuê nhà bạt không gian

Tùy vào mục đích và loại hình sự kiện được tổ chức mà TSK MEDIA sẽ có những tư vấn cụ thể nhất cho doanh nghiệp bạn về việc cho thuê nhà bạt không gian với kích cỡ như thế nào cho phù hợp nhất. 

Hiện tại, TSK MEDIA đang áp dụng bộ thông số kỹ thuật cho việc lắp ráp một nhà bạt không gian tiêu chuẩn như sau: 

  • Chân cao 4m – nóc 2.5m – 8m chiều dài – 10m chiều ngang 
  • Chân cao 4m – nóc 3m – 12m chiều dài – 15m chiều ngang 
  • Chân cao 4m – nóc 4m – 18m chiều dài – 20m  chiều ngang

4. Tại sao nên chọn dịch vụ thuê nhà bạt không gian tại TSK MEDIA? – Đơn vị cho thuê và lắp đặt nhà bạt không gian Đà Nẵng

cho thuê nhà bạt không gian

Tìm kiếm dịch vụ thuê nhà bạt không gian tại Đà Nẵng có lẽ sẽ xuất hiện không ít lựa chọn. Tuy nhiên, quyết định hợp tác cùng một đơn vị đem lại cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng cả về thái độ, trách nhiệm lẫn kỹ năng làm việc và chất lượng thành phẩm thì lại cần có sự suy xét, cân nhắc kỹ càng. 

Những lời quảng cáo “có cánh” về các thao tác lắp đặt, tháo dỡ đơn giản, nhanh gọn nhưng với một thành phẩm ưu tiên về độ an toàn hàng đầu như vậy thì liệu ta có nên tin? 

TSK MEDIA không coi đây là công việc đơn giản bởi thực sự nó cần chuyên môn rất cao. Ý thức được điều đó nên đội ngũ TSK biết mình phải làm những gì và làm sao để tạo nên một thành quả hoàn thiện đạt chuẩn nhất. Giá trị mà TSK MEDIA mang lại không chỉ là cách chúng tôi thể hiện mà còn là cách mà bạn nhớ về chúng tôi sau khi cùng nhau đồng hành. 

Call Now Button